ความหมายของ Anchor Tattoo

สมอเป็นหนึ่งในความนิยมมากที่สุดและมีชื่อเสียงของรอยสักที่มีอยู่ มักใช้โดยสมาชิกของ servicemen navic สมอเป็นสัญญาณแน่ใจของความมุ่งมั่นดังกล่าว สมอยังมีความหมายอื่นรวมทั้งรากฐานทางศาสนาและวัฒนธรรม ความหมายเหล่านี้จะกล่าวถึงในรายละเอียดด้านล่างนี้.

สมอ-1

ความหมายของ Anchor Tattoo

1. กองทัพเรือและนาวิกโยธิน

ประการแรกคือสมอเรือเป็นสัญลักษณ์ของกองทัพเรือ ประดับด้วยเครื่องราชอิสริยาภรณ์อื่น ๆ , anchor เป็นสัญลักษณ์ของความภาคภูมิใจและการเสียสละ เครื่องหมายนี้มีความสำคัญต่อนักเดินเรือด้วยเหตุผลหลายประการ แต่ความผูกพันที่ผูกมัดพวกเขากับทหารเรือเพื่อนของพวกเขามักเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เชือกโลกและสัญลักษณ์อื่น ๆ อาจกำหนดบทบาทของบุคคลในฐานะกะลาสีหรือทางทะเลได้ดีขึ้น บ่อยครั้งที่มีคำหรือคำย่อที่เกี่ยวข้องกับรอยสักเช่นกัน.

สมอ-3

2. ศาสนาคริสต์

สมอมีรากเป็นสัญลักษณ์ลับของศาสนาคริสต์ ในสมัยโรมันหลายคนถูกข่มเหงเพราะความเชื่อของพวกเขา จากสัญลักษณ์ที่ซ่อนอยู่มากมายของศาสนาคริสต์ผู้ประกาศข่าวได้เข้าสู่มุมมองทางศาสนาและวัฒนธรรมของวัฒนธรรมตะวันตกหลายแห่ง จุดยึดที่มีไขว้ที่เห็นได้ชัดหรือพูดเกินจริงอาจพบได้ในคนจำนวนมาก ดวงอาทิตย์มือในการอธิษฐานนกพิราบหรือสัญลักษณ์ทางศาสนาอื่น ๆ อาจเกี่ยวข้องกับรอยสักสมอ.

3. ความเชื่อมั่นและการกำหนด

Anchors ออกแบบมาเพื่อให้เรือหรือเรืออยู่ในสถานที่โดยไม่คำนึงถึงแรงกดดันของสภาพอากาศและคลื่น โดยการยึดให้มั่นคงด้วยฐานยึดเป็นจุดเด่นของการเชื่อมั่นและความมุ่งมั่น แม้กระทั่งผู้ที่ไม่ได้อยู่ริมทะเลผู้สวมใส่ก็สามารถหาที่อยู่อาศัยของใครก็ได้.

4. ทะเล

ชาวประมงกะลาสีพ่อค้าและอาชีพอื่น ๆ นับไม่ถ้วนในทะเลมีเหตุผลที่จะใช้รอยสักนี้ นี้อาจเป็นตัวแทนของความหลากหลายของสิ่งที่แต่ละคนมีสมอสัก บ่อยครั้งที่รอยสักเหล่านี้จะประดับด้วยสัญลักษณ์อื่น ๆ ชาวประมงอาจมีปลาและตะขอเกี่ยวกับจุดยึด กะลาสีอาจมีเรือใบเช่นกัน พ่อค้าอาจเป็นสัญลักษณ์กับเรือสินค้าขนาดใหญ่และเก็บสมบัติ.

5. ความกตัญญูกตเวทีและการสนับสนุน

สมอยังเป็นสัญลักษณ์แห่งความกตัญญูอีกด้วย สำหรับคนจำนวนมากสมอเรือเป็นเครื่องหมายแสดงความขอบคุณสำหรับคนที่ช่วยพวกเขาในอดีต นี้อาจจะเป็นคนที่มีความน่าเชื่อถือในเวลาที่ต้องการ นี้อาจเป็นคนที่ดีในการรักษาพวกเขาจากการเป็นอันตรายถนน ประเพณีของครอบครัวอาจถูกแสดงด้วยสมอเช่นกัน.

สมอ-2

ความแตกต่างความหมายของ Anchor Tattoo

1. เครื่องประดับ

มีอัญมณีนับไม่ถ้วนที่สามารถเชื่อมโยงกับรอยสักสมอ ความหมายสามารถแสดงได้หลายวิธีโดยมีสัญลักษณ์อยู่ข้างหลังและรอบ ๆ จุดยึด ปลาและชีวิตทางทะเลอื่น ๆ เป็นตัวแทนของความรักในมหาสมุทร เครื่องราชอิสริยาภรณ์ของทหารเป็นตัวเตือนที่ชัดเจนของประเพณีทางทหาร บางคนอาจวางหัวใจไว้ข้างหลังสมอซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความกตัญญู แต่ละคนอาจมีสัญลักษณ์ที่มีความหมายของตัวเองที่ต้องการเพิ่ม.

2. คำพูด

คำพูดมักเกี่ยวข้องกับสมอสัก แม่มีชื่อเสียงในการเลื่อนรอยสักสมอในการออกแบบรอยสักจำนวนมาก ทหารเรือหรือนาวิกโยธินอาจมีการเพิ่มชื่อเพื่อแสดงความภาคภูมิใจและความภักดี สันติภาพศรัทธาความรักและคำอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับความเมตตาและความห่วงใยอาจแสดงถึงสิ่งที่แนบมากับศาสนาหรือจิตวิญญาณ แม้ประโยคสามารถประดับรอยสักที่มีความหมายเช่น.

ไม่ว่าเหตุผลที่คุณจะได้รับรอยสักสมอคุณจะแน่ใจได้ว่ารัก ให้แน่ใจว่าได้ทำเป็นของคุณเองเนื่องจากคนเราจะถามเกี่ยวกับความหมายลึก ๆ ให้แน่ใจว่าได้พูดคุยกับศิลปินรอยสักของคุณเกี่ยวกับคำแนะนำและประสบการณ์ของพวกเขาเนื่องจากมั่นใจว่าพวกเขาจะรู้วิธีทำให้รอยสักของคุณมีเอกลักษณ์และมีความหมาย.

Leave A Comment

+ 3 = 5