ออกแบบเล็บ 60 แบบฝรั่งเศส

ปลายเล็บของฝรั่งเศสเป็นเทรนด์ที่น่าสนใจสำหรับผู้หญิงทุกวัย เราทุกคนต้องการที่จะมีมือที่สวยงามยาวและสง่างามซึ่งหมายความว่าทางเลือกที่ดีที่สุดของเราคือเลือกเล็บปลายเล็บแบบฝรั่งเศส การออกแบบคลาสสิกได้รับการพัฒนาขึ้นและได้รับการเปลี่ยนจากสิ่งที่เรียบง่ายลงในบางสิ่งบางอย่างที่มีความซับซ้อนและเก๋ไก๋ มีทางเลือกในการออกแบบสำหรับทุกโอกาสดังนั้นไม่ว่าคุณจะจัดงานแต่งงานหรือเพียงแค่ต้องการมีเล็บที่สวยงามสำหรับวันที่สำนักงานเหล่านี้ 60 เล็บแบบฝรั่งเศสเล็บควรทำหน้าที่เป็นแรงบันดาลใจ.

1. การออกแบบเล็บสีดำและสีพาสเทลแบบธรรมชาติ

ฝรั่งเศส tip nail design_1

ผ่านทาง junejohnson

เล็บธรรมชาติเป็นสิ่งที่ดีที่สุด สำหรับการออกแบบนี้คุณไม่จำเป็นต้องใช้เล็บปลอม เพียงแค่เล็บธรรมชาติของคุณเติบโตขึ้นเล็กน้อยและให้พวกเขามีรูปร่างกลม ใช้ยาทาเล็บสีดำเฉพาะสำหรับความยาวพิเศษและพาสเทลสีชมพูสำหรับฐาน ผลสุดท้ายจะดูกลั่นและเก๋; เหมาะสำหรับทุกโอกาส.

2. ประกายสีขาว

ฝรั่งเศส tip nail design_2

ผ่าน weddbook

ทำเล็บที่สวยงามนี้เหมาะสำหรับงานแต่งงาน การออกแบบของฝรั่งเศสมีรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าคลาสสิกและเล็บจะยาวขึ้นเล็กน้อย ตัดแต่งและทาสีเล็บด้วยสีทาเล็บสีขาวเคลือบเงางามเป็นประกาย ทำให้เล็บเป็นเสน่ห์ดั้งเดิมและน่าหลงใหลมาก.

3. การออกแบบด้วยโลหะ

ฝรั่งเศส tip nail design_3

ผ่าน indulgy

เคล็ดลับเล็บฝรั่งเศสกับการออกแบบด้วยโลหะเป็นเทรนด์ใหม่ล่าสุด โดยทั่วไปเรามีสีเทาเงาสำหรับเล็บจริงและ sparkly เงินสำหรับเคล็ดลับ หากคุณกำลังจะไปงานแฟนซีหรือการแสดงสดการแต่งเล็บแบบเมทัลลิคของฝรั่งเศสก็จะเปลี่ยนหัวบางรอบ.

4. สีแดงด้านลึก

ฝรั่งเศส tip nail design_4

ผ่าน stayglam

เล็บด้านบนเป็นเก๋และทันสมัยและพวกเขาไปได้ดีกับเสื้อผ้าที่หรูหราและฟุ่มเฟือย อย่างไรก็ตามโปรดระวังด้วยการเคลือบเงาด้านนอกอาจมีความละเอียดอ่อนเกินไป เลือกใช้เล็บรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าคลาสสิกและพิจารณาความยาวที่ยาวขึ้นหากคุณมีมือที่ใหญ่หรือสั้น.

5. ศิลปะขาวดำ

ฝรั่งเศส tip nail design_5

ผ่านการกอด

การออกแบบปลายเล็บแบบฝรั่งเศสนี้จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น โดยพื้นฐานแล้วเล็บแต่ละชิ้นจะบอกเล่าเรื่องราวและเราชอบเสน่ห์ที่ขาวและดำ การออกแบบเล็บศิลป์กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นและเราต้องเน้นย้ำว่าเป็นวิธีที่ดีในการถ่ายทอดข้อความที่มีประสิทธิภาพด้วย.

