วิธีทำให้ผมของคุณเติบโตเร็วขึ้น

การตัด Bobs และ pixie อาจอยู่ในรูปแบบเพียงแค่ตอนนี้ แต่ก็ช่วยให้หน้ามันเหมือนผู้หญิงที่เรารักที่มีผมยาวฉ่ำ คุณรู้ไหมว่าฉันคิดแบบไหนคิดว่าเจ้าหญิงดิสนีย์ อย่างไรก็ตามเรายังไม่มีการทดสอบใด ๆ เลยแม้แต่น้อย ฉันเคยมีผมลงไปที่ก้นของฉัน แต่ฉันสับมันปิดแล้วฉันเติบโตขึ้นครึ่งทางลงด้านหลังของฉันและสับมันออกตอนนี้ก็ครึ่งทางลงด้านหลังของฉันอีกครั้งและฉันได้สาบานว่าจะไม่ได้รับสับอีกครั้ง หรืออย่างน้อยตอนนี้ ... ) เมื่อเราพยายามปลูกผมของเราอาจเป็นขั้นตอนที่น่าผิดหวังอย่างยิ่ง เราจ้องในกระจกทุกวันที่ต้องการความมหัศจรรย์ แต่ผมยังคงเติบโตช้ากว่าฝีเท้าของหอยทาก มันเป็นฝันร้าย! นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันได้ทำวิจัยของฉันและได้พบวิธีการทั้งหมด 40 วิธีซึ่งกล่าวกันว่าทำให้เส้นผมของคุณเจริญเร็วขึ้น นิ้วข้ามและนี่ไป ...

1. เพิ่มปริมาณกรดโฟลิกของคุณ

fc98d4775a556b62f7da1dc22eb22959

การเพิ่มปริมาณกรดโฟลิคจะช่วยให้เส้นผมของคุณโตขึ้นเร็วขึ้น คุณสามารถทำเช่นนี้ได้โดยการเสริมกรดโฟลิคหรือคุณสามารถนำมารวมกันในอาหารของคุณได้ตามธรรมชาติ ผลไม้เช่นมะนาวมะนาวมีกรดโฟลิคสูงเช่นเดียวกับใบเขียวที่ดีที่สุดคือผักขม นี้ยังเป็นวิธีที่ดีที่จะช่วยให้เล็บของคุณเติบโตได้ยาวและแข็งแรงป้องกันพวกเขาจากการผลัดใบและทำลาย.

2. อยู่ห่างจากความร้อน

f580e685f7056b53fe4458ce56ff77b0

ในโลกสมัยใหม่นี้การอยู่ห่างจากเครื่องใช้ความร้อนเช่นเครื่องเป่าผมและที่รัดผมอาจเป็นเรื่องยุ่งยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมีเส้นผมด้วยความคิดของตัวเองที่ไม่ได้ควบคุมหรือดูเรียบๆ ไม่ว่าเราจะคิดว่าเราต้องการเครื่องเป่าผมหรืออะไรก็ตามที่คล้ายคลึงกัน แต่ความจริงก็คือการให้ความร้อนแก่เส้นผมของเราจะทำให้เกิดความเสียหายมากกว่าของดีแม้ว่าคุณจะใช้เซรั่มทั้งหมดที่ช่างทำผมของคุณแนะนำ การใช้ความร้อนกับเส้นผมของคุณจะนำไปสู่การแตกปลายเส้นขนและเส้นผมที่ไม่แข็งแรงซึ่งหมายถึงการเจริญเติบโตช้าลง เมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้ให้พยายามทำให้อากาศแห้งและถ้าคุณต้องใช้เครื่องใช้ผมให้ตั้งอุณหภูมิให้เย็นลงและใช้เวลาน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้.

3. แชมพูและเครื่องปรับอากาศที่กำหนดเป้าหมาย

f5fe88cad78af66b9b775b5d93c23e48

คุณทราบหรือไม่ว่ามีแชมพูและเครื่องปรับอากาศที่มุ่งเน้นการเจริญเติบโตของเส้นผม? ฉันรู้ว่ามันฟังดูดีเกินจริงใช่ไหม? ดีกว่าคุณควรเริ่มเชื่อเพราะเป็นจริงร้อยเปอร์เซ็นต์ แน่นอนว่ามันขึ้นอยู่กับการอภิปรายว่าซีรั่มเหล่านี้ทำงานได้ดีเพียงใด แต่การวิจัยชี้ให้เห็นว่าพวกเขาทำผลลัพธ์ได้อย่างสมบูรณ์แม้ว่าจะไม่ใช่ความมหัศจรรย์ที่เราหวังก็ตาม เก็บไว้ดูพวกเขาในครั้งต่อไปที่คุณอยู่ในร้านขายยาหรือซุปเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่นของคุณ แม้ว่าคุณจะไม่ได้รับการปลูกผมขึ้นมาก็ตาม.

