20 ไอเดียแต่งหน้าคนดังที่ดีที่สุดสำหรับ Blue Eyes

สร้างความประทับใจครั้งแรกที่น่าจดจำกับหนึ่งในดาราที่ดีที่สุดของเรา 20 คน แต่งหน้ามองหาดวงตาสีฟ้า. ตาของคุณสามารถถ่ายทอดอารมณ์และความต้องการของคุณด้วยรูปลักษณ์เดียวดังนั้นจึงดึงดูดความสนใจให้กับพวกเขาด้วยรูปลักษณ์ที่เหมาะกับสีดวงตาของคุณ เราเลือกแต่งหน้ามาให้ 20 ดวงสำหรับดวงตาสีฟ้าที่สวมใส่โดยดาราสาวที่มีชื่อเสียงระดับโลกเช่น Amber Heard, Diane Kruger, Zooey Deschanel, Alexis Bledel, Cameron Diaz และอื่น ๆ อีกมากมาย.

เรามีการแต่งหน้าด้วยตาสำหรับทุกโอกาส - ดวงตาที่ควันระยิบระยับ, ตาธรรมชาติที่สดชื่น, สายตาที่สดใสขี้ขลาด - รายการต่อไป!

1. Amber Heard Makeup for Blue Eyes: ดอกลาเวนเดอร์น่ารัก

แต่งหน้า look for blue eyes_01

นักแสดงชาวอเมริกันและนางแบบ Amber Heard ดูงดงามน่าทึ่งด้วยอายแชโดว์ลาเวนเดอร์ร้อนๆและขนตาสีเข้มและเซ็กซี่ เฉดสีม่วงดูยอดเยี่ยมด้วยดวงตาสีฟ้า - เลือกระหว่างเฉดสีเข้มและลึกลับและเฉดสีที่โรแมนติกเบา ๆ ขึ้นอยู่กับลักษณะที่คุณต้องการ เก็บเงาตาของคุณไว้เฉพาะกับเปลือกตาของคุณ (เช่นไม่มีผลต่อควัน) เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด.

2. แต่งหน้า Zooey Deschanel สำหรับดวงตาสีฟ้า: อายแชโดว์ Taupe และของเหลวซับ

แต่งหน้า look for blue eyes_02

สาวใหม่ นักแสดงสาว Zooey Deschanel ใช้ดวงตาสีฟ้าเข้มที่สุดของเธอโดยการสวมเงาอึ๊นต์อ่อนนุ่มและเส้นสายที่เป็นตัวหนาบนเส้นขนบนของเธอ อายไลเนอร์สีดำสามารถทำให้ตาของคุณ "ป๊อป" ที่มีความคมชัดโดยสิ้นเชิงโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณใช้มันอย่างไม่อั้นบนเปลือกตาบนของคุณและปล่อยให้สายน้ำของคุณเปลือย สำหรับรูปลักษณ์ที่หรูหรายิ่งขึ้นคุณสามารถเปลี่ยนเงาทึบสำหรับเคลือบเงาโลหะเช่นทองสัมฤทธิ์ที่อ่อนหรือทอง.

3. Blake Lively แต่งหน้าสำหรับ Blue Eyes: กุหลาบทองและบรอนซ์

แต่งหน้า look for blue eyes_03

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันนางแบบและคนในครอบครัวผู้มีชื่อเสียง Blake Lively ดูสดใสสวยงามด้วยอัญมณีสีทองกุหลาบและอัญมณีสีบรอนซ์ รูปลักษณ์ของเครื่องสำอางนี้เหมาะสำหรับช่วงฤดูร้อนเนื่องจากสีสันที่อบอุ่นและดูกลมกลืนเน้นดวงตาสีฟ้าของเธอทำให้รู้สึก "โลดโผน" สร้างรูปลักษณ์ใหม่ของ Blake ด้วยอายแชโดว์สีทองบนเปลือกตาของคุณและเงาทองแดงสีทองหรือสีเหลืองใต้เส้นขอบล่างของคุณ ทาด้วยมาสคาร่าเพียงครั้งเดียวเพื่อให้ขนตาของคุณดูนุ่มนวลขึ้น ปิดหน้าตานี้ด้วยคิ้วที่ตกแต่งอย่างดีและลิปสติกสีชมพูสวย.

