15 เคล็ดลับรูปแบบวิธีการสวม Leggings

ฉันคิดว่าเป็นผู้หญิงที่เราทุกคนสามารถยอมรับได้ว่ามีบทความหนึ่งของเสื้อผ้าที่โดดเด่นจากส่วนที่เหลือทั้งหมด: leggings.

กางเกงขายาวเป็นอย่างปฏิเสธไม่ได้ เจ้า กางเกงขายาวที่สบายที่สุดในตลาดเป็นไปสำหรับผู้หญิงทุกคนที่ต้องการดูน่ารัก แต่อยู่สุขสบายไม่ว่าจะเป็นฤดูหนาวเย็นกลางฤดูร้อนไปโรงเรียนหรือ lounging รอบ ๆ บ้าน มันเป็นการตัดสินใจที่ดีที่จะโยนคู่ของ leggings - ระยะเวลา.

ที่ถูกกล่าวว่าคุณอาจกำจัดสิ่งสกปรกผ่านทางอินเทอร์เน็ตพยายามหาสะโพกใหม่และวิธีทันสมัยเพื่อ rock leggings ของคุณโดยไม่ซ้ำซากเกินไปกับสไตล์ของคุณ และนี่คือเหตุผลที่เราอยู่ที่นี่เพื่อให้คุณได้วิ่งลงบน 15 วิธีอันสุดยอดและความสนุกในการใส่ส้นสลิงของคุณ.

เสื้อเชิ้ตผ้าลินินธรรมดา + Leggings + รองเท้าผ้าใบสีขาว

15 เคล็ดลับรูปแบบวิธีการสวม Leggings

นี่คือรูปลักษณ์ที่ดูคลาสสิคที่สุดเมื่อสวมใส่กางเกงขายาวสีดำของคุณที่ชื่นชอบ โยนเสื้อเชิ้ตสีธรรมดาขนาดใหญ่ไว้ด้านบนและสวมชุดของคุณด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาว มันมีลักษณะที่สะอาดมากที่มีสไตล์, ซุปเปอร์ สะดวกสบายและเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับทุกช่วงเวลาของวัน.

เจ็ทสีดำพร้อมแจ๊คเก็ตและปลอกคอ Accenting

15 เคล็ดลับรูปแบบวิธีการสวม Leggings

ฉันเดิมพันที่คุณไม่คิดว่า leggings ของคุณอาจจะจริงจังเซ็กซี่และสง่างามได้หรือไม่? แต่ลองแวบหนึ่งที่ getup นี้และคุณจะรู้ว่ามันแน่นอนเพื่อเปลี่ยนเครื่องแต่งกายที่แสนสุขของคุณเพื่อสิ่งที่น่าสนใจขึ้นเล็กน้อย.

เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ดูสง่างามและมีเสน่ห์นี้คุณจะต้องสวมใส่ชุดนี้: กางเกงขายาวสีดำที่คุณชื่นชอบสีดำสุดเซ็กซี่ (บางสิ่งบางอย่างที่ตัดกับแขนยาวบาง ๆ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเหมือนที่คุณเห็นที่นี่) สร้อยคอที่มีคอ ห้อยเสน่ห์สีทองหรือเงินและเสื้อคลุมครึ่งเลือน (โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสีที่เป็นกลาง, ลดสีเช่นสีเทา, สีน้ำตาลหรือน้ำเงิน) ที่สวยงาม.

Edgy Getup

15 เคล็ดลับรูปแบบวิธีการสวม Leggings

คุณสามารถหงุดหงิดตลอดเวลาที่คุณต้องการ ใช่แม้กระทั่งตอนที่คุณสวมใส่กางเกงขายาว.

ขั้นตอนแรกของคุณคือการซื้อสลิงซิปบางส่วนเช่นเหล่านี้และโยนเสื้อคลุมสีดำที่คุณชื่นชอบไว้ด้านบน เพื่อให้ดูยิ่งขึ้น edgier คุณสามารถเลือกสำหรับรองเท้าที่หัวเข่าสูงและเสื้อหนัง.