6. Black & Gold Aztec Design

ฝรั่งเศส tip nail design_6

ผ่าน buzznet

การออกแบบของ Aztec มีผลกระทบมากที่สุด เหมาะสำหรับสุภาพสตรีทั้งเล็บสั้นและยาวการทำเล็บมือประเภทนี้เหมาะสำหรับสตรีที่มีชีวิตชีวา พิจารณาลวดลายที่มีสีสันและจับคู่การออกแบบกับชุดเด็ดสุด ๆ เพื่อให้เป็นเก๋และสง่างามฟรี.

7. Pastels Hues

pastel_7

ผ่าน tinydeal

ความแตกต่างของสีพาสเทลสำหรับเคล็ดลับดีเยี่ยมสำหรับการทำเล็บมือในช่วงฤดูร้อน การออกแบบของฝรั่งเศสมีความเรียบง่ายและเรียบง่ายที่ฐานด้วยความรู้สึกที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากมีอิทธิพลต่อแสงสีม่วงสีเหลืองมิ้นท์สีเขียวและสีชมพู สวมเล็บรอบหรือสี่เหลี่ยมและให้มือของคุณดึงดูดความสนใจ.

8. ตรงกันข้ามสีชมพู

ตัดกัน pinks_8

ผ่าน essie

น่าแปลกใจที่สมาร์ทและสนุกสนานออกแบบเล็บนี้ผสมผสานสองสีชมพูตัดกันหลัก ผลที่ได้รับการรับรองคือส่วนใหญ่เป็นเพราะเล็บแต่ละแบบมีการออกแบบที่แตกต่างกันด้วยคำสั่งผสมสี; เป็นแนวคิดที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้หญิงที่ต้องการเพิ่มความคล่องตัวในการทำเล็บมือแบบฝรั่งเศส.

9. การออกแบบเล็บทองคำ

golden_9

ผ่าน tumblr

การออกแบบเล็บปลายเล็บแบบฝรั่งเศสเป็นพิเศษ มุ่งเน้นไปที่ผู้หญิงที่มีความซับซ้อนการแต่งเล็บเหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานปาร์ตี้ฟุ่มเฟือยหรือการหลอกลวง เรารักรูปแบบกราฟิกที่วาดบนเล็บอย่างสวยงามจริงๆ.

10. การออกแบบเล็บและเคล็ดลับสีดำแบบ Stiletto Nail

stiletto_10

ผ่าน londonbeep

การออกแบบเล็บที่น่าสนใจนี้มีทั้งความสง่างามและรอบคอบ เรารักรูปร่าง stiletto ของเล็บเช่นเดียวกับรูปทรงเรขาคณิตรูปร่างของยาทาเล็บสีดำ.

11. สีเทาเข้มกับเคล็ดลับสีชมพู

มืด Gra_11

ผ่าน feminiya

เล็บฝรั่งเศสที่น่าสนใจนี้โดดเด่นและทันสมัย สีเทาเป็นสีที่แตกต่างกันนิดหน่อยสำหรับทาเล็บแม้ว่าจะใช้ร่วมกับสีชมพูอ่อน แต่ก็ดูน่าสนใจมาก.

12. เล็บสีม่วงเข้มและคลาสสิก

ลึก Purple_12

ผ่านการแต่งหน้า - holics

บางครั้งการออกแบบที่เรียบง่ายอาจมีผลกระทบที่โดดเด่นที่สุด สีม่วงเข้มอาจดูน่าสนใจเมื่อเติมด้วยเล็บที่มองไม่เห็น.

13. Cherry & Light Pink

ชื่นบาน & Light Purple_13

ผ่าน celinaryden

การผสมผสานระหว่างประกายเชอร์รี่กับม่วงอบอุ่นเหมาะสำหรับผู้หญิงที่มีความซับซ้อนมากขึ้น เคล็ดลับแหลมเพิ่มเสน่ห์มากขึ้นและความมั่งคั่งให้กับเล็บโดยรวม การออกแบบปลายเล็บแบบฝรั่งเศสคุณต้องลองอย่างน้อยหนึ่งครั้ง!

