วิธีการซ่อน Hickey

หนุ่มสาวหรือแก่ชายหรือหญิงฉันคิดว่าเราทุกคนสามารถเห็นด้วยกับสิ่งหนึ่ง: ได้รับ hickey คือ น่ากลัว. รู้สึกได้อย่างไม่น่าเชื่อและแม้ว่าคุณจะรู้ว่าคุณต้องจัดการกับผลที่ตามมาของเครื่องหมายสีแดงที่น่าเกลียดบนร่างกายของคุณเมื่อมันจบแล้วคุณก็ไม่สามารถพูดว่า 'ไม่'.

แต่เดินไปรอบ ๆ ด้วยความโหดร้ายนี้ไม่เหมาะมากหรือไม่? ในความเป็นจริงมันน่าอายมาก อาจทำให้คุณต้องยุ่งยากกับพ่อแม่เจ้านายหรือแม้แต่ครู!

แล้วผู้หญิงจะทำอะไรดี เรามีคุณปกคลุมด้วย 7 วิธีที่ดีในการซ่อน hickey จนกว่าจะมีมากกว่า.

อย่างไร to hind a hickey

เสื้อคอเต่า

เต่าอาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณเมื่อพูดถึงการซ่อน hickey จะช่วยให้คอของคุณปกปิดได้อย่างสมบูรณ์ไม่ว่าคุณจะหันทางหรือโค้งงอหรือไม่งอและคุณจะไม่ต้องกังวลกับเต่าให้หลวมหรือยกเลิกหรือซีดจางตลอดทั้งวัน.

อย่างไรก็ตามคุณต้องแน่ใจว่ามีสองสิ่ง: คุณไม่สามารถสวมเสื้อคอเต่าในช่วงฤดูร้อนได้เช่นเดียวกับเสียงกรีดร้องว่า "ฉันมีลูกไก่ขนาดใหญ่ที่ฉันไม่ต้องการให้ใครเห็น!" อีกสิ่งหนึ่งให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ไปซื้อเต่าเพราะคุณมี hickey และคุณไม่เคยสวมเสื้อคอเต่าก่อนในชีวิตของคุณ นี่เป็นอีกหนึ่งสัญญาณที่ชัดเจนที่คุณกำลังพยายามซ่อนบางสิ่งบางอย่างและทุกคนจะได้รู้.

hinding a hickey

เครื่องแต่งกายแบบคอลัม

หาก turtlenecks ไม่ใช่สิ่งที่คุณมีวิธีที่ดีอีกอย่างหนึ่งในการซ่อน hickey โดยใส่อะไรบางอย่างที่มีปลอกคอ มีมากมายของตัวเลือกเสื้อผ้าที่แตกต่างกันออกมีกับปลอกคอสูงที่สามารถซ่อน hickey ได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะเป็นเสื้อที่น่ารักหรือเสื้ออบอุ่น.

เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าคออยู่สูงพอที่จะปกปิดรอยแดงสีแดงขนาดใหญ่จากฝูงชนและมั่นใจได้ว่าคอของคุณจะยึดได้ตลอดทั้งวันและไม่โค้งงอหรือลงมาเผยให้เห็นถึงเหตุผลที่แท้จริงที่อยู่เบื้องหลังการเลือกชุดแต่งกายของคุณ.

เครื่องประดับอ้วนคอ

Chokers กำลังร้อนแรงมากในขณะนี้ดังนั้นคุณจึงสามารถใช้สิ่งนี้เป็นสถานการณ์ที่เป็นฝ่ายชนะได้เมื่อพยายามซ่อน hickey นั้น หาก hickey ของคุณเพียงเพื่อให้เกิดขึ้นจะอยู่ในสถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่สามารถซ่อนด้วย Choker ทันสมัยแล้วก็จริงโซลูชั่นง่ายๆ ส่วนที่ดีที่สุดคือมันอาจจะไปกับเครื่องแต่งกายของคุณไม่มีปัญหา!