ครอบตัด + ผ้าลินิน + รองเท้าบู๊ท

15 เคล็ดลับรูปแบบวิธีการสวม Leggings

ลักษณะนี้เป็นฤดูใบไม้ผลิเวลาต้อง! มันน่ารักและผู้หญิงตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าเริ่มต้นด้วยการปลูกพืชที่น่ารักซึ่งแสดงให้เห็นถึงท้องของเธอและรองเท้าบู๊ตที่เป็นข้อเท้าที่ช่วยให้สาวสวยขึ้น โยนผ้ากำมะหยี่เพื่อให้ดูน้อยลงเล็กน้อยและดูน่ารับประทานขึ้นเล็กน้อย.

เสื้อสูทขนาดใหญ่ + หมวกเบสบอล + รองเท้าวิ่ง

15 เคล็ดลับรูปแบบวิธีการสวม Leggings

อีกหนึ่งสไตล์คลาสสิกนี่เป็นวิธีที่จะไปเมื่อคุณกำลังวิ่งออกจากบ้านในช่วงเย็นที่อากาศหนาวเย็น มันเป็นง่ายๆเป็นเลือกเสื้อที่มีขนาดใหญ่ที่คุณชื่นชอบคู่ของถุงน่องสีดำรองเท้าวิ่งและหมวกที่น่ารักที่จะจบออก.

Crop Top + ชุด Leggings + รองเท้าผ้าใบ

15 เคล็ดลับรูปแบบวิธีการสวม Leggings

รู้สึกนิด ๆ หน่อย ๆ ความกล้าหาญ? โชว์ชุดชั้นในฤดูร้อนของคุณด้วยการเลือกแบบครอบตัดหุ้มขาสั้นและรองเท้าผ้าใบสีขาวสดใส.

ปุ่มขึ้น + ตัดขา

15 เคล็ดลับรูปแบบวิธีการสวม Leggings

กางเกงขายาวไม่จำเป็นต้องไปตลอดทางจนถึงข้อเท้าเช่นเดียวกับกางเกงยีนส์ สวิทช์ที่ง่ายที่สุดสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนคือคู่ของรองเท้าแตะที่เหมาะกับรองเท้าบัลเล่ต์ที่คุณชื่นชอบ วางปุ่มขึ้นที่ด้านบนและคุณตั้งค่าสำหรับความสนุกสนานในดวงอาทิตย์!

โรงยิมพร้อมแล้ว

15 เคล็ดลับรูปแบบวิธีการสวม Leggings

ผ้าพันคอเป็นเทคนิคที่ควรจะใช้สำหรับการออกกำลังกายเพื่อให้คุณรู้ว่าเราต้องเพิ่มพวกเขาลงในรายการ คุณยังสามารถเป็นเทรนด์และเย็นในห้องออกกำลังกายเมื่อคุณได้รับการคุ้มครองโดยเหงื่อโดยการจับคู่รองเท้าและเสื้อของคุณกับนีออนที่สดใสบางเฉดสีในใบหน้าของคุณที่หินทั้งหมด.

กับ Timberlands ของคุณ

15 เคล็ดลับรูปแบบวิธีการสวม Leggings

ดังนั้นคุณจึงซื้อ timberland คู่ - ตอนนี้คืออะไร?! คุณสามารถ โดยสิ้นเชิง สวม timberlands ของคุณกับคู่ที่คุณชื่นชอบสีดำ leggings ในความเป็นจริงมันเป็นสไตล์ที่ต้องปีนี้ - ดังนั้นลองออก!

หมวกปัด + หมวกเบสบอลขนาดใหญ่

15 เคล็ดลับรูปแบบวิธีการสวม Leggings

ท็อปส์ซูที่มีขนาดใหญ่ติดอยู่ด้านใดด้านหนึ่งกำลังร้อนแรงอยู่ในขณะนี้และพวกเขากำลังจับคู่ที่ดีที่สุดสำหรับคู่ของคุณที่ชอบของ leggings ลองใช้ออนซ์พิเศษของฤดูใบไม้ร่วงแบบไม่เป็นทางการกับหมวกเบสบอล.