14. Glittery Gold

ฝรั่งเศส tip nail design_14

ผ่านทาง prettydesigns

นี่คือคลาสสิกของเล็บฝรั่งเศสกับบิด เราชอบทาสีเล็บสีทองที่ใช้สำหรับนิ้วก้อย การออกแบบของฝรั่งเศสเหมาะสำหรับเจ้าสาว คลาสสิกสง่างามและมีสไตล์! คุณต้องการอะไรเพิ่มเติม?

15. Matte Gloss

ฝรั่งเศส tip nail design_15

ผ่านทาง collegefashion

ให้ดาวหินในตัวคุณส่องผ่านและเลือกใช้การออกแบบเล็บปลายเล็บแบบฝรั่งเศสนี้ เรารักการผสมผสานกันอย่างลงตัวและเงางาม มันเพิ่มความคิดริเริ่มในการทำเล็บและมันทำให้มันโดดเด่น.

16. การออกแบบภาษาฝรั่งเศสที่น่ารักด้วย Bows

ฝรั่งเศส tip nail design_16

ผ่านการกอด

เล็บน่ารัก! นั่นคือทุกสิ่งที่เราสามารถพูดได้เกี่ยวกับการออกแบบนี้ บรรดาคันธนูสีดำน่ารักวางไว้ที่ฐานของเคล็ดลับจริงๆทำเล็บฝรั่งเศสนี้ดูเหมือนเดิมและล่อลวงอย่างไม่น่าเชื่อ.

17. คลาสสิคฝรั่งเศสพร้อม Twist

ฝรั่งเศส tip nail design_17

ผ่าน flickr

ดูคลาสสิก แต่ดูแยบยลในรูปลักษณ์ที่ดียิ่งขึ้นการออกแบบเล็บปลายเล็บของฝรั่งเศสมีความสดใหม่และมีเสน่ห์ เรารักการออกแบบเครื่องหมายที่สร้างขึ้นที่ฐานของเคล็ดลับ เป็นนวัตกรรมและน่าสนใจ.

18. ม่วงระยิบระยับกับเล็บสแควร์รูป

ฝรั่งเศส tip nail design_18

ผ่านทาง ink361

ใครพูดว่าแววจะต้องมีรสนิยม? สำหรับทำเล็บนี้เป็นจริงที่ทันสมัยมาก อย่างไรก็ตามขั้นพื้นฐานเพื่อให้เล็บของคุณสั้นสำหรับเรื่องนี้ แววมากเกินไปสามารถทำอันตรายมากกว่าดีและคุณอย่างแน่นอนไม่ต้องการดูราคาถูก.

19. Dita von Teese-Manicure แรงบันดาลใจ

ฝรั่งเศส tip nail design_19

ผ่าน indulgy

การออกแบบเล็บปลายเล็บแบบฝรั่งเศสนี้เป็นลายเซ็นของ Dita von Teese นักเต้นล้อเลียนแสนสวยรู้ว่าจะใส่การแสดงได้อย่างไรแม้ว่าจะไม่ได้เต้นก็ตาม เราชื่นชอบการทำเล็บมือ มันเพรียวบางและทันสมัย.

20. Pastel Pink Ombre

ฝรั่งเศส tip nail design_20

ผ่านทาง jjjggram

เคล็ดลับการออกแบบเล็บของชาวฝรั่งเศสสามารถล่อลวงได้และการแต่งเล็บที่เรานำเสนอในภาพข้างบนนั้นสวยงาม คลาสสิกในรูปแบบสีของยาทาเล็บไปจากแสงสีชมพูจริงๆเป็นสีขาว เป็นชุดดังกล่าวที่น่ารื่นรมย์.

21. เฉดสีชมพู

ฝรั่งเศส tip nail design_21

ผ่าน stylewow

คุณอยู่ในอารมณ์สำหรับเล็บขี้เล่นของเล็บ? ดีแล้วคุณแน่นอนควรจะให้การออกแบบนี้ลอง มีรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่ปลายแขนและขัดด้วยสีชมพูสดใสการออกแบบปลายด้านบนของฝรั่งเศสเป็นเรื่องที่น่าลอง.