4. รับ Trim ทุกหกถึงแปดสัปดาห์

d60e74bd23a57c64b16ea36f4aed7f26

ฉันรู้ฉันรู้คุณกำลังพยายามที่จะปลูกผมของคุณดังนั้นทำไมคุณจะตัดมันใช่มั้ย? ดีจริงมันทำให้รู้สึกมากกว่าที่คุณคิด ถ้าคุณไม่ตัดผมของคุณแล้วคุณจะมีแนวโน้มที่จะแยกปลายซึ่งหมายความว่าผมของคุณจะใช้เวลามากขึ้นพยายามที่จะซ่อมแซมตัวเองกว่าการเจริญเติบโตจึงจะเติบโตช้าลง นอกจากนี้ถ้าคุณไม่ตัดผมของคุณแล้วเมื่อมันไม่ได้รับรอบจะเป็นเวลานานก็จะไม่เป็นสุขภาพที่เป็นอย่างอื่น ทั้งหมดที่ใช้ในการแก้ไขปัญหานี้เป็นการตัดแต่งอย่างรวดเร็วโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากทุกสองเดือน เส้นผมของคุณจะมีสุขภาพดีและยาวนานขึ้นในระยะยาวด้วย.

5. ไข่ขาวผสม

d45f152afe3420903beefaa1ae3384ec

นี่คือวิธีการรักษาที่บ้านสำหรับคุณที่จะลองหนึ่งซึ่งเป็นเรื่องง่ายอย่างไม่น่าเชื่อและเสียงจริงมีแนวโน้มมาก สิ่งที่คุณต้องทำก็คือผสมผสานไข่ขาวสามไข่จากนั้นนวดให้เป็นเส้นผมโดยมุ่งเน้นที่หนังศีรษะและรากของเส้นผม จากนั้นทิ้งไว้ประมาณห้าถึงสิบนาที ความคิดคือส่วนผสมจากสารอาหารในไข่ขาวจะถูกดูดซึมเข้าสู่เส้นผมของคุณช่วยกระตุ้นให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นและมีสุขภาพดี อันเป็นผลมาจากการมีสุขภาพที่ดีผมของคุณควรจะเติบโตได้เร็วขึ้น หลังจากเวลาของคุณขึ้นเพียงแค่กระโดดในห้องอาบน้ำและล้างออก goo ด้วยน้ำอุ่นและแชมพูบางส่วน.

ดื่มน้ำมากขึ้น

d5e2a95777a6e7ea50e82786b491f6fc

ไม่ว่าคุณจะได้รับประโยชน์ด้านสุขภาพอะไรก็ตามโอกาสนี้สามารถทำได้โดยการให้ความชุ่มชื่นแก่คุณด้วยน้ำหกถึงแปดแก้วต่อวัน น้ำเป็นสิ่งที่ดีสำหรับร่างกายของคุณด้วยเหตุผลนับไม่ถ้วน เมื่อมันมาถึงเส้นผมของคุณมันชุ่มชื้นมันทำให้มันเงางามเงาและเงาและทำให้สุขภาพและเป็นคุณอาจจะเดาผมสุขภาพเติบโตได้เร็วขึ้นและคุณจะเห็นปลายแบ่งน้อยไปพร้อมกัน.

7. อย่าแชมพูบ่อยๆ

cb8a9e6f0de929f31202950d1a917d31

เป็นที่ดึงดูดตามที่สามารถล้างเส้นผมของคุณทุกวันไม่! แชมพูสระผมของคุณสามารถตัดมันออกจากน้ำมันและสารอาหารตามธรรมชาติสิ่งที่ผมของคุณต้องการที่จะเติบโต นี้ในที่สุดแบ่งผมของคุณและทำให้เกิดอันตรายมากกว่าดี เพียงแค่สระผมทุกวันหรือทุกวันที่สาม ไม่ต้องกังวลผมของคุณจะไม่มองใด greasier ที่เลวร้ายยิ่งในความเป็นจริงมันจะดูดีขึ้น! ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถอาบน้ำได้ทุกวันแทนที่จะทำในสิ่งที่ฉันทำและลงทุนหมวกคลุมอาบน้ำเพื่อสวมใส่ในวันที่คุณไม่ได้ซักผ้า นอกจากนี้ชีวิตจะง่ายขึ้นมากเมื่อคุณกระโดดออกจากห้องอาบน้ำและพบว่าคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการปล่อยให้เส้นผมแห้งเกินไป.

กินโปรตีนเป็นจำนวนมาก

c3de6120311cf0f55423194e629042a8

เส้นผมของคุณโดยทั่วไปประกอบด้วยโปรตีนดังนั้นจึงทำให้รู้สึกว่าคุณควรกินมันมากถ้าคุณต้องการใช้ล็อคที่ยาวนาน พยายามกินอย่างน้อยยี่สิบถึงสามสิบกรัมต่อมื้อสำหรับผลการเดิมพัน คุณสามารถหาโปรตีนในอาหารได้มากมายไม่กี่รายการที่ฉันชอบคือไข่โยเกิร์ตกรีกถั่วและเมล็ดพืชและไก่เพื่อตั้งชื่อ แต่ไม่กี่ตัว มันง่ายมากที่จะรับประทานอาหารโปรตีนสูงกว่าที่คุณอาจคิดว่าจะเหน็บในและ chow ลง.