ผมของคุณ

สำหรับสุภาพสตรีออกมีกับผมยาวคุณอาจจะใช้ล็อคยาวของคุณเพื่อประโยชน์ของคุณที่นี่ เส้นอีกต่อไปสามารถจัดการและจัดแต่งทรงผมเพื่อปกปิด hickey ของคุณ; คุณเพียงแค่ต้องแน่ใจว่าคุณไม่ขยับผมและอยู่ในสถานที่ที่ถูกต้องทุกวันเพื่อไม่ให้ใครเห็นความลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สกปรกได้.

วิธีการซ่อน Hickey

ผ้าพันคอ

อีกครั้งที่ไปเมื่อมันมาถึง hickey ปกปิดเป็นใครอื่นนอกจากผ้าพันคอ! ผ้าพันคอมักจะอยู่ในตู้เสื้อผ้าของคุณสำหรับฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวแล้วเพื่อสวมผ้าพันคอของคุณเช่นคุณจะวันอื่น ๆ จะไม่เป็นปัญหา อย่างไรก็ตามหากคุณไม่เคยสวมผ้าพันคอมาก่อนในชีวิตของคุณคุณอาจมีปัญหากับการตั้งคำถามกับเพื่อนและครอบครัว อย่าสวมผ้าพันคอในช่วงฤดูร้อน! เว้นแต่หลักสูตร ....

คุณซื้อหนึ่งในบรรดาผ้าพันคอดอกไม้ซุปเปอร์และผอมบางที่ทำอย่างเคร่งครัดสำหรับการสวมใส่ในช่วงฤดูร้อน.

bandaid

ดังนั้นฉันรู้ว่านี่อาจดูเหมือนเป็นความคิดที่ไม่ดี แต่สามารถทำงานได้หากคุณใช้งานเพียงปีละครั้งเท่านั้น การใช้ผ้าพันคอขนาดใหญ่ที่มีขนาดใหญ่เพื่อปกปิดลำคอของคุณในสถานการณ์ที่เลวร้ายเป็นวิธีแก้ปัญหาสำหรับผ้าคลุมไหล่ ด้วยวิธีนี้คุณสามารถสร้างเรื่องที่ต้องการได้ บางทีคุณอาจถูกเผาด้วยเหล็กดัดของคุณหรือบางทีคุณอาจได้ต่อสู้กับแมวของคุณและเขาก็ขูดออกที่คอของคุณ?

มีล้านเหตุผลที่คุณอาจมีแถบบนคอของคุณ แต่ไม่มีใครจะถามคุณถ้าคุณไม่ทำมันตลอดเวลา ไม่มีปัญหา!

วิธีการซ่อน Hickey

แต่งหน้า

เคล็ดลับที่ดีที่สุดแน่นอนในหนังสือคือการใช้แต่งหน้าเพื่อปกปิดปัญหาใหญ่ที่! แต่ไม่คิดว่าคุณสามารถโยนบนรากฐานบางอย่างและเรียกมันว่าวัน มีขั้นตอนสี่ขั้นตอนที่จำเป็นต้องได้รับการเติมเต็มก่อนที่คุณจะไม่เป็นโรคหอบหืด.

ก่อนอื่นให้เริ่มต้นด้วยคอนซีลเลอร์สีเหลืองเพื่อกำจัดสีฟ้าและสีม่วงทั้งหมดใน "ช้ำ".

ประการที่สองใช้คอนซีลเลอร์สีเขียวเพื่อกำจัดเฉดสีแดง.

ประการที่สามเป็นคอนซีลเลอร์ที่ดีที่ตรงกับสีผิวของคุณหรือเล็กน้อยเบากว่าโทนสีผิวของคุณเป็นสิ่งจำเป็น.

สุดท้าย แต่อย่างน้อยก็ควรทารองพื้นที่คุณใช้บนใบหน้าของคุณ ให้แน่ใจว่าได้ผสมผสานรากฐานนี้ให้ละเอียดและทำให้ขอบของคุณดูกลมกลืนเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง.

hickey ของคุณควรจะหายไปอย่างสมบูรณ์หลังจากนี้ - จนกว่าของหลักสูตรแต่งหน้าของคุณเริ่มที่จะหลุดออกมา!

คุณซ่อน hickeys ของคุณอย่างไร?

Leave A Comment

50 − = 48