22. เลือดแดงและเงิน 

ฝรั่งเศส tip nail design_22

ผ่าน beautyhihi

ผู้หญิงที่โรแมนติกมากขึ้นโดยธรรมชาติจะชื่นชอบการทำเล็บสีแดงฝรั่งเศสสีแดงเลือดด้วยเคล็ดลับเงิน ธรรมชาติมองและราดด้วยแพะพิเศษของขัดที่มองไม่เห็นการออกแบบที่เหมาะสำหรับบุคคลที่ฟุ่มเฟือยหรือเหตุการณ์อย่างเป็นทางการฟุ่มเฟือย.

23. คลาสสิกสีดำฝรั่งเศส & Sparkles

ฝรั่งเศส tip nail design_23

ผ่าน beautythere

การทำเล็บแบบคลาสสิกแบบฝรั่งเศสนี้จะดึงดูดความสนใจของผู้คนได้ทันที น้ำเงินผสมกับประกายไฟไปด้วยกันได้ดีจริงๆ.

24 การออกแบบเล็บรูปทรงกลมด้วย Pops of Color

ฝรั่งเศส tip nail design_24

ผ่าน realsimple

คุณเป็นผู้หญิงที่มีชีวิตชีวาฟรีหรือไม่กลัวที่จะเสี่ยง แล้วบางทีคุณควรให้การออกแบบปลายเล็บฝรั่งเศสมีโอกาส; สีที่โดดเด่นคือสีเบจอ่อนซึ่งกลมกลืนกับความสวยงามของโทนสีที่ใช้สำหรับเคล็ดลับ.

25. Matte with Glitter สีสันสดใส

ฝรั่งเศส tip nail design_25

ผ่าน cleavitz

เล็บสีขาวบริสุทธิ์จะไม่หลุดจากแฟชั่น อย่างไรก็ตามสำหรับเล็บแบบฝรั่งเศสนี้แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่เคล็ดลับ, ตาทั้งหมดจะอยู่ตรงกลางที่ฐาน แว่นตาสีสันที่ทำให้บิดบนยาทาเล็บสีขาวธรรมดา.

 26. คลาสสิกฝรั่งเศสเล็บและ Stiletto Nails 

ฝรั่งเศส tip nail design_26

ผ่าน chanelaftercoco

ผู้หญิงทุกคนไม่สามารถตะขอเล็บ stiletto แหลม อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ได้ทำอาหารทุกคืนการออกแบบปลายเล็บฝรั่งเศสนี้จะทำให้ทุกคนรอบตัวคุณ.

27. น่ารักฝรั่งเศสกับการออกแบบดอกไม้

ฝรั่งเศส tip nail design_27

ผ่าน ameblo

สนุกเล็บดอกไม้ที่สมบูรณ์แบบสำหรับฤดูร้อน การทำเล็บแบบฝรั่งเศสที่ให้ความสำคัญในภาพข้างบนถือเป็นเรื่องที่เยี่ยมยอด สวมใส่กับแฟลตและชุดยาวเลี่ยงและคุณจะรู้สึกมหัศจรรย์ที่ชายหาด.

28. สีชมพูและสีเหลืองกับ Nude Hearts 

ฝรั่งเศส tip nail design_28

ผ่าน ameblo

สิ่งที่เราสามารถพูดได้อีก? คำสั่งผสมที่กล้าหาญของยาทาเล็บสีเหลืองและสีชมพูนี้เป็นพิเศษ เรารักหัวใจโปร่งใสเกินไป พวกเขาเพิ่มความคิดริเริ่มในการออกแบบทั้งหมด.

29. การออกแบบการปิดกั้นสี

ฝรั่งเศส tip nail design_29

ผ่านวันนี้

หากคุณยังไม่ได้ลองทำสีเล็บมือก่อนจึงเป็นเวลาที่ดีที่สุดที่จะลองทำ ชุดสีน้ำเงินและสีส้มงดงาม แน่นอนคุณสามารถลองผสมกันได้.

