5 แชมพูที่ดีที่สุดสำหรับผมหยิก

สาวผมหงอกมีความท้าทายในมือของพวกเขาเมื่อมันมาถึงการจัดแต่งทรงผมเส้นของพวกเขา ผมหยิกจะหยาบกร้านหยาบกร้านหรือหยาบกร้านไม่ว่าจะเป็นผมหยิกหรือหยาบกร้านต้องการการดูแลเป็นพิเศษและผลิตภัณฑ์สูตรเฉพาะเพื่อช่วยให้สุขภาพแข็งแรงและสามารถจัดการได้ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของน้ำยาทำความสะอาดที่อ่อนโยนเป็นส่วนประกอบสำคัญในการสร้างหยิกที่เงางามเพรียวบางและใช้งานง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออากาศชื้นและความชื้นเป็นองค์ประกอบที่เป็นสิ่งแวดล้อมสูงซึ่งเป็นทั้งนักฆ่าสไตล์แบบทันทีทันใดสำหรับ manes หยิก.

ข่าวดีก็คือมีสินค้าหลายตันที่จะช่วยให้เชื่อง Manes ที่ไม่สามารถจัดการได้ อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องเริ่มต้นการดูแลผมหย่อนปกติด้วยแชมพูที่ดีซึ่งออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดและดูแลเส้นขอบหยัก ต่อไปนี้เป็นแชมพูห้าชนิดที่เราโปรดปรานซึ่งทั้งหมดนี้มีสูตรเฉพาะสำหรับม้วนผมหยิกและหยิก.

1. หยิกหยิบ Lavish ลงใน Lather Sulfate Free Shampoo ราคา 11 เหรียญ

5 แชมพูที่ดีที่สุดสำหรับผมหยิก

แม้ว่าเส้นผมจะหนาและแข็งแรง แต่ผมหยิกจะเสี่ยงต่อการเกิดความเสียหาย (เนื่องจากการจัดแต่งทรงพลังความวุ่นวายและการแปรงฟันที่หยาบกร้าน) ดังนั้นในขณะที่ผมหยิกจะต้องทำความสะอาดอย่างทั่วถึงจะทำดีที่สุดด้วยแชมพูอ่อนโยนที่จะไม่ทำให้หมดสิ้นลงความชื้นที่จำเป็นมากผม Curls Unleashed Lavish in Lather แชมพูเป็นหนึ่งในสารทำความสะอาดผิวดังกล่าว ปราศจากซัลเฟตซึ่งหมายความว่าจะไม่ทำให้เส้นผมของน้ำมันหรือสีธรรมชาติที่ให้ความชุ่มชื่นขึ้น (ถ้าคุณใช้สีผม) Lavish in Lather ผสมด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์มะกรูดโรสแมรี่และฮอปส์ช่วยขจัดคราบสกปรกเพื่อทำความสะอาดเส้นผมเพื่อให้แปรงฟันง่ายขึ้นและหวีออกไปนิดหน่อยไม่รุนแรงและไม่เป็นอันตราย แชมพูมีความอ่อนโยนพอที่จะใช้ทุกวันซึ่งคุณอาจต้องการที่จะทำเพราะกลิ่นเป็นพระเจ้า นอกจากนี้คุณยังสามารถซื้อขวดได้โดยไม่ต้องรู้สึกผิด - บรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมปราศจาก BPA และสามารถรีไซเคิลได้ ปฏิบัติตามด้วยหยิก Unleashed ไม่มีขอบเขตปล่อยให้อยู่ใน Conditioner สำหรับการควบคุมขดสูงสุด.

2. น้ำยาทำความสะอาด DevaCurl No-Poo, $ 19

5 แชมพูที่ดีที่สุดสำหรับผมหยิก

ไม่เหมือน Curls Unleashed, DevaCurl No-Poo ก่อให้เกิดฟองน้อยมาก แต่ไม่ได้หมายความว่าครีมนี้มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผมหยิก การขาดแคลนฟองเนื่องจากสถานะปลอดซัลเฟต แต่ DevaCurl ไม่ได้เพิ่มอะไรพิเศษในการสร้างโซดาเพราะพวกเขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสิ่งที่ทำให้แชมพูมีประสิทธิภาพ (มันเป็นความจริงฟองหมายความว่าน้อยมาก.) ดังนั้นอย่าหลงกลเมื่อคุณใช้ถูและไม่พบฟองใด ๆ DevaCurl No-Poo ยังคงทำงานขจัดสิ่งสกปรกและคราบจุลินทรีย์ที่ตกค้างในขณะที่ให้ความชุ่มชื่นแก่เส้นผมของคุณและทำให้หนังศรีษะของคุณชุ่มชื่น ส่วนผสมจากธรรมชาติเช่นดอกยางสับข้าวสาลีและน้ำมันเมล็ดองุ่นช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวเช่นเดียวกับการสร้างหยิกและอ่อนนุ่มหยิก น้ำยาทำความสะอาดนี้ทำงานได้ดีที่สุดเมื่อปฏิบัติตามด้วยเงื่อนไขเดียวของ DevaCurl One.

