ศูนย์นักท่องเที่ยว VanDusen Botanical Garden | progressivenewsdaily.info

ศูนย์นักท่องเที่ยว VanDusen Botanical Garden

ศูนย์นักท่องเที่ยว VanDusen Botanical Garden

Perkins + จะเสร็จสิ้นศูนย์ผู้เยี่ยมชมสวนพฤกษศาสตร์ VanDusen ในแวนคูเวอร์แคนาดา.


ศูนย์นักท่องเที่ยว VanDusen Botanical Garden

ศูนย์ผู้เยี่ยมชมสวนพฤกษศาสตร์ VanDusen สร้างความสมดุลระหว่างความสมดุลระหว่างสถาปัตยกรรมและภูมิทัศน์จากมุมมองภาพและระบบนิเวศ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปแบบอินทรีย์และระบบธรรมชาติของกล้วยไม้พื้นเมืองอาคารขนาด 1,765 ตารางเมตรจัดเป็นหลังคากลมสีเขียวสะท้อนแสงที่ลอยเหนือพื้นดินและผนังคอนกรีต ศูนย์ข้อมูลผู้เข้าชมได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีสถานะ Platinum เกินมาตรฐาน LEED กำลังดำเนินการตามความท้าทาย Living Building Challenge ซึ่งเป็นการวัดความยั่งยืนอย่างยั่งยืนในสภาพแวดล้อมที่สร้างขึ้น.

สถานที่ดังกล่าวใช้แหล่งพลังงานทดแทนในสถานที่เพื่อให้ได้พลังงานสุทธิเป็นศูนย์เป็นประจำทุกปี ทำให้คาร์บอนมีคาร์บอนเพียงพอเพื่อให้ได้คาร์บอนเป็นกลาง ใช้น้ำฝนที่ผ่านการกรองสำหรับความต้องการของ Greywater ของอาคาร และถือว่า 100% ของน้ำดำใน bioreactor บนเว็บไซต์.

ศูนย์นักท่องเที่ยว VanDusen Botanical Garden

 
ศูนย์นักท่องเที่ยว VanDusen Botanical Garden

 
ศูนย์นักท่องเที่ยว VanDusen Botanical Garden

 
ศูนย์นักท่องเที่ยว VanDusen Botanical Garden

 
ศูนย์นักท่องเที่ยว VanDusen Botanical Garden

 
ศูนย์นักท่องเที่ยว VanDusen Botanical Garden

 
ศูนย์นักท่องเที่ยว VanDusen Botanical Garden

 
ศูนย์นักท่องเที่ยว VanDusen Botanical Garden

 
ดูเว็บไซต์

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

74 − = 66

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map