30. เคล็ดลับสีชมพูสดใสและสีทอง 

ฝรั่งเศส tip nail design_30

ผ่าน hotbeautyhealth

แม้ในปริมาณที่น้อยที่สุดทองเป็นจานสีที่ดึงดูดความสนใจทันที เลือกใช้เคล็ดลับสีทองและเล็บสีชมพูและผลลัพธ์สุดท้ายจะพัดคุณออกไป การออกแบบปลายเล็บแบบฝรั่งเศสเหมาะสำหรับการเล่นชายหาดหรืองานเลี้ยงสังสรรค์.

31 เล็บธรรมชาติฝรั่งเศสกับเคล็ดลับเงิน 

ฝรั่งเศส tip nail design_31

ผ่าน lulus

เราได้พูดคุยเกี่ยวกับเคล็ดลับสีทองดังนั้นตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะพูดถึงเงิน การแต่งเล็บแบบฝรั่งเศสข้างต้นเป็นเรื่องที่รอบคอบมาก แต่ก็มีสไตล์และทันสมัยในเวลาเดียวกัน เหมาะสำหรับเจ้าสาวเพื่อจะ!

32. ออกแบบ Tuxedo Nail

ฝรั่งเศส tip nail design_32

ผ่าน buzznet

การออกแบบเล็บ Tuxedo เป็นแนวโน้มที่ร้อนแรงที่สุดของปี เลือกใช้ครีมสีเบจและสีดำสำหรับเคล็ดลับและพิจารณาเล็บอะคริลิคเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ.

33. การออกแบบ French Tip ย้อนกลับ

ฝรั่งเศส tip nail design_33

ผ่าน marinahunley

Pastels เป็นจานสีที่ดีที่สุดสำหรับฤดูร้อน มันสดชื่นและล่อลวง พิจารณาการออกแบบปลายเล็บด้านหลังซึ่งมีน้ำหนักเบาที่ฐานและอุ่นที่ปลาย คำสั่งผสมสีชมพูและสีเบจเป็นไปได้ดีกับชุดฤดูร้อนทั้งหมด.

34. ตรงกันข้ามกับซับสีเงิน 

ฝรั่งเศส tip nail design_34

ผ่านทาง byrdie

เมื่อมองครั้งแรกการออกแบบปลายเล็บแบบฝรั่งเศสนี้เป็นแบบคลาสสิก อย่างไรก็ตามเส้นเงินเหล่านั้นที่ติดอยู่ในแนวนอนครึ่งทางเล็บจะสวยงามชมเชยแหวนเงินใด ๆ ที่คุณเลือกที่จะใส่ในมือของคุณ.

35 Peachy ฝรั่งเศสกับเคล็ดลับ Golden 

ฝรั่งเศส tip nail design_35

ผ่าน gelnailsathome

พีชที่โดดเด่นด้วยทองคำเป็นส่วนผสมที่ได้รับรางวัล การออกแบบปลายฝรั่งเศสมีสไตล์และสง่างามแม้ว่าจะไม่ควรจับคู่กับเสื้อผ้าหรืออุปกรณ์เสริมที่มีสีสันหรือสว่างเกินไป คำสั่งผสมจะกลายเป็นที่น่าสนใจมากเกินไปและคุณอย่างแน่นอนไม่ต้องการมีลักษณะเหมือนรุ้งที่เดิน.

36. พิ้งกี้พีชกับพีชเคล็ดลับ 

ฝรั่งเศส tip nail design_36

ผ่าน topinspired

ผล Ombre สีชมพู - ลูกพีชที่สร้างขึ้นโดยการออกแบบเล็บทิปฝรั่งเศสที่นำเสนอข้างต้นจะอร่อย เรารักผลปะการังที่สร้าง; มันเก๋และสง่างาม.

37. การผสมสีเทาและม่วง

ฝรั่งเศส tip nail design_37

ผ่านทางทิศเหนือ

เหมาะสำหรับทุกโอกาสการผสมผสานระหว่างสีม่วงกับสีทองเทาดูมีราคาแพง สวมชุดเล็บแบบฝรั่งเศสพร้อมเครื่องประดับอันหรูหราและพร้อมที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม.