แชมพูลดความอ้วนของ Ouidad, $ 19

5 แชมพูที่ดีที่สุดสำหรับผมหยิก

ไม่ว่าจะเป็นฝนตกหิมะหิมะชื้นหรือร้อนลัดอากาศไม่เหมาะสำหรับแชมพู Defrizzing Climate Control ของ Ouidad Frizz และ flyaways จะถูกเก็บรักษาไว้ในตู้ควบคุมความชื้นแบบพิเศษนี้ซึ่งจะสร้างกำแพงกั้นที่ช่วยปกป้องเส้นผมของคุณจากความชื้นความร้อนและส่วนประกอบทางสิ่งแวดล้อมอื่น ๆ แต่แม้จะมีโล่ที่ช่วยประหยัดเวลานี้น้ำยาทำความสะอาดจะไม่ทำให้ผมของคุณชั่งน้ำหนักลง แต่แชมพูของ Ouidad มีน้ำหนักเบาระบายอากาศได้ดีและอ่อนโยนอย่างไม่น่าเชื่อดังนั้นจึงไม่ต้องทำอะไรเพื่อเพิ่มความเครียดให้กับเส้นใยที่ชำรุดง่าย นอกจากนี้ยังปราศจากซัลเฟตดังนั้นจึงปลอดภัยสำหรับการใช้กับเส้นผมที่ทำสีและไม่ทำให้สีผมซีดจางหรือลอกออกจากผิวของคุณ ใช้กับเครื่องควบคุมสภาพอากาศของ Ouidad Defrizzing Condition เพื่อการล่อลวงที่ดีที่สุดของเส้นรอบวงของคุณ.

4. แชมพูสระผม Bumble and Bumble Curl Conscious Smoothing แชมพู $ 23

5 แชมพูที่ดีที่สุดสำหรับผมหยิกขจัดคราบสกปรกที่ไม่พึงปรารถนาด้วยแชมพู Curl Conscious สูตรพิเศษจาก Bumble and Bumble นอกเหนือจากการทำความสะอาดและให้ความชุ่มชื่นแก่เส้นผมแล้วยังช่วยเพิ่มระดับเสียงโดยไม่ต้องเพิ่มเสียงแฉะ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับหุ่นสวยสะดุดตาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากมีสูตรที่ให้ความชุ่มชื่นและเติมเต็มความหยิกของคุณด้วยหยิกที่มีรูปร่างหยาบและเพรียวบาง แชมพูสองครั้งเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในการกลั่นสูงสุดและปฏิบัติตามด้วย Curl Conscious Smoothing Conditioner ของ Bumble and Bumble เพื่อให้ได้คลื่นที่น่าตื่นตาตื่นใจและน่าตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้เรายังแนะนำให้ใช้ Mascara Curl Conscious Nourishing Masque สัปดาห์ละครั้งเพื่อรักษาความชุ่มชื่นของเส้นผมและให้เรียบสม่ำเสมอ.

5. แชมพู Pantene Pro-V Curly Hair Moisture Renewal Hair Series ราคา 5 เหรียญ  

5 แชมพูที่ดีที่สุดสำหรับผมหยิก

ถ้าคุณรักสวย, แชมพู powefully หอม, มองไม่เพิ่มเติมจากชุดใด ๆ จาก Pantene สำหรับสาวหยิก, แชมพู Pantene Pro-V ของ Curly Hair Moisture Renewal มีกลิ่นที่ยอดเยี่ยมและทำให้ขนตาสั้นเหมือนแชมป์ สูตรที่มีน้ำหนักเบาช่วยขจัดสิ่งสกปรกและทำความสะอาดได้โดยไม่ต้องชั่งน้ำหนัก นอกจากนี้ยังช่วยให้รสนิยมเป็นประกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งขณะที่เพิ่มคำจำกัดความของคลื่นและหยิกของหยิก สูตรของเธอยาวนานทำให้มีอาการบวมเป็นเวลานานหลายชั่วโมงแม้ในสภาพอากาศที่ไม่เป็นมิตรกับสาววัยหมดระดู ตามด้วยแชมพู Pantene Pro-V ของ Curly Hair Moisture Renewal Conditioner ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นและการปกป้องจากการฉีกขาดของเส้นผมเพื่อให้เส้นผมมีสุขภาพดีและเรียบเนียน.

Leave A Comment

20 − = 14