9. กินวิตามินบีมากขึ้น

bfeefb7f9d09b8407dffe67cf7cac471

เช่นเดียวกับโปรตีนวิตามินบีเป็นสิ่งที่เส้นผมของคุณต้องการเพื่อช่วยให้แข็งแรงและแข็งแรง การขาดวิตามินบีหมายความว่าเส้นผมของคุณจะแห้งและผลที่ตามมาก็จะกลายเป็นเปราะและแตกหักบางสิ่งบางอย่างที่เราไม่ต้องการ คุณสามารถรับประทานวิตามินบีในปริมาณที่พอเหมาะ (เสริมวิตามินบีให้สูง) หรือรับประทานอาหารตามธรรมชาติได้โดยการกินอาหารที่มีวิตามินมาก พริกและกล้วยเป็นอาหารที่ดีที่สุด 2 ชนิดที่คุณสามารถรับประทานเพื่อให้ได้แหล่งวิตามินบีที่ดี.

10. อย่าเครียดเพียงผ่อนคลาย

ba1ff11a7ec7fdedef1da16e61306fbc

มีความสัมพันธ์กันระหว่างการสูญเสียเส้นผมกับเส้นผมและความเครียดที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว นั่นเป็นเหตุผลที่คุณกำลังทำผ่านแพทช์หยาบของผมมักจะดูเยือกเย็นปวกเปียกและบางครั้งก็ออกมาใน clumps เพื่อส่งเสริมสุขภาพเส้นผมพยายามหลีกเลี่ยงความเครียดเมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้หรือถ้าความเครียดเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในชีวิตของคุณลองและผ่อนคลายเมื่อใดก็ตามที่คุณสามารถ ใช้เวลาในการดูแลคุณ - เพลิดเพลินกับแสงแดดพักผ่อนกับชาและหนังสือดีๆมีวันสปาคุณจะได้ภาพ!

11. นวดหนังศีรษะ

a064161a83a383efc02af08732cd34fd

เป็นแปลกเพราะอาจเสียงนวดหนังศีรษะได้รับการพิสูจน์เพื่อช่วยเจริญเติบโตของเส้นผมเป็นเคลื่อนไหวอ่อนโยนกระตุ้นรูขุมขนจึงส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม ไม่ต้องกังวลคุณไม่ต้องกังวลกับการหาเวลาหรือเงินที่จะลงมายังร้านเสริมสวยในประเทศของคุณทุกวันเพื่อทำสิ่งนี้คุณสามารถทำอะไรได้ที่บ้าน ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในแต่ละวันเพื่อนวดหนังศีรษะของคุณเองและคุณจะเห็นผลเร็ว ๆ นี้ หรือทำไมไม่ถามอีกครึ่งหนึ่งของคุณเพื่อช่วยให้คุณ? ฉันรักนั่งอยู่บนพื้นหน้าคู่หมั้นของฉันในขณะที่เขานวดหัวของฉันแล้วแปรงผมของฉันก็บริสุทธิ์สุข!

12. พูดไม่ได้เพื่อ Ponytails

a9a4dffd2cb56cc81bdd21a476258c87

ในขณะที่สวมใส่ผมใน ponytails อาจดูดีก็ไม่เป็นประโยชน์เมื่อมันมาถึงการเจริญเติบโตเส้นผมของคุณ ดึงเส้นผมทั้งหมดของคุณกลับเช่นที่ทำให้ความเครียดบนเส้นผมของคุณและทำให้เกิดความเสียหายต่อเส้น แทนการสวมใส่เส้นผมของคุณขึ้นอย่างต่อเนื่องเพียงทำในปริมาณที่พอเหมาะและไม่ผูกมันกลับมาอย่างเข้มงวดทั้ง อาจวนรอบผมของคุณรอบเพียงสองครั้งแทนสามครั้งจึงลดความดันบางอย่าง ถ้าคุณต้องสวมผมของคุณกลับไปทำงานลองทดลองกับรูปแบบที่แตกต่างกันบางอย่างเช่น plaits ด้านข้างและการใช้ที่จับผม.

13. อย่าแปรงมากจนเกินไป

5793100354b826cd5738323b072f06b4

ในขณะที่การแปรงผมทุกครั้งที่คุณก้าวเข้ามาข้างหน้ากระจกอาจทำให้ดูดีสักครู่ว่ามันเป็นอันตรายต่อเส้นผมของคุณ มันดึงผมของคุณวางสายพันธุ์ที่พวกเขาและทำให้พวกเขาที่จะทำลายในช่วงเวลา ลองพยายามแปรงผมเพียงวันละครั้งหรือสองครั้งต่อวัน (เมื่อคุณตื่นขึ้นมาและก่อนเข้านอน) สามครั้งที่มากที่สุด มิฉะนั้นคุณจะพบกับเส้นผมของคุณอุดตันกับเส้นผมและผมสวยของคุณกลายเป็นทินเนอร์ตามวัน.