ชุดแซกเกิลดอกไม้ + รองเท้าแตะ

15 เคล็ดลับรูปแบบวิธีการสวม Leggingsชุดนี้ เสียงกรีดร้อง suummertime พร้อม! เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นสเก็ตลีดของคุณ หยิบเกิร์ลกรุ๊ปดอกไม้ที่ร้านค้าในพื้นที่ของคุณเพื่อนำเสนอความงามของฤดูร้อน (และความงามในตัวคุณ) จับคู่กับรองเท้าแตะน่ารัก ๆ เช่นเหล่านี้ กับหยิกบางหยิกในเส้นผมของคุณและเสื้อไหลที่คุณพร้อมสำหรับฤดูร้อนสิ่งที่นำวิธีการของคุณ.

สไตล์เสื้อสเวียร์สั้น

15 เคล็ดลับรูปแบบวิธีการสวม Leggings

เมื่อฤดูใบไม้ร่วงผุดขึ้นมาและสภาพอากาศจะเย็นลงวิธีง่ายๆในการเดินทางจากฤดูร้อนก็คือการโยนเสื้อสเวตเตอร์ถักสั้นที่คุณชื่นชอบพร้อมกับรองเท้าแตะและรองเท้าผ้าใบ เป็นการแก้ไขได้ง่ายสำหรับสภาพอากาศที่เย็นลง.

ปิดหัวไหล่บน + หัวเข่า

15 เคล็ดลับรูปแบบวิธีการสวม Leggings

เข่ารองเท้าบู๊ตสูงหรือไม่? ต้องรักพวกเขา พวกเขาดูเซ็กซี่และน่าหลงใหล แต่ก็มีสไตล์แฟชั่นตกที่ผู้หญิงทุกคนควรมีในตู้เสื้อผ้าของเธอ และการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับบางความคิดฟุ้งซ่านหัวเข่าไม่ต้องสงสัยคือเสื้อนอกถักไหล่ด้วยการเน้นสร้อยคอยาว เราตกหลุมรักกับชุดฤดูใบไม้ร่วงที่สมบูรณ์แบบนี้!

Boho Chic

15 เคล็ดลับรูปแบบวิธีการสวม Leggings

ผู้หญิงจำนวนมากได้ตกหลุมรักกับแฟชั่น boho และเปลี่ยนชุดของคุณให้เป็นชุดสูทที่เก๋ไก๋แบบ Boho ก็ทำได้ง่ายๆเพียงแค่ใส่เสื้อเชิ๊ตยาว ๆ ที่มีสีชมพูอ่อน คุณสามารถผสมและจับคู่กับรองเท้าของคุณได้ แต่ถ้าความสบายและความอบอุ่นเป็นเป้าหมายรองเท้าบู๊ทข้อเท้าสบาย ๆ บางอย่างเช่นนี้เป็นสิ่งที่คุณต้องการ อย่าลืมสร้อยคอยาวเพื่อนำสไตล์ boho มาสู่ชีวิตจริง.

Jean Jacket

15 เคล็ดลับรูปแบบวิธีการสวม Leggings

เสื้อแจ็คเก็ตคิดว่าถูกสงวนไว้สำหรับกางเกงยีนส์หรือกางเกงขาสั้น? คิดดูอีกครั้ง. แจ็กเก็ตยีนส์อาจออกมานอกกรอบเล็กน้อย แต่คุณไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าดูทันสมัยและดูทันสมัยแบบไหน!

มีวิธีต่างๆมากมายในการสร้างสรรค์ชุดแต่งกายของคุณและมองหาวันที่ดีที่สุดของคุณในแต่ละวัน ลองรูปแบบทั้งหมดเหล่านี้และหาที่หนึ่งที่เหมาะสำหรับคุณ!

วิธีที่คุณชอบในการใส่ส้นสลิงของคุณคืออะไร? แบ่งปันกับเราด้านล่าง!

Leave A Comment

96 − = 93