50 การออกแบบเล็บสีฟ้า

สีน้ำเงิน with lace nail-25

ทาสีเล็บของคุณด้วยการออกแบบเล็บสักเล็กน้อย เชือกผูกรองเท้าจะทาสีขาวด้วยริบบิ้นสีแดงเล็ก ๆ ผูกไว้รอบ ๆ และมีลูกปัดสีขาวอยู่ด้านบน สีฟ้ามีมากกว่าสิ่งที่ตรงดวงตา.

การเลือกใช้ยาทาเล็บที่คุณต้องการสำหรับเล็บของคุณอาจทำให้เกิดความสับสน มีสีเล็บที่เยี่ยมยอดมากมายในตลาดที่คุณไม่รู้ว่าจะเริ่มจากจุดไหน เพื่อให้ง่ายสำหรับตัวคุณเองคุณควรกำหนดหลักเกณฑ์บางประการในการเลือกสีของยาทาเล็บ บางคนเลือกเพราะอารมณ์ของพวกเขาหรือเพราะเป็นสีโปรดของพวกเขาหรือเพราะสีตรงกับผิวของพวกเขา จริงๆมันขึ้นอยู่กับความชอบของคุณเอง.

อาจเป็นหนึ่งในสีที่นิยมมากที่สุดออกมีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเล็บเป็นสีฟ้า ทำไม? มีจำนวนมากที่จะเข้าสู่การเลือกสีเป็นศิลปะเล็บของคุณก็สามารถแตกต่างกันไปเป็นสิ่งที่ตรงกับชุดของคุณหรือฤดูกาลหรือสิ่งอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อช่วยให้คุณออกไปนี่คือคำนิยามที่อยู่เบื้องหลังสีฟ้า ถ้าคุณยังคงคิดถึงว่าสีฟ้าเป็นสีที่เหมาะกับคุณหรือไม่คุณควรรู้จักสีเพิ่มเติม.

กำหนดสีน้ำเงิน

เมื่อพูดถึงเรื่องสีฟ้าจะกล่าวได้ว่าเป็นสีของความรับผิดชอบความภักดีและความไว้วางใจ สีฟ้ามีกลิ่นอายของความเงียบสงบสงวนไว้และคนที่ไม่ต้องการดึงดูดความสนใจมากเกินไป ไม่เพียง แต่สีฟ้าเท่านั้นหมายถึงความมั่นใจและการควบคุม ดังนั้นถ้าคุณรู้สึกว่าคุณเป็นคนที่มีลักษณะเหล่านี้แล้วมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับเวลาที่คุณแสดงความมั่นใจของคุณและหินขัดสีฟ้าบนเล็บของคุณ!

นอกเหนือจากการให้ความรู้สึกสีฟ้ายังช่วยลดความเครียด หลายคนบอกว่าสีฟ้าเป็นสีที่ดูเย็นมากและสามารถผ่อนคลายดวงตาได้ในทางตรงกันข้ามกับสีสดใสอื่น ๆ ถ้าคุณต้องการสิ่งที่จะทำให้เล็บของคุณดูสงบผ่อนคลายและเป็นอิสระแล้วสีฟ้าเป็นสีที่เหมาะสม ข้อได้เปรียบที่ดีของสีฟ้าคือการลดความเข้มของสีอื่น ๆ ในการออกแบบเล็บ สีฟ้าสามารถลบล้างสีที่มองเห็นได้และยังสามารถให้ชีวิตเล็บได้อีกด้วย นี่เป็นเฉดสีที่ดีเมื่อคุณต้องการรวมสีที่เข้มกว่า แต่ไม่ต้องการให้มันโดดเด่นมากเกินไปหรือจะทำลายการออกแบบเล็บ.

รู้สึกว่าสีฟ้า

สีฟ้าเป็นสิ่งที่หลายคนบอกว่าเป็นสีที่ปลอดภัย เหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น? เป็นเพราะสีฟ้าเป็นสีที่นิยมเกือบทั้งหมด คุณจะพบกับผู้คนจำนวนมากในสถานที่ต่างๆที่ชอบสีฟ้า อาจเป็นผลจากการชื่นชมท้องฟ้าสีฟ้าสดใสและน้ำทะเลสีฟ้าใส แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าสีน้ำเงินเข้าสู่กลุ่มสีที่น่าสนใจ แม้ว่าสีน้ำเงินบางครั้งอาจเกี่ยวข้องกับความเศร้า แต่ก็ยังยืนอยู่ในแง่บวกเป็นสีที่ช่วยให้คุณปลอดภัย.