38. แถบสีส้มอ่อนและสีดำ

ฝรั่งเศส tip nail design_38

ผ่าน pinkchocolatebreak

นี้สีส้มอบอุ่นกับลายเส้นสีดำดูน่าสนใจและเป็นส่วนใหญ่เนื่องจากตำแหน่งผิดปกติของลายเส้น เราชอบผลที่สร้างขึ้น; มันทันสมัยและขาออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับสาว uptown พร้อมที่จะปาร์ตี้ที่ทุกชั่วโมงของวัน.

39. เอ็กซ์ตร้ายาวสีดำและสีขาว Stiletto Nails

ฝรั่งเศส tip nail design_39

ผ่านการกอด

คุณจะไม่สามารถทำเล็บได้มากนัก แต่อย่างน้อยคุณจะรู้สึกดีเยี่ยมในงานปาร์ตี้หรือกิจกรรมทางสังคมที่คุณกำลังเข้าร่วม การออกแบบมีความงดงามแม้ว่าจะเป็นเรื่องที่ยากที่จะจัดการกับทุกวัน.

40. คลาสสิกฝรั่งเศสกับกระเด็นสี 

ฝรั่งเศส tip nail design_40

ผ่านการกอด

การทำเล็บแบบฝรั่งเศสแบบคลาสสิกนี้จะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดหากไม่ได้ใช้สำหรับสเปรย์สีเหล่านั้น ผลที่ได้คือความสนุกสนานและสดใสเหมาะสำหรับช่วงฤดูร้อน.

41. ลวดสลิงที่มีลวดลายเป็นนามธรรม 

ฝรั่งเศส tip nail design_41

ผ่านการกอด

ไม่ได้ผู้หญิงทุกคนสามารถทำเล็บ stiletto ดูเก๋และสง่างาม ถ้าคุณบ้าเกี่ยวกับการออกแบบนามธรรมรูปแบบในภาพด้านบนจะทำให้คุณพูด.

42. ขาวดำกับลายดอกไม้

ฝรั่งเศส tip nail design_42

ผ่านการกอด

การออกแบบเล็บสีดำและสีขาวที่สวยงามด้วยลวดลายดอกไม้เป็นเรื่องที่เยี่ยมยอด เคล็ดลับมีรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสและยาวกว่าปกติ ทำเล็บมือขวาของฝรั่งเศสสำหรับงานปาร์ตี้ที่ฟุ่มเฟือย.

43. ศิลปะการตกแต่งเล็บ Galactic

ฝรั่งเศส tip nail design_43

ผ่าน beautyhigh

นำทางช้างเผือกไว้ใกล้กับหัวใจของคุณให้วาดบนเล็บของคุณ การออกแบบเล็บปลายเล็บฝรั่งเศสแบบ Galactic นี้เยี่ยมยอด เฉดสีม่วงสีน้ำเงินและสีดำไปได้ดีกับสำเนียงที่เฉลียวฉลาด.

44. สีดำด้านที่มีสำเนียง Glittery

ฝรั่งเศส tip nail design_44

ผ่าน beautythere

สีดำด้านเป็นชนิดของยาทาเล็บที่คุณสามารถสวมใส่กับเครื่องแต่งกายประเภทใดก็ได้ อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังจะเพิ่มความบิดในการทำเล็บสีดำแบบดั้งเดิมให้พิจารณาสำเนียงที่มีสีสันสดใส พวกเขาเย็นและน่าสนใจ.

45. การออกแบบเล็บ French & Sand French Nail 

ฝรั่งเศส tip nail design_45

ผ่าน hotbeautyhealth

ปรากฏว่าทะเลและชายหาดได้รับการผสมผสานกันอย่างลงตัวในการออกแบบเล็บปลายเล็บแบบฝรั่งเศส ผลของเหลวเล็บสร้างเป็นที่งดงาม; เราชอบสีฟ้าที่มีปฏิสัมพันธ์กับสีขาว.