14. ไบโอตินเสริม

2309248ad695cdfd7e12b62a94b52955

ไบโอตินเป็นรูปแบบของวิตามินบีที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มการสร้างคอลลาเจนซึ่งจะช่วยป้องกันการสลายโปรตีน (ดูรายละเอียดทีแปดอีกครั้งว่าเหตุใดจึงสำคัญ) คุณสามารถใช้มันในรูปแบบเสริมหรือคุณสามารถเพิ่มปริมาณของคุณโดยให้แน่ใจว่าคุณกินอาหารมากกับมันเช่นถั่วเมล็ดและปลา.

15. กินผักใบเขียวมากขึ้น

815356ad557cff317c1d05f73c17c2e1

สีเขียวใบเป็นแหล่งที่ดีของเหล็ก, โฟเลต, วิตามินอี, วิตามิน B บางชนิดและมีคุณค่าทางโภชนาการสำหรับเส้นผมและร่างกายของคุณ ช่วยในการบำรุงเซลล์ผิวของคุณส่งเสริมสุขภาพการฟื้นฟูและการเจริญเติบโตดังนั้นฉันแน่ใจว่าคุณจะเห็นได้ว่าทำไมถึงเหมาะกับเส้นผมของคุณ พยายามที่จะกินสีเขียวของคุณเติมในแต่ละวันแม้ส่วนหนึ่งจะดีกว่าไม่มีถ้าคุณไม่ได้เป็นสาวประเภทผัก คุณสามารถผสมผสานกับอาหารที่มีโปรตีนมากมายเช่นไก่เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น.

16. ใช้น้ำมันมะพร้าว

244445e85546aa1f5867c123479ec675

น้ำมันมะพร้าวเป็นสิ่งมหัศจรรย์ในการช่วยให้เส้นผมของคุณชุ่มชื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากการอบแห้งหากคุณยังคงใช้ความร้อนอยู่ เมื่อคุณแห้งเส้นผมของคุณหรือปล่อยให้แห้งตามธรรมชาติเพียงแค่ใส่น้ำมันมะพร้าวลงในมือของคุณเล็กน้อยถูด้วยกันแล้วถูผ่านเส้นผมของคุณหวีหลังจากนั้น พยายามโฟกัสไปที่การใช้กับปลายและด้านล่างเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ไม่ใช้มันกับรากโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณได้เพียงแค่ล้างเส้นผมของคุณเช่นนี้อาจทำให้มันกลายเป็นน้ำมัน นี้จริงๆแมวน้ำในความชื้นเพื่อให้เส้นผมของคุณมีความสุขและเติบโตที่แข็งแกร่ง นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้น้ำมันมะพร้าวเป็นหน้ากากผมและล้างออกด้วยน้ำอุ่นถ้าคุณคิดว่าผมของคุณต้องการ TLC เพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย ใช้หลังจากการอบแห้งจะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เนื่องจากคุณไม่ได้ล้างน้ำมันมะพร้าวออกมีเวลาที่จะซึมลงไปในเส้นผมของคุณจริงๆดังนั้นจึงสามารถทำงานได้ดีเยี่ยม.

17. ปิดน้ำตาล

14239dbe6dab997ded1f26a441dec769

น้ำตาลเป็นสิ่งเลวร้ายที่สุดที่คุณสามารถกินได้เมื่อพูดถึงการมีเส้นผมที่แข็งแรง เนื่องจากคอลลาเจนจะย่อยสลายคอลลาเจนในอัตราที่น่าตกใจจึงไม่ทำให้โปรตีน (สิ่งที่เส้นผมของคุณถูกสร้างขึ้น) ทำให้เส้นผมของคุณเปราะแห้งและสะเก็ด ราวกับว่ามันไม่ดีพอการบริโภคน้ำตาลยังสามารถเพิ่มสิวทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นและทำให้คุณไม่แข็งแรงโดยรวม ฉันไม่ได้พูดถึงการตัดน้ำตาลออกจากอาหารของคุณอย่างสมบูรณ์เพราะเราไม่จำเป็นต้องนิด ๆ หน่อย ๆ แต่อาจจะเพียงแค่ไม่ต้องกวนพิเศษในถ้วยชาของคุณหรือเทกว่าธัญพืชของคุณ.

18. มุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จ

5135dad758da9f1185bc9963c7f8efa5

สิ่งที่มีการปลูกผมของเราออกมาคือการที่เราสามารถเบื่อง่ายจริงสิ่งที่ทำให้เราต้องการที่จะได้รับสับเพียงเพื่อให้เราสามารถมีรูปแบบใหม่ เห็นได้ชัดว่านี่เป็นวิธีที่จะช่วยให้เส้นผมเติบโตได้คุณจะไม่มีทางเลือกได้หากคุณเลือกใช้สิ่งอื่นนอกจากการตัดแต่งแบบง่ายๆเมื่อคุณอยู่ในร้านเสริมสวยลองเล่าเรื่องราวของฉันที่ฉันแชร์ไว้ในตอนต้นของบทความนี้เช่น - ถ้าฉันไม่ได้ตัดผมสองครั้งแล้วฉันไม่สงสัยเลยว่ามันจะใกล้เคียงกับข้อเท้าตอนนี้ (แต่ฉันไม่แน่ใจว่าฉันต้องการมันนานขนาดนั้น ... ) ถ้าเราต้องการทำเช่นนี้เราจะต้องกระทำหรือมิฉะนั้นเราจะไม่ประสบความสำเร็จ มั่นในการแก้ไขของคุณ.

