11 วิธีที่มีสไตล์ในการสวมสร้อยคอคำแถลง

สร้อยคอคำอธิบายได้เสมอในลักษณะและจะค่อนข้างชัดเจนว่าทำไมสร้อยคอคำสั่งที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างถูกต้องสามารถแปลงชุดเครื่องแต่งกายใด ๆ และทำให้ซับซ้อนและ up-to-date อย่างไรก็ตามด้วยธรรมชาติที่แตกต่างกันของพวกเขาบางครั้งบางครั้งอาจเป็นข่มขู่ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมคำแนะนำ 11 สไตล์เหล่านี้ในการสวมสร้อยคอคำพูดจึงเหมาะสำหรับคุณ เพลิดเพลินและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวคุณเอง.

 1. ด้วยปุ่มแบบคลาสสิก.

Ciara

Ciara

นี่เป็นรูปลักษณ์ที่เยี่ยมยอดสำหรับผู้ที่พิจารณาเครื่องแต่งกายในสำนักงานของตนเป็นแบบเรียบง่ายและต้องการเติมแต่งในขณะที่ยังมุ่งมั่นที่จะดูเป็นแบบธุรกิจและเป็นมืออาชีพ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเสื้อเชิ้ตสีขาวกรอบของคุณถูก buttoned ตลอดทางและเพิ่มสร้อยคองบที่จะตรงกับบุคลิกของคุณ ทำตามตัวอย่างของ Ciara และเลือกเป็นเงินหรือสีทองหรือถ้าคุณอยู่ในอารมณ์ที่กล้าหาญมากขึ้นและชุดเครื่องแต่งกายของคุณจะช่วยให้คุณสร้อยคอที่สว่างขึ้นและโดดเด่นยิ่งขึ้นจะทำเคล็ดลับ.

 1. เหนือเสื้อลายทาง.

โอลิเวีย Palermo

Olivia Palermo

เสื้อเชิ๊ตลายสามารถทำคำแถลงด้วยตัวเอง แต่ถ้าไม่มีสร้อยคอก็จะเสี่ยงต่อการมองไม่ชัดและคลุมเครือมากเกินไป สร้อยคองบคลาสสิกในสีของเสื้อลายของคุณจะเป็นสัมผัสการตกแต่งที่มากที่ช่วยให้ภาพทั้งหมดเข้าด้วยกัน Olivia Palermo รู้กฎง่ายๆอย่างนี้ด้วยสร้อยคอที่ซับซ้อนซึ่งตรงกับเฉดสีเล็กน้อยของเสื้อผ้าของเธอ.

 1. ด้วยชุดที่ไม่มีสายหนัง.

Selena Gomez

เซเลนาโกเมซ

การแต่งกายของชุดเปิดเป็นเรื่องที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้หญิงเซ็กซี่และน่าสนใจ หากคุณมีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกและไหล่ที่สวยงามชุดนี้เหมาะสำหรับคุณไม่ว่าคุณจะมีน้ำหนักและส่วนสูงเท่าไร อย่างไรก็ตามชุดรูปแบบนี้บางครั้งอาจเตือนของชิ้นชุดชั้นในและผู้หญิงที่สวมใส่ก็มีความเสี่ยงมองหา underdressed เพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งนี้โดยไม่สูญเสียความมีเสน่ห์ของชุดให้จับคู่กับสร้อยคอแถลงข่าวเช่นเดียวกับ Selena Gomez และคุณจะดูเหลือเชื่อ.

 1. ด้วยเสื้อยืดกราฟิก.

บียอนเซ่

บียอนเซ่

สร้อยคอที่เป็นตัวหนาจะเปลี่ยนชุดลำลองของคุณให้เป็นข้อความที่มุ่งหมาย ทีกราฟิกแบบง่ายๆจะมีความหมายใหม่เมื่อจับคู่กับสร้อยคอ เก็บส่วนที่เหลือของชุดที่เรียบง่ายและไม่โอ้อวดเป็นด้านบนจะบอกว่ามันทั้งหมด Beyonce ดูกล้าหาญและสะโพกในเสื้อยืดกราฟิกกางเกงยีนส์และสร้อยคอที่สดใส.

 1. กับชุดลำลอง.