เฉดสีฟ้า

ในการหาสีที่สมบูรณ์แบบของสีฟ้าสำหรับเล็บของคุณคุณควรทราบสิ่งที่พวกเขาหมายถึงและถ้าพวกเขาใช้กับคุณและบุคลิกภาพของคุณ ด้านล่างมีเฉดสีที่เป็นที่นิยมของสีฟ้าและสิ่งที่พวกเขาถ่ายทอด.
สีฟ้าซีด - สีฟ้าหมายถึงความคิดสร้างสรรค์และการปลดปล่อยฟรี เป็นสีที่ดีถ้าคุณต้องการสร้างการออกแบบเล็บที่เป็นเอกลักษณ์และศิลปะและรวมเฉดสีอื่น ๆ เช่นกันเนื่องจากสีอ่อนเชิญชวนให้เห็นสีสันมากขึ้น.

สีน้ำเงินเข้มบางครั้งคุณต้องการที่จะมืดและลึกลับและสีน้ำเงินเข้มเป็นเพียงสไตล์ของคุณ สีนี้ยังหมายถึงความรับผิดชอบและอนุรักษนิยม สียังหมายถึงความรู้สึกที่ถูกคุมขัง แต่เมตตา อารมณ์ทำงานลึกลงไปในสีนี้และสามารถเป็นผู้ชายมาก อย่างไรก็ตามสีช่วยลดพลังแห่งอำนาจและอำนาจ.

ฟ้าสีน้ำเงิน - สีฟ้าเป็นสีฟ้าที่มีประสิทธิภาพซึ่งช่วยลดความอิจฉาของความมุ่งมั่นและความสำเร็จ ผู้ที่ขัดสีน้ำเงินสีฟ้าให้ความรู้สึกของการมีเป้าหมายและการทำงานอย่างหนักเพื่อเข้าถึงพวกเขา นี่เป็นเฉดสีที่สวยงามที่แสดงให้เห็นว่าคุณมีเป้าหมายและกำลังมุ่งมั่นเพื่อเป้าหมายของคุณ.

ท้องฟ้าสีฟ้า - ชื่อ "ฟ้า" สีฟ้าหมายถึงความสงบ จะช่วยให้คุณรู้สึกของความรักเสียสละ, ธรรมชาติที่เป็นประโยชน์และการรักษา ท้องฟ้าสีฟ้ามักถูกมองว่าเป็นสีอ่อน ๆ ที่กลมกลืนกับผิวอื่น ๆ การจับคู่ที่ดีที่สุดสำหรับการขัดเงาฟ้าเป็นสีขาว แต่สามารถใช้สีอื่น ๆ ได้.

ไม่ว่าคุณจะเลือกเฉดสีฟ้าที่ใดก็ตามที่ยังคงเป็นสีที่สวยงามและสวยงามมาก ผสมผสานกับสีหรือเฉดสีที่คุณโปรดปรานอื่น ๆ และสามารถสร้างการออกแบบเล็บที่ไม่เพียง แต่ดูดี แต่แสดงถึงสีของแต่ละสีมีความหมายและความสำคัญของตัวเอง การขัดสีฟ้าอย่างมีความสุข!

กองทัพเรือ blue with glitter nail art-17

คลาสสิกด้วยการออกแบบเล็บสีน้ำเงินในเวลาเที่ยงคืน ด้านบนเป็นแผ่นรองพื้นสีเงินหนาของเล็บแวววาวที่ให้ความสวยงามกับพื้นหลังสีน้ำเงินเที่ยงคืน.

ฤดูร้อน blue nail design-28

การออกแบบเล็บสีฟ้าและฤดูร้อนเป็นแรงบันดาลใจ สีฟ้าสีขาวและสีเทาสีฟ้าขัดใช้เป็นพื้นหลังที่มีเงาเงาดำด้านบน.