4. แต่งหน้าบาร์ Refaeli สำหรับดวงตาสีฟ้า: อายแชโดว์แบบทึบ

แต่งหน้า look for blue eyes_04

แบบแฟชั่นของชาวอิสราเอล Bar Refaeli ดูงดงามด้วยเครื่องสำอางค์แต่งแต้มสีสันของเธออย่างละเอียด หากคุณมีตาเล็ก ๆ เช่น Bar's ให้เลือกเฉดสีอายแชโดว์ที่อ่อนนุ่มและเบาเพื่อเน้นดวงตาของคุณ อย่าใช้อายแชโดว์ใต้เส้นล่างของคุณเพราะอาจทำให้ตาของคุณดูเล็กลง ในทำนองเดียวกันให้มาสคาร่าของคุณน้อยที่สุดและถ้าคุณต้องการใช้อายไลเนอร์กับสายน้ำของคุณให้มันบางและบอบบาง สุดท้ายให้แน่ใจว่าคิ้วของคุณได้รับการดูแลเป็นอย่างดีเพื่อเปิดพื้นที่เหนือดวงตาของคุณ คิ้วไม่เป็นระเบียบสามารถทำให้ดวงตาของคุณดูเล็กลงเพื่อรับ tweezing หรือจองการนัดหมายแว็กซ์ ASAP!

5. Rosie Huntington-Whiteley แต่งหน้าสำหรับ Blue Eyes: เงาสีน้ำตาลอ่อนและมาสคาร่าน้อยที่สุด

แต่งหน้า look for blue eyes_05

นางแบบและนักแสดงหญิงชาวอังกฤษ Rosie Huntington-Whiteley ดูสวยงามน่าทึ่งด้วยการแต่งหน้าด้วยตาที่อ่อนนุ่มและโรแมนติก เธอเล่นหนังตาสีน้ำตาลอ่อนบนเปลือกตาของเธอและขนตายาวโค้งมน ขนตาล่างของเธอเปลือยกายทำให้ดวงตาของเธอดูใหญ่กว่าที่เป็นจริง เรารักขนคิ้วหนาชุ่มชื่นเซ็กซี่และขนตาอย่างพิถีพิถันและลิปสติกที่อุดมไปด้วยฝุ่นของเธอ เพื่อให้ได้คำแถลงของ Rosie ให้ลงทุนดัดผมกับขนตา (ที่ดูแปลก ๆ กับโลหะชนิดหนึ่งที่มีปลายด้านหนึ่ง) ดูแลเพื่อให้ได้ขนตาทั้งหมดของคุณในม้วนผม (และไม่มีผิวหนัง!) จากนั้นให้ถือไว้เป็นเวลา 3 วินาที งอขนตาเป็น 3 ส่วนคือด้านล่างกลางและปลาย (3 วินาที) สำหรับขนตาที่ดูเป็นธรรมชาติที่สุด เสร็จสิ้นด้วยเสื้อคลุมมาสคาร่าและคุณก็จะดีไปแล้ว!

6. Reese Witherspoon แต่งหน้าสำหรับดวงตาสีฟ้า: หนาขนตา

แต่งหน้า look for blue eyes_06

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันและโปรดิวเซอร์ Reese Witherspoon ดูสวยงามอย่างง่ายดายด้วยอายแชโดว์ที่เป็นโลหะของเธอและขนตาหนาและเซ็กซี่ ขณะที่เธอมีดวงตาที่ค่อนข้างใหญ่เธอสามารถหลบหนีไปได้ด้วยขนตาหนา ๆ แต่ถ้าคุณมีดวงตาที่เล็กกว่าคุณควรเลือกมาสคาร่าตัวเดียว ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามาสคาร่าของคุณไม่กระจุกด้วยการบิดเบือนไปมาระหว่างที่คุณใช้.