กวินเน็ ธ Paltrow

Gwyneth Paltrow

ชุดลำลองจะไม่ดูเป็นแบบสบาย ๆ อีกต่อไปถ้าคุณทำตามคำสั่งด้วยสร้อยคอ โปรดจำไว้ว่าสร้อยคอคำสั่งสามารถมีสีใดก็ได้ก็สามารถเป็นสีทองหรือสีเงินและมักจะยืนอยู่คนเดียว อย่างไรก็ตามด้วยชุดเครื่องแต่งกายแบบ Gwyneth Paltrow แบบสบาย ๆ คุณสามารถรวมสร้อยคอที่สั้นและยาวขึ้นเพื่อให้รูปลักษณ์ที่ดูเรียบขึ้น เพียงให้แน่ใจว่าตรงกับ.

 1. ด้วยด้านบนที่เรียบง่าย.

โซเฟีย Bush

โซเฟียบุช

นำยอดที่ง่ายที่สุดของคุณไปยังระดับใหม่โดยเพิ่มคำสั่ง สร้อยคอคำสั่ง กุญแจสำคัญคือการเก็บส่วนที่เหลือไว้อย่างเรียบง่ายและไปหาสร้อยคอที่โดดเด่นที่สุด ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าของโซเฟียบุชเปลี่ยนไปอย่างมากและรูปแบบง่ายๆของเธอก็ดูเหมือนจะเป็นผ้าใบที่สวยงามสำหรับงานศิลปะสร้อยคอ.

 1. เหนือเต่า.

นาตาชา Bedingfield

นาตาชาเบดิงฟิลด์

ข่าวดีสำหรับคนรักคอเต่าทุกคน - คุณสามารถยกของที่เรียบง่ายของคุณไปยังระดับที่ซับซ้อนใหม่โดยการเพิ่มสร้อยคอคำสั่งไป ด้วยวิธีนี้คุณจะยังอุ่นและดูน่าตื่นตาตื่นใจ ดู Natasha Bedingfield สำหรับแรงบันดาลใจบางอย่างและบนเสื้อคอเต่าที่เรียบง่ายของคุณด้วยสร้อยพราว ผลที่ได้คือสบายและทันสมัยในเวลาเดียวกัน.

 1. มีชุดสีดำทั้งหมด.

เลห์ Meester

Leighton Meester

ดำเป็นปริศนาดำเป็นสง่าดำมีสไตล์และดำเป็น ... ธรรมดา ไม่ต้องกังวลถ้าคุณมีชุดสีดำที่งดงาม (หรือสิ่งอื่น ๆ ในถ่าน) และคุณไม่ทราบวิธีสวมใส่โดยไม่ต้องมองเหมือนว่าคุณกำลังไว้ทุกข์ ทำลายชุดสีดำทั้งหมดของคุณด้วยการเพิ่มสร้อยคอประกายลงไปและคุณพร้อมที่จะพิชิตโลก Leighton Meester รู้ว่าการบ้านของเธอไม่ค่อยดีนัก.

 1. กับชุดขาวทั้งหมด.

เบลค Lively

Blake Lively

เพิ่มความลึกและความคิดสร้างสรรค์ให้กับเครื่องแต่งกายทั้งหมดของคุณโดยการเพิ่มสร้อยคอแถลงข่าว มันสามารถจับคู่หรือตัดกันสดใสหรือพาสเทล แต่ในกรณีใด ๆ มันจะไม่เพียง แต่ทำให้คำสั่งอย่างจริงจัง แต่มันจะทำให้คุณโดดเด่น สร้อยคออความารีนที่กล้าหาญช่วยให้แลดูขาวสดใสขึ้น Blake Lively.

 1. สีที่ตรงกันข้าม.

10

ปฏิบัติตามกฎของความคมชัดและจับคู่ชุดสีฟ้าสดใสกับสร้อยคอสีแดงเพื่อให้รูปลักษณ์ทันสมัยที่สุด รูปลักษณ์นี้มีไว้สำหรับตัวหนาและสวยงามที่รู้ว่าสิ่งที่พวกเขาต้องการและพร้อมที่จะพิสูจน์ได้อย่างไร.

 1. จับคู่สี.

Lupita Ngyong'o

Lupita Nyong'o

สร้อยคอในจานเดียวกับชุดจะช่วยกระชับผลกระทบของสีหลักและจะทำให้ดูกระตุ้นและน่าสนใจ ชุด Lupita Nyong'o มีความสว่างและลึกมากทำให้คุณหลงรัก ให้แน่ใจว่าสีที่โดดเด่นเหมาะกับสภาพผิวของคุณและเป็นของคุณอย่างแท้จริง.

เคล็ดลับง่ายๆเหล่านี้จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณสวมใส่อุปกรณ์ตัวหนานี้ด้วยความภาคภูมิใจและความมั่นใจ.

Leave A Comment

50 − 47 =