46 ทำเล็บมือเปล่าพร้อมโครงร่างเมือง

ฝรั่งเศส tip nail design_46

ผ่านการแต่งหน้า

คุณจะเปลี่ยนเล็บของคุณให้เป็นศิลปะได้อย่างไร? ง่ายสร้างเค้าร่างเมืองด้วยยาทาเล็บ เราคาดเดาในภาพด้านบนที่เรามีลอนดอนเกิดขึ้นที่สหภาพของทั้ง 5 นิ้ว.

47. Black Nail Art กับ Glittery Accents

ฝรั่งเศส tip nail design_47

ผ่านทาง prettydesigns

เท่าที่การออกแบบเล็บเป็นห่วงเราก็ไม่สามารถรับเพียงพอของแวว เมื่อผสมกับสีดำจะส่องสว่างและสามารถเปลี่ยนชุดที่ง่ายที่สุดให้กลายเป็นของที่ไม่ซ้ำใครและเก๋.

48. ซอมบี้เล็บ

ฝรั่งเศส tip nail design_48

ผ่านทาง prettydesigns

หากคุณยังไม่เคยลองออกแบบเล็บซอมบี้มาก่อนแล้วตอนนี้ก็ถึงเวลาที่ดีที่สุดในการทดลองใช้ อาจดูเหมือนยุ่งเหยิงในช่วงแรก แต่ถ้าคุณเป็นคนใจกว้างเต็มใจที่จะลองสิ่งใหม่ ๆ ตลอดเวลาคุณก็ไม่มีอะไรต้องกังวล.

49. Maze Nail Art มีฐานดำ 

ฝรั่งเศส tip nail design_49

ผ่านทางรูปลักษณ์ของฉัน

มีเขาวงกตทาสีบนเล็บของคุณเป็นบ้า อย่างไรก็ตามความคิดที่ไม่น่าสนใจเกินไป พิจารณาฐานสีดำและเส้นสีทองสำหรับรูปวาด; ผลสุดท้ายจะดูเหลือเชื่อ.

50. การออกแบบเล็บโบราณคดี

ฝรั่งเศส tip nail design_50ผ่าน reddit

การจัดแต่งทรงเล็บแบบนี้ไม่ต้องสงสัยเลยหนึ่งในสิ่งที่บ้าที่สุดที่เราเคยเห็นมาจนถึงปัจจุบัน แต่ถ้าคุณเป็นผู้หญิงกล้าหาญที่ไม่กลัวความท้าทายคุณสามารถลองดูสิ การออกแบบทางโบราณคดีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฝรั่งเศสเหมาะสมกว่าสำหรับการสวมหน้ากาก.

51 การออกแบบเล็บหินอ่อนฝรั่งเศส

ฝรั่งเศส tip nail design_51

ผ่านทาง pampadour

การออกแบบหินอ่อนดูงดงามบนพื้นหลังสีขาว เล็บที่ดูเหมือนจะดูเสียซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้รูปแบบที่แยบยลและน่าสนใจ.

52. ชมพูกับขอบดำ

ฝรั่งเศส tip nail design_52

ผ่าน reddit

เล็บสีชมพูจะไม่หลุดไปจากแฟชั่น และเนื่องจากเป็นฤดูร้อนผู้หญิงทั่วโลกจะต้องการพวกเขา เพียงเพื่อเพิ่มความบิดในการออกแบบคลาสสิกของฝรั่งเศสคุณมีขอบสีดำ.

53 ช็อคโกแลตพลัม 

ฝรั่งเศส tip nail design_53

ผ่าน anakhaircolorcorner

สีนี้อร่อยมาก ไม่ว่าคุณจะมีเล็บสั้นยาวเล็บสี่เหลี่ยมหรือแหลมคมการออกแบบปลายแขนแบบฝรั่งเศสที่ง่ายที่สุดจะทำให้มือของคุณปรากฏขึ้นหากขัดด้วยช็อกโกแลต.

