ความหมายของ Cherry Blossom Tattoo

รอยสักดอกเชอร์รี่เป็นทางเลือกที่นิยม ในขณะที่บางวัฒนธรรมมองว่าพวกเขาเป็นสัญลักษณ์ของฤดูใบไม้ผลิและวัยหนุ่มสาววัฒนธรรมอื่น ๆ เชื่อว่าพวกเขาเป็นตัวแทนของชีวิตที่เปราะบางได้อย่างไร ในวัฒนธรรมญี่ปุ่นรอยสักเหล่านี้เป็นสัญลักษณ์ของความงาม.

เชอร์รี่ 1

ความหมายของ Cherry Blossom Tattoo ในพระพุทธศาสนา

ดอกซากุระบานอยู่ในช่วงเวลาสั้น ๆ ก่อนที่มันจะหายไป ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงเป็นตัวเตือนให้อยู่ในช่วงเวลาปัจจุบัน เนื่องจากนี่เป็นผู้เช่าหลักของปรัชญาพุทธศาสนาการทำรอยสักของดอกซากุระมักใช้โดยชาวพุทธ ในศาสนานี้พวกเขายังสามารถเป็นสัญลักษณ์ความรู้ที่มากขึ้นของตนเองทำงานต่อการตรัสรู้และภูมิปัญญา.

ความหมายของ Cherry Blossom Tattoo ในญี่ปุ่น

ชาวญี่ปุ่นจำนวนมากเป็นชาวพุทธดังนั้นบางส่วนของความหมายสักจึงทับซ้อนกับพุทธศาสนาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น ดอกซากุระสามารถเป็นสัญญลักษณ์ชีวิตที่สั้นและสิ่งที่สวยงามในที่สุดจะผ่านไป การเชื่อมต่อกับความตายเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความเปราะบางของชีวิต ในทำนองเดียวกันรอยสักเหล่านี้สามารถเป็นสัญลักษณ์ของความงามประจักษ์ของการดำรงอยู่ ในศิลปะโบราณของ woodblocking ญี่ปุ่นมักใช้ดอกเชอร์รี่ รอยสักของคุณสามารถเป็นสัญลักษณ์ของความรักที่หายไปหรือความงามชั่วคราวของชีวิต.

น่าสนใจดอกเชอร์รี่ถือได้ว่าเป็นดอกไม้ประจำชาติของญี่ปุ่นและเป็นที่รู้จักกันในชื่อ "ซากุระ" ในภาษาญี่ปุ่น เนื่องจากดอกนี้มักใช้เป็นสัญลักษณ์พิธีการจึงสามารถใช้ตกแต่งสำนักงานและที่อยู่อาศัย บางวัฒนธรรมญี่ปุ่นเช่นซามูไรใช้ดอกซากุระเพื่อเป็นตัวแทนของหยดเลือด พวกเขายังสามารถเป็นสัญลักษณ์ของฤดูใบไม้ผลิเรียบง่ายและไร้เดียงสา.

เชอร์รี่ 2

ความหมายของ Cherry Blossom Tattoo ในจีน

ในวัฒนธรรมจีนดอกซากุระสามารถเป็นสัญลักษณ์ของความรักหรือความงามทางเพศ พวกเขาอาจแสดงถึงการเสริมสร้างพลังอำนาจความเป็นผู้หญิงหรือความงามของผู้หญิง นอกจากนี้วัฒนธรรมจีนมักจะพิจารณาดอกเชอร์รี่ที่จะเป็นสัญลักษณ์ของความรักและสถานที่น่าสนใจของผู้หญิง วัฒนธรรมเอเชียยังเชื่อว่าดอกเชอร์รี่ช่วยเสริมสร้างจิตสำนึกทางจิตวิญญาณ มันสามารถใช้เพื่อหมายถึงความขยันหมั่นเพียรหรือภูมิปัญญา.

สัญลักษณ์แห่งความอ่อนน้อมถ่อมตน

ดอกเชอร์รี่เบ่งบานเป็นระยะเวลาสั้น ๆ ก่อนที่พวกเขาจะตายอย่างฉับพลัน เป็นผลให้ดอกเชอร์รี่เป็นตัวเตือนความตายและความอ่อนน้อมถ่อมตนของเรา เป็นการเตือนให้ใช้ชีวิตได้ดีเพราะทุกสิ่งทุกอย่างสามารถหายไปได้ในเวลาเพียงชั่วครู่.

สัญลักษณ์แห่งความหวัง

เมื่อดอกเชอร์รี่ปรากฏขึ้นมันเป็นจุดเริ่มต้นของปีใหม่ในญี่ปุ่น เช่นนี้ดอกเชอร์รี่เป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นใหม่และความหวัง เป็นสัญญาณว่าทุกคนควรมองโลกในแง่ดีและใช้โอกาสใหม่ ๆ ในปีนี้.

เชอร์รี่ 3

Cherry Blossoms สำหรับแต่ละเพศ

ในขณะที่ทุกคนมีความเป็นเอกลักษณ์ทั้งสองเพศมักมีลักษณะบางอย่างของรอยสักของเชอร์รี่ บ่อยครั้งที่ผู้หญิงสอดรับกับรอยสักของเชอร์รี่กับผีเสื้อต้นซากุระหัวใจหรือดวงดาว ในขณะเดียวกันผู้ชายสามารถปรับแต่งรอยสักของพวกเขาด้วยไฟ, กะโหลกศีรษะหรือ geishas ชายและหญิงมักจะปรับแต่งรอยสักของพวกเขาด้วยสัญลักษณ์เช่นปลาคราฟหรือคำพูดที่สำคัญ ทุกคนมีความแตกต่างกันและรอยสักของต้นเชอร์รี่สามารถนำมาใช้เพื่อแสดงความเชื่อส่วนบุคคลหรือบุคลิกที่ไม่ซ้ำกัน.

สักควรอยู่ที่ไหน?

บุปผาเชอร์รี่ที่เรียบง่ายสามารถทำได้ขนาดเล็กมากและสามารถใส่ได้ทุกที่ในร่างกายของคุณ สำหรับต้นเชอร์รี่ขนาดใหญ่หรือต้นซากุระทั้งหมดเพียงบางจุดเท่านั้นที่มีขนาดใหญ่พอ สำหรับรอยสักขนาดใหญ่คุณอาจต้องการพิจารณา:

- ข้างคุณ
- ไหล่ของคุณ
- แขนหรือขา
- คุณกลับมา

ในขณะเดียวกันรอยสักขนาดเล็กก็สามารถทำได้ที่คอข้อเท้าข้อมือมือและเท้า ตั้งแต่ดอกเชอร์รี่เป็นที่นิยมมากขึ้นในยุคปัจจุบันคุณจะเห็นมันปรากฏขึ้นเพียงเกี่ยวกับที่ใดก็ได้ในร่างกายของคน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดอย่าลืมปรึกษากับศิลปินสักของคุณเกี่ยวกับรูปแบบรอยสักขนาดและสถานที่ที่ดีที่สุดในการจัดวางภาพ.

Leave A Comment

44 − 34 =