7. แต่งหน้าด้วย Cameron Diaz สำหรับ Blue Eyes: Radiant Bronze

แต่งหน้า look for blue eyes_07

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันและอดีตนางแบบคาเมรอนดิแอซดูเทพด้วยเครื่องสำอางสีบรอนซ์ของเธอ เฉดสีอ่อนของดวงตาเป็นที่ประจบสำหรับดวงตาสีฟ้าเช่นเดียวกับ metallics แสง shimmery เช่นเงิน, ทองแดงและทอง จับคู่อายแชโดว์ของคุณกับขนตาที่ละเอียดอ่อนเพื่อความสดชื่นและโรแมนติก.

8. Alexis Bledel แต่งหน้าสำหรับ Blue Eyes: เป็นธรรมชาติมาก

แต่งหน้า look for blue eyes_08

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันนางแบบและผู้อำนวยการสร้าง Alexis Bledel มีความสวยงามตามธรรมชาติด้วยดวงตาสีฟ้าที่สวยงามโดดเด่น เธอต้องการเพียงแค่มาสคาร่าบางตัวเท่านั้นที่จะทำให้รูปลักษณ์ของเธอจืดชืดขึ้นและดวงตาของเธอก็ยังเหลืออยู่ สำหรับรูปลักษณ์ที่ดูเรียบขึ้นให้เลือกใช้อายแชโดว์สีเดียวกันกับโทนสีผิวของคุณและเติมคิ้วด้วยแป้งและ / หรือดินสอคิ้วเพื่อกำหนด.

9. Julianne Hough แต่งหน้าสำหรับดวงตาสีฟ้า: Frosted eye shadow

แต่งหน้า look for blue eyes_09

นักเต้นบอลรูมมืออาชีพชาวอเมริกันนักร้องเพลงคันทรี่และนักแสดงหญิง Julianne Hough ดูงดงามด้วยทรวงอกตาสีซีดและขนตาสีดำแบบเจ็ท อายแชโดว์สีซีดจะสอพลอมากสำหรับดวงตาสีฟ้าและทำให้ตาเล็กดูใหญ่ขึ้น เฉดสีที่เบากว่าของอายแชโดว์ยังเป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำให้คุณดูสดชื่นและตื่นตัว จับคู่เงาตาของคุณกับขนตาสีดำและริมฝีปากเปลือยเพื่อความดูเซ็กซี่และดูหรูหรา.

10. แต่งหน้า Amanda Seyfried สำหรับดวงตาสีฟ้า: ประกายเงางามและขนตาอย่างน่าทึ่ง

แต่งหน้า look for blue eyes_10

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันนักร้องและอดีตนางแบบอแมนดาเซย์ฟรี้ดูน่าทึ่งกับอายแชโดว์ประกายและขนตาที่ดูทึบ เรารักความแตกต่างระหว่างการแต่งหน้าของเธอกับดวงตาสีเข้มและแสงคิ้วอันบริสุทธิ์ของเธอ อแมนดามีดวงตาสีฟ้าขนาดใหญ่ที่สวยงามและเธอก็ยังคงความอลังการด้วยม่วงไลแลคและขนตาหนา ป้องกันไม่ให้สายตาและมาสคาร่าของคุณเลอะทุกส่วนที่เหลือของการแต่งหน้าด้วยการเลือกชนิดกันน้ำ เก็บลิปสติกไว้เป็นสีกลางเพื่อดึงดูดความสนใจให้กับดวงตาของคุณ.

