10 วิธีใส่เสื้อขนสัตว์

เสื้อขนสัตว์เป็นหนึ่งในแนวโน้มที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในฤดูกาลนี้พวกเขามีหลากหลายมากและมีช่วงที่ไม่มีที่สิ้นสุดของความเป็นไปได้ พวกเขาจะทำให้เราอบอุ่นและจะประดับประดาทุกรูปลักษณ์ธรรมดาเมื่อสวมใส่มากกว่าแจ็คเก็ต, เสื้อ, ชุดธรรมดาหรือซ้ำ ๆ เสื้อขนสัตว์มีความรู้สึกที่ทันสมัย ​​- ดีงามที่พวกเขา เลือกเสื้อกั๊กขนสัตว์เพื่อสร้างความหลากหลายของรูปลักษณ์จากชีวิตประจำวันไปสู่ความพร้อมต่อการแต่งงานและ 10 เทรนด์เหล่านี้จะช่วยคุณได้.

  1. ชั้น.

โอลิเวีย Palermo

Olivia Palermo

เสื้อกั๊กขนสัตว์เป็นสินค้าชั้นดีโดยตัวของมันเองดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจหลายคนดังเช่นชั้นมันด้วย cardigans แจ็คเก็ตและชิ้น wintery อบอุ่นอื่น ๆ สวมเสื้อกั๊กขนสัตว์ของคุณเหนือเสื้อสเวตเตอร์ที่อบอุ่นและเพิ่มผ้าพันคอขนาดใหญ่สำหรับชุดชั้นเยี่ยมสุดยอดและคุณจะอบอุ่นอบอุ่นและทันสมัย ลองดูที่ชุด Olivia Palermo ถ้าคุณต้องการแรงบันดาลใจมากขึ้น.

  1. Street casual.

เจสสิก้า Hart

Jessica Hart

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับเสื้อขนสัตว์ที่พวกเขาสามารถสวมใส่ได้ตลอดเวลากับเสื้อผ้าใด ๆ โดยไม่ต้องดูน่าเบื่อและหมองคล้ำ เสื้อกั๊กขนสัตว์เหมาะสำหรับคนรักสไตล์แบบสบาย ๆ ในท้องถนนเนื่องจากไม่เพียง แต่เพิ่มชั้นของการป้องกันจากสภาพอากาศหนาวเย็นเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความซับซ้อนให้กับภาพธรรมดาอีกด้วย เจสสิก้าฮาร์ทใส่เสื้อกั๊กขนสัตว์ของเธอสำหรับการเดินเล่นสั้น ๆ กับสุนัขของเธอและทันทีที่เพิ่มความเย้ายวนใจที่จำเป็นและเก๋ไปทางที่เธอมอง.

  1. งาม.

คาร่า Delevigne

Cara Delevigne

ขนเป็นอุปกรณ์เสริมที่เชื่อมโยงกับความเย้ายวนใจเก๋และความมั่งคั่ง ปัจจุบันคุณไม่จำเป็นต้องแสดงสถานะของคุณอีกต่อไปด้วยการสวมเสื้อคลุมขนสัตว์หนา ๆ และเสื้อกั๊กขนสัตว์บาง ๆ จะทำเคล็ดลับและสร้างตำแหน่งของคุณในสังคมชั้นสูง เสื้อกั๊กขนสัตว์สีขาวของ Cara Delevigne เป็นสินค้าตัดกันที่ยอดเยี่ยมพร้อมรูปลักษณ์ที่ดูเหน็บแนมโดยทั่วไปของเธอและจะเพิ่มปริมาณที่เหมาะสมของสไตล์และเก๋ไก๋.

  1. ด้วยชุดสั้น ๆ.

เจมี่ Chung

Jamie Chung

บางครั้งชุดสั้น ๆ ธรรมดา ๆ อาจสร้างภาพลักษณ์ที่ดูไม่เรียบ เพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ขอแนะนำให้จับคู่กับสิ่งที่จะทำให้รูปลักษณ์เสร็จสมบูรณ์ อาจเป็นเสื้อสเวตเตอร์ถักหรือเสื้อยีนส์สำหรับดูสบาย ๆ บนท้องถนนหรือเสื้อกั๊กขนสัตว์เพื่อให้ดูหรูหราขึ้น ในกรณีของภาพของ Jamie Chung, ครีมขนสัตว์ของเธอทำจากขนสัตว์คาราเมลทำให้รูปลักษณ์ของเธอดูดีขึ้นและทำให้ดูสวยงามและสง่างาม.

  1. มีสลัด.