19. ขนมขบเคี้ยวอ่อนนุชและเมล็ดพันธุ์

834cc61ab3de3d8c2b82b4db5cd0ec9b

การรับประทานกับถั่วและเมล็ดพืชเป็นวิธีที่ดีในการทำให้เส้นผมของคุณแข็งแรง พวกเขาอุดมไปด้วยสิ่งต่างๆเช่นสังกะสีวิตามินบีและซีลีเนียมสารอาหารทั้งหมดที่เส้นผมของคุณต้องการสำหรับการเจริญเติบโตที่แข็งแรงและแข็งแรงขึ้น พวกเขายังเต็มไปด้วยไขมันเพื่อสุขภาพ (ใช่มีสิ่งเช่น!) ซึ่งจะช่วยป้องกันความแตกแยกของเส้นผมของคุณโดยการทำให้มันชุ่มชื้นและชุ่มชื้น ไม่ว่าคุณจะกินเมล็ดพืชหรือกินอะไรก็ตามเพียงแค่ตราบเท่าที่คุณเติม รายการโปรดของฉันคือวอลนัท, อัลมอนด์, เมล็ดทานตะวัน, เมล็ดฟักทอง, เมล็ดกัญชาและชัยดูเหมือน ฉันรักโดยเฉพาะอย่างยิ่งการผสมพวกเขาเข้าไปในบ้านของฉันทำ granola หรือทำเองผสมเส้นทางของฉัน.

20. นวดน้ำมันร้อน

793f69a601e86f2655cd10050f459722

ฉันได้กล่าวถึงประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว แต่ไม่ได้หมายความว่าน้ำมันอื่น ๆ จะไม่ดีใด ๆ ในความเป็นจริงพวกเขากำลังดี! การรักษาด้วยน้ำมันร้อนที่ค่อยๆสลายไปในเส้นผมของคุณอาจเป็นเพียงสิ่งที่คุณต้องการเพื่อกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมและทำให้มองเต็มและหนาขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว คุณจะได้รับปริมาณมากซื้อ serums แต่อย่างสุจริตคุณไม่สามารถไปอย่างผิดปกติกับการรักษา DIY ทั้ง น้ำมันโจโจบาน้ำมันมะพร้าวน้ำมันมะกอกและน้ำมันอื่น ๆ ส่วนใหญ่จะช่วยให้เส้นผมของคุณเป็นสิ่งมหัศจรรย์ เพียงแค่ให้ความร้อนแล้วนำไปใช้กับหนังศีรษะของคุณแล้วถูมือแล้วรอสักครู่ในขณะที่คุณผ่อนคลายด้วยหนังสือหรืออ่างอาบน้ำของ Ben and Jerry's หลังจากประมาณสี่สิบห้านาทีทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการกระโดดในห้องอาบน้ำและล้างออก นี้จะทำดีที่สุดสัปดาห์ละครั้งสำหรับผลน่ากลัว.

21. สภาพลึก

786de293009600064b36c8a695482853

การรักษาผมเริ่มต้นที่รากและหนังศีรษะจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องรักษารากและหนังศีรษะให้ดีและมีสุขภาพดี การทำเช่นนี้เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องทำความสะอาดเส้นผมของคุณลึกประมาณสัปดาห์ละครั้งเพื่อช่วยบำรุงเส้นผมของคุณ คุณสามารถขอได้ที่ร้านทำในประเทศของคุณหรือคุณสามารถทำที่บ้านก็ได้ สุจริตผมของคุณจะรู้สึกเหมือนผ้าไหมหลังจากนั้นและจะรู้สึกน่าทึ่ง.

22. ใช้ Essential Oils

447cf4a929ad8ca26f8b7f97b7a7b75d

เพื่อช่วยให้เส้นผมของคุณเติบโตทำไมไม่ผสมส่วนผสมน้ำมันหอมระเหยของคุณเอง? ตัวโปรดของตัวเองส่วนใหญ่ทำด้วยน้ำมันลาเวนเดอร์สามหยดน้ำมันโรสแมรี่สามหยดและน้ำมันหอมระเหยและน้ำมันจากไม้ซีดาร์ประมาณ 2 หยดพร้อมกับน้ำมันโจโจ้บา สิ่งเหล่านี้ควรนำไปใช้กับเส้นผมและทิ้งไว้ประมาณครึ่งชั่วโมงก่อนล้างออก เมื่อผมของคุณแห้งอีกครั้งมันจะเหลือมองและรู้สึกไม่น่าเชื่อ.