หวาน Nail Art-45

การออกแบบเล็บดอกไม้สีฟ้า การออกแบบเล็บแบบเล้กน้อยนี้มีสีพื้นฐานสีน้ำเงินและสีขาวพร้อมด้วยสีฟ้าสีฟ้าที่ด้านบนสำหรับรายละเอียดของดอกไม้และสีเขียวสำหรับใบ.

กองทัพเรือ blue with flower nail art-16

การออกแบบเล็บโลหะสีน้ำเงินเข้มพร้อมรายละเอียดดอกไม้ด้านบน ทาเล็บสีขาวใช้เป็นฐานในการเปรียบเทียบรายละเอียดดอกไม้สีน้ำเงินเข้ม.

ลองดูการออกแบบเล็บสีฟ้าลายดอกไม้อันน่ารักนี้ เล็บจะทาสีขัดสีฟ้าอ่อนสีน้ำเงินกับดอกกุหลาบสีชมพูดอกคาร์เนชั่นบนภาพลูกไม้สีขาวและใบสีเขียว.

กองทัพเรือ blue with lace nail art design-15

การออกแบบเล็บปลายเล็บแบบสีฟ้าของฝรั่งเศส ใช้สีฟ้าเข้มเที่ยงคืนเป็นสีฐาน ปลายฝรั่งเศสออกแบบด้วยสีฟ้าและสีดำเที่ยงคืนในรายละเอียดลูกไม้ด้วยเม็ดเงินด้านบน.

สีน้ำเงิน with glitter nail art-34

การออกแบบเล็บดอกไม้สีฟ้าน่ารัก รายละเอียดของดอกไม้สีขาวเป็นสีขาว นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มความแวววาวเงินในการออกแบบด้วยสำเนียง.

สีน้ำเงิน nail design-10

Galaxy ได้รับการออกแบบเล็บสีฟ้าในเวลาเที่ยงคืน การขัดสีน้ำเงินเวลาเที่ยงคืนที่ใช้เป็นแววเงางามเพื่อให้เห็นผลกระทบของท้องฟ้าในยามค่ำคืน นอกจากนี้ยังมีการใช้สีขาวสำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับสายศิลปะที่อยู่ด้านบน.

สีน้ำเงิน with dots nail art-22

นี่คือการออกแบบลายเล็บสีน้ำเงินสวยมาก มีเล็บน่ารักกับการออกแบบเล็บลายจุดสีฟ้าลายดอกไม้พร้อมรายละเอียดปลายแขนดอกไม้ฝรั่งเศส.

สีน้ำเงิน and star nail art-18

การออกแบบเล็บด้วยเล็บสีน้ำเงินที่ดูเป็นธรรมชาติ ชิ้นนี้สวยใช้เทคนิคแวววาวแซนวิชกับเงาที่แท้จริง แววไพร์สีทองยังใช้สำหรับรายละเอียดของซิกแซ็กพร้อมกับแววสีน้ำเงินสำหรับรายละเอียดดาวบนเสื้อชั้นฐานสีขาว.

สีน้ำเงิน and glitter-47

การออกแบบเล็บสีฟ้าอ่อนพร้อมแววและลูกปัดด้านบน นี่คือการออกแบบศิลปะที่เรียบง่ายและดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งสามารถใส่ได้ทุกโอกาสที่คุณตัดสินใจจะสวมใส่.

สีน้ำเงิน and lace nail art-6

การออกแบบเล็บสีฟ้าที่ดูน่ารัก นอกจากนี้ยังมีการออกแบบลูกไม้ที่สง่างามเพื่อเพิ่มความเงางามให้กับเสื้อชั้นใน.

สีน้ำเงิน and pink nail-26

ปลดปล่อยความงดงามของศิลปะด้วยการออกแบบเล็บสีฟ้าอันเป็นนามธรรม การออกแบบใช้สีฟ้าเป็นฐานที่มีสีชมพูและสีเบจขัดและรายละเอียดในซับสีดำ.

สีน้ำเงิน and red nail art-42

การออกแบบเล็บที่ยอดเยี่ยมของการออกแบบเล็บสี่ของเดือนกรกฎาคม การออกแบบนี้ใช้สีทาเล็บสีน้ำเงินเข้มสีขาวและสีแดงการออกแบบนอกจากนี้ยังมีแว่นตาเงินและเลื่อมกีฬาสำหรับสำเนียง.