Alessandra Ambrosio

Alessandra Ambrosio

ที่นี่เราเห็นแนวคิดเช่นเดียวกับในคดีก่อนหน้านี้ - เสื้อกั๊กขนสัตว์ทำหน้าที่เป็นชุดสุดท้ายของชุดที่ไม่สมบูรณ์และไม่เหมือนใคร กางเกงขายาวเป็นสินค้าที่มีความสะดวกสบายและหลากหลายต้องมีในฤดูกาลนี้ยังคงต้องใช้อุปกรณ์เสริมมากมายและเสื้อกั๊กขนสัตว์จะใช้ประโยชน์จากการเป็นอุปกรณ์เสริมที่กว้างขวางซึ่งนำรูปลักษณ์ใหม่สู่ความหรูหราและเปลี่ยนวัตถุในชีวิตประจำวันให้เป็นงานปาร์ตี้ เครื่องแต่งกาย.

  1. สีดำทั้งหมด.

ราเชล Zoe

Rachel Zoe

คุณสามารถทำลายชุดสีดำทั้งหมดโดยการจับคู่กับเสื้อกั๊กขนสัตว์ที่มีสีแตกต่างกันเพื่อให้ดูน่ารักหรือคุณสามารถทำตามตัวอย่างของราเชลโซอี้และเพิ่มเสื้อกั๊กขนสัตว์สีดำเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่โดดเด่น ทั้งหมดขึ้นอยู่กับอารมณ์ของคุณในแต่ละวันและวิธีการที่คุณต้องการได้รับการยอมรับว่าเป็นสังคมที่ร่าเริงหรือเป็นผู้ริเริ่มที่สกปรก ในกรณีใด ๆ เสื้อกั๊กขนสัตว์ดูดีกับชุดสีดำใด ๆ.

  1. ด้วยชุด Maxi.

เคนดอล Jenner

Kendall Jenner

ได้รับโบฮีเมียน Vibe โดยใส่เสื้อขนสัตว์ของคุณด้วยชุด Maxi เพิ่มผ้าพันคอเพื่อให้ได้ภาพที่ดูน่าตื่นเต้นมากขึ้นหรือไปที่ชุดธรรมดาสำหรับการสัมผัสแบบเรียบง่าย Kendall Jenner สามารถจัดการชุดเครื่องแต่งกายสีดำทั้งหมดที่เรียบง่ายกับเสื้อกั๊กขนสัตว์ที่ตัดกันได้ง่ายและคู่ของรองเท้าบู๊ตสำหรับสไตล์ที่ดูเรียบง่ายกว่าแบบสบาย ๆ ทั้งชุดมีความพอเพียงและไม่จำเป็นต้องมีรายละเอียดเพิ่มเติมหรืออุปกรณ์เสริม นั่นคือพลังของเสื้อขนสัตว์!

  1. กับกางเกงยีนส์แฟน.

8

ยกกางเกงยีนส์ตัวเก่าของคุณให้สูงขึ้นและเปลี่ยนให้กลายเป็นสินค้าเสื้อผ้าที่ทันสมัยโดยการจับคู่กับเสื้อกั๊กขนสัตว์ที่โดดเด่นและรองเท้าส้นสูงที่ไม่มีที่สิ้นสุด รูปลักษณ์ทั้งหมดเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจและความสนใจโลภและเหมาะสำหรับวันในสำนักงาน (ในกรณีที่คุณมีจิตวิญญาณที่สร้างสรรค์), งาน freelancing หรือวิทยาลัย ทำให้คุณดูเป็นอิสระสร้างสรรค์และมีศิลปะ.

  1. ด้วยชุดเสื้อกันหนาว.

9

เสื้อขนสัตว์และชุดเสื้อกันหนาวถูกทำขึ้นเพื่อกันและกัน รายการสบาย ๆ เหล่านี้จะช่วยให้คุณอบอุ่นและจะทำให้ชุดสเว็ตเตอร์พื้นฐานเป็นอย่างอื่น (หรือเสื้อทียาวสำหรับคนที่เป็นตัวหนา) ดูเหมาะสมและซับซ้อน พื้นผิวนุ่มทำให้ดูเป็นผู้หญิงและน่าสนใจมากขึ้นและรองเท้าบูทสูง ๆ จะเพิ่มความรู้สึกของเสียงห้าวตระการตา.

  1. ด้วยชุดที่หรูหรา.

ริต้า Ora

Rita Ora

รูปลักษณ์ที่ทันสมัยและดูดี เสื้อกั๊กขนสัตว์มากกว่าชุดคลาสสิกต้องมีความกล้าหาญและความรู้สึกที่คมชัดของแฟชั่นและสไตล์ แต่ผลที่ได้คือคุ้มค่า เลือกเสื้อที่ไม่นุ่มเพื่อให้ดูสงบและคนที่ใหญ่และหนาหากคุณต้องการที่จะให้คำแถลง Rita Ora ประสบความสำเร็จอย่างแน่นอนในเรื่องนี้.

เคล็ดลับ 10 ข้อเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถขยายการใช้เสื้อกั๊กขนสัตว์ที่เป็นที่นิยมในฤดูนี้ได้.

Leave A Comment

+ 39 = 40