10 เคล็ดลับแฟชั่นสำหรับผู้หญิง Petite

คุณเคยดิ้นรนหาเสื้อผ้าที่ถูกต้องหรือไม่ทำให้คุณสูญเสียไปหรือเปล่า? คุณ 5'4 '' หรือใต้? เคล็ดลับแฟชั่นเหล่านี้เหมาะสำหรับคุณแล้วพวกเขาจะช่วยคุณกำหนดสไตล์และความภาคภูมิใจในร่างกายขนาดเล็กของคุณ.

  1. ได้พอดี.

1

เสื้อโค้ทขนาดใหญ่และเสื้ออาจจะสะดวกสบาย แต่เสื้อผ้าที่เป็นจริงขนาดของคุณเป็นวิธีที่ประจบมากขึ้นและง่ายต่อการสวมใส่ แจ็คเก็ตที่เหมาะสมกับคุณจะไม่หลุดออกจากไหล่ของคุณและจะเป็นประโยชน์ต่อร่างกายที่เล็กกระทัดรัดโดยเน้นย่าสินทรัพย์ของคุณ รับเสื้อผ้าของคุณปรับถ้าพวกเขาไม่พอดีกับคุณอย่างสมบูรณ์แบบ.

  1. หลีกเลี่ยงการเป็นกลุ่ม.

2

เลือกรายการที่เป็นแบบธรรมดาโดยใช้ de'cor ได้น้อยที่สุด การออกแบบที่มากเกินไปจะเพิ่มขนาดและทำให้ผู้หญิงเล็กกระทัดรัดดูสั้นและหนักกว่าที่เป็นอยู่ ในฐานะที่เป็นผู้หญิงที่กระฉับกระเฉงคุณอาจต้องการมองที่สูงกว่าและไม่กว้างกว่าจึงหลีกเลี่ยงการยุ่งเหยิงและกระเจิง หากคุณยังต้องการเพิ่มปุยลงในเครื่องแต่งกายของคุณให้เลือกใช้สิ่งที่ดูเรียบร้อยและถูกต้องเช่นเสื้อโบว์ชุดชุด peplum หรือจัมเปอร์ลูกไม้ปัก.

  1. เลือกกระเป๋าด้านขวา.

3

โปรดจำไว้ว่าคุณอาจจะหลงทางอยู่เบื้องหลังกระเป๋าที่มีขนาดใหญ่ดังนั้นเมื่อลงทุนในกระเป๋าที่ดีเลือกสิ่งที่เล็กกว่าและไม่ใหญ่มาก คลัทช์หรือกระเป๋า crossbody มีสไตล์อยู่เสมอและจะให้สัมผัสกับสไตล์ที่กระปรี้กระเปร่าของคุณ.

  1. รู้ว่ารองเท้าใดดีที่สุดสำหรับคุณ.

4

ทุกคนรู้ดีว่าวิธีที่ง่ายที่สุดในการเพิ่มความสูงคือการสวมรองเท้าส้น แต่ไม่ใช่ว่ารองเท้าส้นที่เรียบง่ายและไม่เพิ่มความสูงทั้งหมด Wedges และชานชาลาอาจเหมาะสำหรับสาวน้อยเท่านั้นหากเธอมีเส้นโค้งหรือเท้าเล็ก ๆ มิฉะนั้นอาจทำให้ขากรรไกรล่างของคุณดูสั้นลงและใหญ่ขึ้น รองเท้าข้อเท้าและรองเท้าแตะสามารถดูดีกับคุณได้ในกรณีที่ขาของคุณผอมมาก ส้นเท้าไม่จำเป็นต้องสูงมากนัก เสมอเลือกความสูงที่สะดวกสบายสำหรับคุณ สเตเชต์จะมีความมหัศจรรย์สำหรับขาของคุณซึ่งทำให้พวกเขาเห็นได้ชัดเจนขึ้นอีกต่อไป ถ้าคุณคิดว่ารองเท้าส้นสูงไม่เหมาะกับคุณให้เลือกรองเท้าที่มีส้นสูงไม่หนักเกินไป แฟลตที่เรียบจะทำงานได้ดีเกินไป รองเท้าที่มีปลายนิ้วเปิดหรือแหลมไม่ว่าส้นเท้าหรือแฟลตสามารถให้ภาพลวงตาของความสูงได้เช่นกัน.

  1. ไปผอม.

5

กางเกงยีนส์ผอมหรือตรงถูกสร้างขึ้นสำหรับสาวน้อย เพื่อเก็บเส้นบางให้เลือกกางเกงที่ไม่มีข้อมือกระเป๋าเป้สะพายหรือเครื่องประดับอื่น ๆ นอกจากนี้อย่าลืมเกี่ยวกับกางเกงขายาวสินค้าและกางเกงยีนส์ของแฟนหนุ่ม กางเกงเล็กสำหรับผู้หญิงเล็กกระทัดรัด!