สีน้ำเงิน and white nail art-33

น้ำยาเคลือบสีน้ำเงินแบบฝรั่งเศส ใช้เสื้อคลุมที่ชัดเจนเป็นสีฐานกับหมวกหิมะแรงบันดาลใจเคล็ดลับฝรั่งเศสในสีขาวและสีน้ำเงินขัด.

สีน้ำเงิน french nail design-20

การออกแบบทิปด้านปลายสีน้ำเงินที่แปลกตาและเปิดกว้าง ใช้สีฐานที่ชัดเจนสีน้ำเงินเข้มใช้สำหรับปลายฝรั่งเศส เพื่อเพิ่มความเย้ายวนใจที่น่าสนใจในการออกแบบคู่ดวง googly จะทาสีอยู่ด้านบน.

สีน้ำเงิน gradient with lace nail art-50

การออกแบบเล็บสีน้ำเงินที่มีมนต์ขลัง สีฟ้าและสีโป๊เปลือยใช้เพื่อสร้างผลการไล่ระดับสี สีขาวขัดแล้วใช้สำหรับรายละเอียดลูกไม้ที่ด้านบนด้วยเม็ดเงินที่ด้านบน.

สีน้ำเงิน jeans style nail art-48

การออกแบบเล็บสีน้ำเงินที่เน้นยีนส์ที่สร้างสรรค์ สีแวววาวสีฟ้าใช้สำหรับเนื้อผ้ายีนส์ในการออกแบบ เส้นตะเข็บข้ามการออกแบบจะทาสีด้วยสีขาวขัดด้วยหัวใจหูกวางและรายละเอียดของตัวหนังสือสีดำ.

สีน้ำเงิน french nail design-29

การออกแบบเล็บปลายเล็บแบบสีฟ้าของฝรั่งเศส เคลือบด้วยขนสีฟ้าเข้ม ด้านบนดอกไม้และเม็ดเงินจะถูกเพิ่มสำหรับสำเนียง.

สีน้ำเงิน gradient nail art-23

การออกแบบเล็บของชนเผ่าด้านบนของชุดรูปแบบการไล่ระดับสีน้ำเงิน ใช้สีเทาเข้มและน้ำเงินเพื่อให้ได้ผลการไล่ระดับสีในขณะที่ขัดสีขาวใช้สำหรับการออกแบบของชนเผ่าด้านบน.

สีน้ำเงิน leopard nail art-2

การออกแบบเล็บด้วยสัตว์เลี้ยงสีน้ำเงินพร้อมคำแนะนำจากฝรั่งเศส ขนล้างจะใช้เป็นสีฐานกับสีขาวขัดสำหรับเคล็ดลับฝรั่งเศส ใช้ยาทาเล็บสีฟ้าแวววาว

สีน้ำเงิน nai art-39

การออกแบบเล็บดอกไม้สีฟ้าสวยมาก สีฐานใช้เป็นสีฟ้าอ่อนในขณะที่ดอกไม้ที่มีสีสันด้านบนจะทาสีด้วยใบสีฟ้าเข้ม.

สีน้ำเงิน nail art-4

การออกแบบเล็บสีฟ้าอย่างพิถีพิถัน สีฟ้าเข้มเที่ยงคืนจะใช้เป็นสีฐานกับการออกแบบรัดตัวน่ารัก.

สีน้ำเงิน nail art-5

การออกแบบเล็บสีม่วงสีม่วง สีขาวยังใช้สำหรับสีฐานและรายละเอียดด้วยเม็ดโปร่งใสอยู่ด้านบน.

สีน้ำเงิน nail art-37

การออกแบบเล็บสีน้ำเงินที่ดูน่าอัศจรรย์ การออกแบบเล็บที่โดดเด่นนี้ใช้สีฟ้าใสเป็นสีฐานที่มีรายละเอียดของแกนเผ่าซับซ้อนสำหรับผล.

สีน้ำเงิน nail art-43

การออกแบบเล็บสีขาวที่เหมาะสำหรับเล็บสั้น ๆ สีฟ้าและสีขาวอ่อนใช้เป็นสีฐานมีสีอื่น ๆ ที่ด้านบนสำหรับดอกไม้และใบไม้.