54. Blue Ombre 

ฝรั่งเศส tip nail design_54ผ่าน itsonbitch

มีหลายแบบที่แตกต่างกัน ombre มีว่ามันเป็นสิ่งที่ยากที่จะเลือกเป็นเล็บออกแบบไกลเป็นห่วง ในภาพข้างบนเล็บฝรั่งเศสเน้นสีเฉพาะ (ในกรณีนี้คือสีน้ำเงิน) ในแต่ละนิ้วจากที่มืดที่สุดและเบาที่สุด.

55 ประกายสีฟ้าครามและสีน้ำเงินเข้ม

ฝรั่งเศส tip nail design_55ผ่าน elleandblair

การทำเล็บแบบฝรั่งเศสแบบคลาสสิกไม่ใช่สิ่งที่คุณเห็นทุกวัน มีฐานสีน้ำเงินเข้มและเฉดสีประกายสีเขียวขุ่นที่ปลายทั้งสองข้างออกแบบให้เหมาะสำหรับโอกาสพิเศษสุด ๆ.

56. ผสมสีแดงและดำ

ฝรั่งเศส tip nail design_56

ผ่านทาง ko-te

ลองใส่สีแดงและดำเข้าด้วยกันและเราจะมีส่วนผสมที่ระเบิดได้ ในกรณีนี้เรามีการออกแบบเล็บแบบฝรั่งเศสที่สวยงามที่สุด เก็บความยาวของเล็บให้ใกล้เคียงกับธรรมชาติที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รักษาเล็บให้ดูสบาย ๆ แต่น่าสนใจ.

57. การทำเล็บนิรภัยในอวกาศ

ฝรั่งเศส tip nail design_57

ผ่านทางสุภาพสตรี

มาร์ซาลาเป็นสีที่มีสีสันที่สุดแห่งปี มันเป็นความแตกต่างกันนิดหน่อยของเชอร์รี่เช่นเดียวกับหนึ่งในภาพด้านบน การทำเล็บเป็นเรื่องคลาสสิค แต่ก็มีช่องว่างเชิงลบเหล่านี้เพื่อให้ดูเก๋ไก๋.

58. Matte Burgundy

ฝรั่งเศส tip nail design_58

ผ่าน omghow

เบอร์กันดีเป็นสีที่โดดเด่นสำหรับทำเล็บมือ แต่เนื่องจากผู้หญิงจำนวนมากต้องการสร้างความประทับใจในวันนี้จึงปลอดภัยที่จะกล่าวได้ว่าการออกแบบเล็บแบบปลายเล็บแบบฝรั่งเศสนี้เป็นทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อให้เกิดขึ้น.

59. การออกแบบกริชฝรั่งเศสที่มีช่องว่างเชิงลบ

ฝรั่งเศส tip nail design_59

ผ่าน wheretogetit

การออกแบบเล็บนี้ดูไม่ถูกเลย ประการแรกเล็บไม่มากเกินไปแหลม; พวกเขามีรูปไข่ที่สวยงามและมีเฉดสีที่อบอุ่นที่สุดของสีชมพู ช่องว่างเชิงลบเพิ่มโครงสร้างและทำให้มือดูสง่างามอย่างแท้จริง.

60. Black Hearts & Negative Space

ฝรั่งเศส tip nail design_60

ผ่าน stayglam

ช่องว่างที่เป็นลบทำให้เล็บของผู้หญิงดูแตกต่าง นอกเหนือจากการเพิ่มโครงสร้างแล้วยังมีพลังในการแปลงแบบเรียบง่ายและคลาสสิกให้เป็นเล็บที่ยอดเยี่ยมที่สุด ในภาพด้านบนตัวอย่างเช่นเรามีหัวใจสีดำขนาดเล็กแทรกอยู่ในช่องว่างเชิงลบ ตอนนี้คุณคิดไม่แยแส?

เราเลือกเล็บทิปแบบฝรั่งเศสที่น่าอัศจรรย์ที่สุด 60 แบบที่เราสามารถหาได้ ทั้งหมดของพวกเขาเป็นที่น่าอัศจรรย์และพิเศษในทางของตัวเอง? คนไหนที่คุณโปรดปราน?

Leave A Comment

− 1 = 3