  1. ทำงานกับสี.

6

ตัดสินใจเลือกประเภทผิวที่คุณต้องการและแต่งกายตามนั้น สวมเสื้อผ้าแบบโมโนโครมที่ไม่หันเหความสนใจจากรูปเล็ก ๆ ของคุณ นอกจากเสื้อผ้าที่ไม่มีสีแล้วยังทำให้กรอบของคุณยาวขึ้น ผู้หญิงบางคนอาจจะหายตัวไปหลังสิ่งที่มีสีสันมากเกินไป อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการเพิ่มสีสันให้เล็งจุดเฉดสีที่แตกต่างกันสำหรับด้านบนและด้านล่างของคุณ แต่ให้อยู่ในกรอบที่เป็นเนื้อเดียวกัน.

  1. เลือกรูปแบบที่เหมาะสม.

7

ผู้หญิงขนาดเล็กมีคุณสมบัติที่ละเอียดอ่อนดังนั้นรูปแบบขนาดใหญ่อาจจะครอบงำเกินไปสำหรับพวกเขา เค้าร่างเล็กและอ่อนโยนจะดูดีเมื่อคุณไม่ขยับโฟกัสจากความกระปรี้กระเปร่าของร่างกายและคุณสมบัติของคุณ นอกจากนี้อย่าลืมไปหารูปแบบที่ยืดตัวคุณเช่นยกตัวอย่างเช่นลายเส้นแนวตั้ง.

  1. ดูแลขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกของคุณ.

8

คอวีและกระโปรงดูดีกับสาวน้อย พวกเขาขยายรูปลักษณ์ของคุณและแสดงคอที่สวยงามของคุณ ไม่มีอะไรที่จะเพิ่มที่นี่เพียงให้แน่ใจว่าท็อปส์ซูและชุดของคุณไม่ว่ารูปแบบและการออกแบบที่เปิดคอของคุณและอาจแตกแยกไม่ ลองดูที่ชุด Eva Longoria ในรูปนี้ เธอดูดีไม่ได้ในเสื้อคอวีคอนี้?

  1. สวมอุปกรณ์เสริมที่ดี.

9

สายพายสำหรับแคบหรือเงินหรือสร้อยคอทองคำรูปทรงต่างหูควรเป็นทางเลือกแรกของคุณ ผู้หญิงขนาดเล็กไม่สามารถดึงอุปกรณ์เสริมที่เป็นตัวหนาออกมาได้ดังนั้นควรเลือกสิ่งที่แพงกว่าซึ่งอาจเป็นเครื่องประดับการลงทุน คุณควรหลีกเลี่ยงอุปกรณ์หรูหราโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีความสูงหรือต่ำกว่า 5 นิ้ว " อย่าไปหาตุ๊กตาหรือตุ๊กตาใหญ่ที่หนักมากเพราะผู้หญิงที่มีรูปร่างเล็กกระทัดรัดไม่ค่อยมีคอยาว เมื่อตัดสินใจเลือกเข็มขัดให้เลือกทินเนอร์ที่จะครอบคลุมเพียงแค่เอวของคุณและไม่ได้ครึ่งหนึ่งของเนื้อตัวของคุณ ปัจจุบันมีการออกแบบที่มีให้คุณเลือกมากมายซึ่งสามารถเติมเต็มรูปลักษณ์ของคุณในขณะที่รักษากรอบอ่อนโยนของคุณได้.

  1. ไปตัด.

10

สินทรัพย์ที่ดีที่สุดของคุณเป็นผู้หญิงเล็กกระทัดรัดคืออะไร? สตรีขนาดเล็กจำนวนมากมีความภาคภูมิใจในข้อมือและข้อเท้าคิดว่าพวกเขามีสิทธิ์ แขนและขาที่ละเอียดอ่อนของคุณมีมูลค่าแสดง; นอกเหนือจากการใส่กางเกงและเสื้อยาวเต็มแล้วอาจทำให้คุณดูเล็กลงกว่าที่เป็นอยู่ นั่นคือเมื่อกางเกงยีนส์ตัดและแขนสามในสี่ทำงานเวทมนตร์.

ฉันหวังว่าเคล็ดลับเหล่านี้จะเป็นประโยชน์กับผู้ชมที่เล็กกระทัดรัดของเรา จำไว้ว่าทุกคนจะแตกต่างกันและคุณจะต้องเล่นกับคำแนะนำเหล่านี้และดูว่าอะไรดีที่สุดสำหรับคุณ (ภาพทั้งหมดที่ผ่านทาง pinterest)

Leave A Comment

35 − 32 =