สีน้ำเงิน nail design-31

การออกแบบเล็บสีฟ้าของ Pinwheel การออกแบบนี้ใช้สีขาวเป็นสีฐานกับสีน้ำเงิน glitter polish ด้วย สีฟ้าและสีม่วงจะถูกนำมาใช้เพื่อสร้างผล pinwheel.

สีน้ำเงิน nail design-36

ลวดลายเล็บสีน้ำเงินที่มีลวดลายคล้าย Zigzag การออกแบบเล็บที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร แต่สะดุดตา โลหะสีน้ำเงินขัดใช้ฐานกับเงาแววตาเงินที่ด้านบนสำหรับรายละเอียดเส้นทแยงมุม.

สีน้ำเงิน nail design-40

การออกแบบเล็บสีเขียวและดำ เล็บนี้ใช้สีขัดเงาเป็นสีฐานกับสีเขียวและสีฟ้าสำหรับเคล็ดลับของฝรั่งเศส.

สีน้ำเงิน nail design-44

การออกแบบเล็บสีฟ้าด้วยชุดรูปแบบ การออกแบบตาหมากรุกสีน้ำเงินน่ารักด้วยแว่นตาทาเล็บสีทองที่ทาเล็บออกมาให้ความสนใจด้วยการออกแบบที่แตกต่างกัน.

สีน้ำเงิน stripes on white nails-49

การออกแบบเล็บด้วยลายเล็บแบบลายเส้นสีน้ำเงิน สีฟ้าและสีขาวเข้มใช้ในการออกแบบสำหรับลายเส้นด้วยเม็ดทองด้านบนสำหรับรายละเอียดของปุ่ม.

สีน้ำเงิน with dots nail design-41

การออกแบบเล็บด้วยลายดอกไม้สีฟ้า เล็บนี้ใช้สีฟ้าอ่อนเป็นสีฐานที่มีรายละเอียดดอกกุหลาบสีชมพูและสีขาวอยู่ด้านบน.

สีน้ำเงิน with glitter and leopard nail art-1

การผสมผสานกันของสีฟ้าและการออกแบบ เล็บแต่ละแบบมีการออกแบบที่ไม่เหมือนใครจากผิวด้านเพื่อความแวววาวและลายเสือดาว.

สีน้ำเงิน with glitter nail art-32

สุดยอดการออกแบบเล็บสีฟ้า สีน้ำเงินเข้มใช้เป็นสีฐานสำหรับการออกแบบนี้ควบคู่ไปกับการขัดเงาสีเงินซึ่งแตกต่างอย่างมากกับเฉดสีเข้มของสีน้ำเงินที่นำชีวิตไปสู่เล็บ.

สีน้ำเงิน with glitter nail-7

การออกแบบเล็บที่เรียบง่ายและสง่างามสีน้ำเงิน การออกแบบนี้ใช้การขัดสีน้ำเงินในเวลาเที่ยงคืนเป็นสีพื้นฐานพร้อมด้วยโรยตัวแวววาวทองด้านบน นอกจากนี้ยังมีเลื่อมสีทองเพิ่มเติมสำหรับผล.

สีน้ำเงิน and glitter nail art-38

คุณจะรักสีน้ำเงินมากขึ้นด้วยการออกแบบเล็บที่น่าทึ่งนี้การออกแบบธีมสีฟ้านี้ใช้สีน้ำเงินกับสีฟ้าอ่อนสำหรับสีฐานและรายละเอียด นอกจากนี้ยังเพิ่มเม็ดแว่นตาและลูกปัดทองคำเพื่อเพิ่มเล็บ.

สีน้ำเงิน with lace french nail design-24

การออกแบบเล็บแบบดอกไม้และปลายเล็บแบบฝรั่งเศสเป็นการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างสีฟ้าอ่อนกับสีรองพื้นด้วยสีดำสำหรับรายละเอียดและคำแนะนำ.

สีน้ำเงิน with leopard nail art-21

สัตว์เลื้อยสีฟ้าน่ารักพิมพ์เล็บศิลปะ การใช้สีฟ้ายามค่ำเป็นสีฐานสีเล็บยังใช้สีขาวเป็นฐานในการขัดสีฟ้าที่ใกล้เคียงกับการพิมพ์สัตว์ที่มีสีสันและเลื่อมสีทองสำหรับซับ.