23. หน้ากากผมมันฝรั่ง

348b70417df45190bf284e2a074abaf9

เชื่อหรือไม่ว่ามันฝรั่งสามารถใช้เพื่อสร้างหน้ากากผมที่น่าตื่นตาตื่นใจ สิ่งที่คุณต้องทำคือคลุมด้วยหญ้า 3 มันฝรั่งเพิ่มไข่แดงและน้ำผึ้งแล้วใช้ส่วนผสมหนากับเส้นผมของคุณ เพียงปล่อยให้นั่งสักครู่ก่อนที่จะล้างออกทั้งหมดด้วยน้ำอุ่นแล้วคุณตั้ง นี้เหมาะสำหรับการเพิ่มคุณค่าทางอาหารให้กับเส้นผมของคุณและการล็อคในความชื้นรวมทั้งไข่ขาวเพิ่มโปรตีนด้วย.

24. ใช้น้ำหอม

297fa71c9af699717d12d3478bfae17f

ฉันรู้ว่าคุณนั่งอยู่ที่นั่นคิดว่า 'เธอหายไปแล้ว' ใช่มั้ย? ดีไม่มีจริงนี้เป็นหนึ่งในวิธีการในรายการนี้ที่ฉันได้พยายามทดสอบและรัก หัวหอมเป็นส่วนผสมที่ฉันชอบเมื่อทำอาหาร แต่มันกลับกลายเป็นสิ่งที่น่ากลัวสำหรับการส่งเสริมผมเขียวชอุ่มมากเกินไป ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือต้มหัวหอมบางอย่างในกระทะแล้วล้างออกด้วยน้ำของคุณเมื่อคุณทำเสร็จแล้ว ง่ายใช่มั้ย? วิธีนี้จะช่วยให้เส้นผมของคุณโตขึ้นและหนาขึ้นโอ้และไม่ต้องกังวลกับกลิ่นที่อาจเกิดขึ้น ถ้าคุณให้เส้นผมของคุณผ่านได้อย่างทั่วถึงด้วยน้ำอุ่นในภายหลังจะไม่มีกลิ่นที่จะพูดถึง.

25. การออกกำลังกาย!

101ee35de3ae08ae5e22d86dc0c51b3e

ใช่แล้วใช่ไหมการออกกำลังกายช่วยให้คุณสามารถปลูกผมได้เร็วขึ้น เนื่องจากการไหลเวียนโลหิตที่เพิ่มขึ้นในร่างกายของคุณจะช่วยกระตุ้นรูขุมขนทำให้เส้นผมเติบโตเร็วขึ้น การไหลของบวมมากกว่าที่จะไปถึงหนังศีรษะของคุณโภชนาการมากขึ้นผมของคุณได้รับดังนั้นจึงถึงเวลาที่จะคว้าฝึกวิ่งของคุณและได้รับหัวใจสูบน้ำของคุณ.

26. ซื้อหวีฟันกว้าง

99ece9f87a0ba6bdbd2a67471e5d657d

เมื่อแปรงเส้นผมของคุณคุณควรใช้หวีซี่ที่มีฟันกว้างเพราะเส้นใยที่ทำขึ้นนี้เป็นเส้นผมของคุณมากและไม่ดึงออกมาจึงทำลายมัน มันมากอ่อนโยนกับผมของคุณในขณะที่ยังคงทำงานเดียวกัน คุณจะสามารถทำงานผ่านนอตและสตริงได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความเสียหายที่คุณกำลังทำกับเส้นผมของคุณ เป็นการลงทุนที่ดีถ้าคุณถามฉัน!

27. ผูกผมของคุณขึ้น

79cf0bdfa8216112ace7fd92fa5afeb3

ฉันรู้ฉันรู้ก่อนที่ฉันจะบอกคุณให้พ้นจากแบบฟอร์มและตอนนี้ฉันกำลังจะกลับตัวเอง อืมใช่ ... แต่เป็นเหตุผลที่ดี ผูกผมของคุณขึ้นทุกครั้ง (หลวม แต่ไม่ทำให้มันเครียด) ช่วยให้มั่นใจได้ว่าเส้นผมทั้งหมดของคุณได้รับออกซิเจนมาก ๆ ซึ่งช่วยในการกระตุ้นรูขุมขนและเพิ่มการเจริญเติบโตของเส้นผม สมาร์ทฮะ?

28. น้ำมัน Argon

78b471b5f901d7d06728aab72ebf2e8a

น้ำมัน Argon คือการรักษาที่ดีในการรักษาที่สามารถกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการใช้บางส่วนเพื่อสิ้นสุดของคุณทุกวัน ๆ และใช้สัมผัสผ่านส่วนที่เหลือของผมสัปดาห์ละครั้งและผมของคุณจะดูฉ่ำและยาวในเวลาใด ๆ.

29. อย่าแปรงผมเปียก

  44d68a16e9bdb431c8faa468bc1bef45

ฉันเป็นผู้ร้ายที่น่าสยดสยองนี้ แต่หลังจากอ่านบทความที่น่าตกใจบางเรื่องฉันไม่คิดว่าฉันจะเป็นแบบนี้อีกต่อไป ปรากฎว่าการแปรงผมของคุณเมื่อเปียกเป็นอันตรายอย่างมากและทำลายเส้นผมของคุณ คุณควรรอจนกว่าผมของคุณจะแห้งก่อนที่จะพยายามแต่งทรงผมด้วยแปรง หากคุณต้องแปรงผมออกเมื่อเปียกให้ใช้หวีแทนเพราะจะไม่ทำอันตรายใด ๆ ใกล้เคียงกับความเสียหายมากนัก อย่างจริงจังก็น่ากลัวสิ่งที่แปรงผมเปียกสามารถทำ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเส้นผมของฉันโตช้ามากฉันเคยทำมันหลังจากอาบน้ำทุกครั้งตราบเท่าที่ฉันจำได้ Yikes!

