น้ำหอมมะพร้าวที่ดีที่สุด 7 กลิ่น

โอ้กลิ่นมะพร้าวสดชื่นและน่ารื่นรมย์ มันเตือนเราของเกาะแปลกใหม่ที่ผ่อนคลายและคลี่คลายเป็นกุญแจสำคัญ กลับมาดื่มด่ำกับน้ำหอมกลิ่นมะพร้าวที่ดีที่สุด 7 กลิ่นหอมจากความสดชื่นและความสดชื่น.

1

1. Yves Rocher มะพร้าวมาเลเซียโอเดอทรีตเมนต์

Yves Rocher เคาะมันออกมาจากสนามเบสบอลกับ Coconut Eau de Toilette มะพร้าวแบบมาเลเซีย เนื้อมะพร้าวบนเส้นมะม่วงจากมาเลเซียมีกลิ่นที่น่ารื่นรมย์และมีกลิ่นหอมของมะพร้าวที่ให้น้ำตาไหลรินดังนั้นพระเจ้าจึงทำให้คุณน้ำลายไหล.

2

2. Laura Mercier 'อัลมอนด์โคโคนัท' Eau Gourmande

ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการผสมผสานระหว่างอัลมอนด์กับมะพร้าวและนั่นคือสิ่งที่คุณจะได้รับจากกลิ่นหอมอันหอมหวานของลอร่าเมอร์ซีเยร์ 'อัลมอนด์โคโคนัท' Eay Gourmande เป็นกลิ่นหอมที่กลมกล่อมและกลมกลืนกับกลิ่นมะลิและไม้ชิงเฮ้าส์ที่นุ่มนวลและหรูหราแฝงกลิ่นอัลมอนด์และมะพร้าวโดยรวม มันเป็นกลิ่นที่น่ารื่นรมย์ที่กระตุ้นความรู้สึก.

3

3. น้ำผึ้งมะพร้าวน้ำผึ้งรักและน้ำผึ้ง

ถ้าคุณชอบกลิ่นหอมที่หวานมากขึ้นนี้เหมาะสำหรับคุณอย่างแน่นอน ความรักและน้ำผึ้งน้ำผึ้งมะพร้าวน้ำผึ้งเป็นหวานและอร่อยเป็นลูกอมที่มีคำแนะนำของน้ำผึ้งเสื่อมและน้ำตาลวานิลลาเช่นเดียวกับกลิ่นหอมฉ่ำของม่วงและไม้จันทน์ มันทั้งหมดมารวมกันเป็นกลิ่นที่น่าสนใจอย่างเหลือเชื่อที่ปลอดสารเคมีฟรีและมังสวิรัติเป็นมิตร ฤดูร้อนที่สมบูรณ์แบบและน้ำหอมฤดูใบไม้ผลิ!

4

4. น้ำหอม Lavanila Vanilla Coconut Eau de Parfum

อยากดื่มน้ำมะพร้าวที่มีกลิ่นเหมือนที่คุณเพิ่งก้าวออกมาจากมะพร้าวสดที่ฉ่ำ? คุณอาจพิจารณา Vanilla Coconut Eau de Parfum ของ LAVANILA เริ่มต้นด้วยฐานอันรื่นรมย์ของวานิลลามาดากัสการ์รสมะพร้าวที่ประณีตและบริสุทธิ์ถูกบรรจุไว้ด้านบนแล้วทิ้งให้มีส่วนผสมที่น่าหลงใหลที่สดและแปลกใหม่ น้ำหอมมะพร้าวอันแสนสดชื่นนี้จะพาคุณไปสู่ความสงบผ่อนคลายและจินตนาการตัวคุณเองบนเกาะพร้อมกับกะทิสดที่มีอยู่ในมือ ในฐานะที่เป็นโบนัสเพิ่มผลิตภัณฑ์ LAVANILA ทั้งหมดเป็นหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์โดยธรรมชาติทั้งหมดที่มีส่วนประกอบอินทรีย์เท่านั้นเหมาะสำหรับผิวของคุณเนื่องจากเป็นกลิ่นที่ดี!

5

5. น้ำหอม Estee Lauder Sensuous Nude Eau de Parfum

เอสเต้ลอร์เนอร์ Sensuous Nude Eau de Parfum Spray เป็นกลิ่นหอมของกลิ่นหอมของดอกกุหลาบมะกรูดน้ำผึ้งวานิลลาและแม้แต่แมนดาริน การผสมผสานกันนี้ช่วยให้ผิวของคุณสวยขึ้น มีปริมาณมะพร้าวที่สมบูรณ์แบบไม่มากจนเกินไป แต่ไม่มากนักโดยเน้นส่วนผสมที่เหลืออยู่ในน้ำหอมนี้ เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคืนวันที่หรือเหตุการณ์แฟนซีอื่น ๆ ที่คุณต้องการได้กลิ่นที่ดีที่สุดอย่างแน่นอนและขอให้ทุกคนถามว่าคุณกำลังสวมอะไรอยู่.

6

6. น้ำหอม Versace Crystal Noir

แนะนำในปีพ. ศ. 2547 น้ำหอมคริสตัลนัวร์มุ่งมั่นที่จะสร้างกลิ่นหอมที่เป็นมึนเมาและเป็นหญิงซึ่งผู้หญิงและผู้ชายทั่วโลกชื่นชอบ กลิ่นหอมเย้ายวนและมีรสนิยมผสมผสานรายการรสชาติแปลกใหม่จากพุดดิ้งพุดดิ้งและไม้จันทน์ไปจนถึงดอกส้มสีส้มและดอกโบตั๋น ผลลัพธ์ที่ได้คือการผสมผสานที่ดูสง่างาม แต่มีเสน่ห์ด้วยกลิ่นมะพร้าวอ่อนเพื่อให้สดชื่นและอ่อนเยาว์ น้ำหอม Versace Crystal Noir เป็นน้ำหอมที่เหมาะสำหรับคืนวันที่ค่ำหรือมื้อค่ำมื้อค่ำที่ชายหาด.

7

7. น้ำหอมกลิ่นค๊อคโคนัทของแปซิฟิกา

หากคุณกำลังมองหากลิ่นที่น่ารื่นรมย์และมีน้ำหนักเบาที่เหมาะสำหรับช่วงฤดูร้อนโปรดพิจารณาน้ำหอมแป๊บพาติก้าอินเดียนโคโคนัทสเปรย์น้ำหอม กลิ่นหอมฉ่ำและโปร่งสบายนี้ผสมผสานกับฐานวานิลลาที่อบอุ่นด้วยกลิ่นมะพร้าวและน้ำมันหอมระเหยสำหรับน้ำหอมที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงซึ่งจะทำให้ผิวรู้สึกนุ่มนวลและมีรสนิยมและทิ้งกลิ่นไว้ไม่ให้ล่อลวง.

น้ำมะพร้าวที่คุณชอบคืออะไร? แจ้งให้เราทราบด้านล่าง!

Leave A Comment

67 + = 72