เย็น blue art-11

กุหลาบและผ้ายีนส์เป็นแรงบันดาลใจในการทำเล็บ การออกแบบนี้ดูสวยมากในสีฟ้า รายละเอียดของโรสจะทาสีด้วยสีฟ้าอ่อนในขณะที่รายละเอียดของผ้ายีนส์จะทาสีด้วยสีน้ำเงินเข้มและสีขาว.

หลวง blue nail art-8

การออกแบบเล็บมือแบบซับซ้อนของชนเผ่า การออกแบบนี้ใช้สีฟ้าและสีขาวเป็นสีฐาน รายละเอียดเกี่ยวกับเผ่าที่สวยงามพันกันจะถูกวาดไว้ด้านบน.

เย็น blue nail art-27

โดดเด่นด้วยการออกแบบเล็บสีน้ำเงินอันทันสมัยนี้ ฟ้าถูกใช้เป็นสีฐานกับสีดำสำหรับรายละเอียด เม็ดสีดำและเม็ดทองคำสีแดงเข้มจะถูกเพิ่มไว้ด้านบนเพื่อให้ได้ผล.

น่ารัก blue leopard nail art-3

สัตว์เลื้อยพิมพ์การออกแบบเล็บ การออกแบบเล็บสีน้ำเงินทั้งหมดนี้ยังมีเคล็ดลับภาษาฝรั่งเศสที่สร้างสรรค์ด้วยสีดำสำหรับรายละเอียดและการขัดเงาของเงิน.

สง่า blue nail art-9

ชุดรูปแบบสีฟ้าล้างด้วยการออกแบบเล็บเล็บ การแสดงผลของการไล่ระดับสีโดยใช้ความแวววาวของแว่นตาทองค่อยๆลดลงภายในเล็บ สีน้ำเงินเข้มใช้เป็นฐานเคลือบสำหรับจำนวนน้อยนี้.

เบา blue feather nail art-12

หากคุณเป็นคนที่เรียบง่ายแล้วการออกแบบสีฟ้าอ่อนของเด็กนี้เหมาะสำหรับคุณ เล็บใช้สีฟ้าอ่อนสำหรับเด็กเป็นสีฐานโดยรวมพร้อมด้วยสีดำสำหรับรายละเอียดขนบนด้านบนของเล็บ.

กองทัพเรือ blue nail art-30

การออกแบบเล็บสีฟ้าที่ดูสง่างามทันสมัยและสง่างาม การออกแบบนี้ยังใช้สีขัดขาวและดำสำหรับรายละเอียดด้านในเข้าสู่เล็บ.

เบา blue tribe nail art-13

การออกแบบที่น่ารักและเป็นนามธรรมบนสีเล็บสีเขียวสีเขียว การออกแบบเล็บนี้ใช้สีเล็บสีฟ้าสีเขียวภายใต้รูปทรงสีดำและสีขาวและรายละเอียดของเส้นที่ดูน่าสนุกและน่าจดจำในการดู.

กองทัพเรือ blue anchor nail art-14

พิชิตจุดยึดด้วยการออกแบบเล็บสีน้ำเงินและสีขาว ศิลปะบนเล็บเต็มไปด้วยลายเส้นที่น่ารักและสีน้ำเงินเข้มที่ยึดติดกับพื้นสีขาวที่ดูเรียบง่าย.

ปกคลุม and chevron-46

การออกแบบเล็บสีฟ้าและสีขาวอันน่าทึ่ง ดีไซน์ใช้ Polydick Polymer ในการขัดจังหวะสีน้ำเงินในเวลากลางคืนขณะที่สีขาวใช้สีพื้นฐานของสีเงินพร้อมกับประกายสีเงินบนด้านบนสำหรับรายละเอียดของซิกแซ็ก.

สีน้ำ style blue nail art-35

ภาพวาดสีน้ำที่ดูน่าสนุกออกแบบแรงบันดาลใจในการเล็บ เล็บนี้ใช้ผลที่ได้จากการล้างสีน้ำด้วยเฉดสีฟ้าสีขาวและสีเหลืองที่กลมกลืนกันได้ดี.

Leave A Comment

7 + 2 =