30. ว่านหางจระเข้ไข่และบรั่นดีผสม

34c82c987432daa87828593ce78095d7

ฉันรู้ว่านี่เป็นเรื่องความบ้าใช่ไหม? นี่เป็นอีกหนึ่งเซ็ตเซอร์ที่ดูเหมือนจะบ้าที่ฉันพยายามและตกหลุมรัก สิ่งที่คุณต้องทำคือผสมว่านหางจระเข้บางส่วนที่บีบให้สดจากใบกับไข่และวันที่บรั่นดีจากนั้นถูส่วนผสมลงในหนังศีรษะของคุณ ทิ้งไว้อย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงแม้ว่าจะสามารถทิ้งไว้ได้นานกว่าเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นและเมื่อคุณล้างออกเพียงแค่ล้างออกด้วยน้ำอุ่น ฉันรู้ว่าหญิงสาวที่สาบานด้วยเรื่องนี้และหลังจากเพิ่งผ่านไปเพียงสองครั้งฉันก็เริ่มเห็นว่าทำไม!

หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์จากเส้นใยซิลิโคน

29f02e7d6411ad9cdf4a6ab04dc22b4b

แม้ว่าผลิตภัณฑ์ซิลิโคนจากเส้นผมอาจทำให้เส้นผมของคุณดูมีสุขภาพดีขึ้นเรื่อย ๆ แต่ก็ทำให้เส้นผมเสียหายได้ในระยะยาว พวกเขาผนึกเหนือ follies ผมและป้องกันความชื้นออกจึงทำลายเส้นผมของคุณ นี่เป็นเรื่องของผลิตภัณฑ์จากซิลิโคนที่มีราคาแพงที่สุดดังนั้นผมขอแนะนำให้คุณหลีกเลี่ยงพวกเขาให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้.

32. ใช้ผลิตภัณฑ์จากเส้นใยธรรมชาติ

7f8600c468fea8f5e64628909564ad62

แทนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์จากซิลิโคนใช้ผลิตภัณฑ์จากเส้นใยธรรมชาติแทน ผลิตภัณฑ์ผมออร์แกนิกเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเนื่องจากพวกเขาไม่ได้ใส่สิ่งที่ผิดธรรมชาติลงบนเส้นผมของคุณ เมื่อพูดและทำเสร็จแล้วจะเป็นการดีที่จะกลับไปหารากของคุณ (ดูว่าฉันทำอะไรที่นี่) และไปตามธรรมชาติ อ่านฉลากเพื่อดูว่าคุณกำลังซื้ออะไรก่อนที่จะนำไปใช้กับคุณ.

33. น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์ล้าง

7f784e1b4ddb2cf385492e419aa9ca7f

ผสมน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์กับน้ำแล้วใช้ส่วนผสมเพื่อล้างเส้นผมหลังจากที่คุณได้แชมพูแล้ว แม้ว่ามันจะฟังดูแปลกตา แต่ก็เหมาะสำหรับการกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมและการมีส่วนร่วมของรูขุมขน ไม่ต้องกังวลกับเรื่องนี้ทิ้งกลิ่นรสของเหล้าองุ่นที่รุนแรงทั้งน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์จะไม่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นถุงกระดาษ.

34. ไม่เคยหนังศีรษะคุณ

7b7c6a613e8f1750cbe27d78e9a70576

ถ้าคุณไม่ต้องการรักษาความสะอาดอย่างล้ำลึก การแชมพูเป็นสิ่งสำคัญ แต่การปรับสภาพมันเป็นเรื่องใหญ่ไม่ใช่ไม่ใช่ มันสามารถนำไปสู่ผมหงุดหงิด, รังแค, ผมมัน, ผมปวกเปียก, คุณชื่อมัน เป็นเวลาที่ฉันมักจะปรับอากาศหนังศีรษะของฉันจนทันทีหลังจากล้างทุกครั้งที่ฉันกำลังก้าวออกจากห้องอาบน้ำกับผมมันเยิ้ม นี่เป็นเพราะฉันมีสภาพอากาศแย่มาก ตอนนี้ฉันเป็นเพียงเงื่อนไขจากครึ่งทางลงผมของฉันและแม้แล้วฉันจะทำมันสัปดาห์ละสองครั้งสูงสุด อาจจะไม่ใช่สิ่งที่คุณเคยชิน แต่เชื่อใจฉันก็ทำงานได้ ผมของฉันไม่เคยดูดีขึ้น.

35. หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม

6c97511f3b4a198d9af3281fce679ca3

ทุกครั้งที่เราทุกคนต้องใช้ผลิตภัณฑ์เส้นผมเล็กน้อยกับเส้นผมของเรา แต่สำหรับส่วนใหญ่ที่พวกเขากำลังหลีกเลี่ยงที่ดีที่สุด ถ้าคุณต้องการให้เส้นผมของคุณโตขึ้นหนาและรวดเร็วให้ไปตามธรรมชาติและใช้เฉพาะผลิตภัณฑ์สำหรับผมในโอกาสพิเศษเท่านั้น.

36. ปกป้องเส้นผมด้วยน้ำมันปาล์ม

6b07cc3d422b66f9985ef849f972b7fa

เมื่อคุณอยู่ในช่วงวันหยุดมีโอกาสที่เส้นผมของคุณจะได้รับแสงแดดที่รุนแรงดังนั้นคุณควรปกป้องเส้นผมด้วยน้ำมันปาล์ม เมื่ออยู่ในช่วงวันหยุดให้ใช้น้ำมันปาล์มทุกวัน (หรือเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการจะอาบน้ำ) เพียงแค่ใช้มันผ่านผมของคุณ แต่ไม่หนังศีรษะให้มันตั้งไว้ประมาณสิบนาทีจากนั้นล้างออกและแชมพูผมของคุณตามที่คุณต้องการได้ตามปกติ วิธีนี้จะช่วยปกป้องเส้นผมจากแสงแดดเกลือและน้ำคลอรีนซึ่งจะทำให้เส้นผมของคุณหมองคล้ำแห้งกรอบจึงยับยั้งการเจริญเติบโตได้นาน.

37. สวมหมวกและผ้าพันคอ

3f17d078271e879105037e49c15589b5

คุณยังสามารถปกป้องเส้นผมของคุณจากอันตรายแดดโดยสวมหมวกและผ้าพันคอ ไม่มีอะไรกระชับมากเกินไปเพียงบางสิ่งบางอย่างที่จะนำผมออกจากแสงแดดและหยุดมันกลายเป็นแห้งและเปราะ นี่เป็นเคล็ดลับเรียบง่าย แต่เป็นประโยชน์ในระยะยาว.

38. กินขึ้น

3e36a6246fdb3d5fade52b3fd9a6ec51

คุณเป็นสิ่งที่คุณกินเป็นจริงดังนั้นถ้าคุณต้องการผมสุขภาพที่มีศักยภาพที่จะเติบโตเป็นเวลานานและแข็งแรงแล้วคุณต้องกินยองใยที่จะทำเช่นนั้น ให้แน่ใจว่าคุณกินผลไม้และผักรวมทั้งอาหารอื่น ๆ ที่ฉันได้ระบุไว้ในรายการนี้และหลีกเลี่ยงอาหารที่ผ่านการประมวลผลและอาหารอย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อย่าดื่มเหล้ามากเกินไปในขนมหวานหรืออื่น ๆ ที่คุณจะกินน้ำตาลมากเกินไปด้วย อาหารที่เรียบง่ายสมดุลเป็นกุญแจสำคัญในการปลูกเส้นผมที่น่ารักและยาวนาน เชื่อฉันฉันรักอาหารที่ไม่ดีต่อฉัน แต่ตั้งแต่ฉันทำตามเคล็ดลับนี้ผมและร่างกายของฉันไม่เคยดูดีขึ้น.

39. นอนกับผมหลวม

3bdefbf3236805dc0df4a812f0bdc45c

นอนกับผมของคุณดึงกลับมาอย่างแน่นหนาหรือถักเป็นวิธีที่แน่ใจว่าจะเกิดความเสียหายผม แทนที่จะนอนกับผมของคุณหลวมหรือสวมใส่ในผมหางม้าต่ำหลวมจึงไม่ประสบค่อนข้างมาก คุณอาจพบว่ามันสะดวกสบายมากขึ้นเช่นกัน!

40. ใช้หมอนผ้าไหมครอบคลุม

ceed01c9e063195bb2734397549b6284

เชื่อหรือไม่ว่าปลอกหมอนของคุณอาจทำลายเส้นผมของคุณได้ ด้วยการทำให้สวิทช์ที่เรียบง่ายจากผ้าฝ้ายไปจนถึงปลอกหมอนผ้าไหมคุณสามารถทำผมได้เป็นอย่างดี ผ้าฝ้ายคลุมกันมากและสามารถดึงเส้นผมของคุณ แต่กรณีผ้าไหมมีมาก kinder โอ้ฉันพูดถึงสิ่งที่พวกเขารู้สึกดีกว่าสิบเท่าใช่ไหม? และพวกเขาดีสำหรับผิวของคุณหรือไม่ อย่างจริงจังทำไมไม่มีใครบอกเราก่อนหน้านี้?

หากคุณได้ลองใช้วิธีใดวิธีหนึ่งหรือทดสอบด้วยตัวคุณเองแล้วฉันก็ชอบที่จะได้ยินจากคุณ และถ้าคุณชอบบทความนี้แล้วอย่าลืมแบ่งปันและดูเคล็ดลับและเทคนิคด้านความงามและสุขภาพอื่น ๆ ของฉัน ขอบคุณ guys วันสุขผม!

Leave A Comment

61 + = 67