11. แต่งหน้าสำหรับ Liv Tyler สำหรับดวงตาสีฟ้า: สีฟ้าบนฟ้า

แต่งหน้า look for blue eyes_11

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันและอดีตเด็กรุ่น Liv Tyler ดูดีกับดวงตาสีฟ้าสดใสและเครื่องสำอางสีฟ้าที่บอบบาง สีฟ้าบนฟ้าเป็นรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยม - เป็นของเล่นที่โรแมนติกและทันสมัย ใช้อายแชโดว์สีฟ้าเล็กน้อยกับเปลือกตาของคุณและนิด ๆ หน่อย ๆ ใต้ขนตาล่างของคุณเพื่อให้ได้สีสันที่ลึกซึ้ง นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้อายไลเนอร์สีน้ำเงินบนสายน้ำของคุณแล้วใช้มาสคาร่าสีน้ำตาลเข้มเพื่อดูนุ่มนวล จับคู่สีฟ้ากับริมฝีปากสีชมพูอมชมพูและผิวสวยไร้ที่ติ.

12. แต่งหน้า Cate Blanchett สำหรับดวงตาสีฟ้า: ม่วงอ่อน

แต่งหน้า look for blue eyes_12

หน้าจอและนักแสดงหญิงชาวออสเตรเลีย Cate Blanchett ดูสวยงามอย่างน่าทึ่งด้วยอายแชโดว์สีม่วงอ่อนของเธอ อายแชโดว์สีอ่อนของเธอเหมาะกับผิวสวยของเธอและเน้นดวงตาสีฟ้าของเธออย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อสร้างรูปลักษณ์ใหม่ของ Cate ให้เริ่มต้นด้วยอายแชโดว์สีอ่อนของคุณ นำไปใช้อย่างสม่ำเสมอจากเปลือกตาของคุณไปยังมุมด้านในและด้านนอกของดวงตา จากนั้นใช้เครื่องเค้กขนตาเพื่อกำหนดขนตาของคุณและใช้มาสคาร่าสีดำสองหรือสามสี รูปลักษณ์นี้ดูดีที่สุดโดยไม่มีอายไลเนอร์ แต่คุณสามารถใช้อายไลเนอร์สีขาวหรือสีน้ำเงินเพื่อให้ดูทันสมัยขึ้น.

13. แต่งหน้า Taylor Swift สำหรับดวงตาสีฟ้า: สีฟ้าและสีม่วงสดใส

แต่งหน้า look for blue eyes_13

นักร้องนักแต่งเพลงและนักแสดงหญิงชาวอเมริกันเทย์เลอร์สวิฟท์ดูน่าทึ่งกับการแต่งหน้าด้วยดวงตาสีม่วงและสีฟ้าของเธอ นี่เป็นรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับงานพิเศษเช่นงานพรหมหรืองานแต่งงานและงานร่วมสมัยและสนุกสนาน อย่าอายห่างจากการแต่งหน้าด้วยดวงตาที่สดใสถ้าคุณมีความรักในเรื่องของสี - ถ้าคุณเลือกเฉดสีที่เหมาะสมและความเข้มก็สามารถดูเป็นปรากฎการณ์ รูปลักษณ์ของเทย์เลอร์ประกอบด้วยสายน้ำสีน้ำเงินเข้มปีกนมดวงตาสีม่วงสีส้มบนเปลือกตาและใต้เส้นล่างของเธอและเงาสีขาวที่มุมด้านในดวงตาของเธอ เธอยังเล่นอายไลเนอร์สีขาวบนสายน้ำที่ทำให้ดวงตาของเธอดูใหญ่ขึ้น งดงามเพียง.

14. Ashley Benson แต่งหน้าสำหรับดวงตาสีฟ้า: สีน้ำเงินไฟฟ้า

แต่งหน้า look for blue eyes_14

โกหกเล็ก ๆ น้อย ๆ สวย ๆ Ashley Benson ดูสวยงามด้วยเครื่องสำอางตาไฟฟ้าสีฟ้าของเธอ ดวงตาของเธอเป็นจุดโฟกัสของรูปลักษณ์ของเธอด้วยส่วนที่เหลือของการแต่งหน้าของเธอยังคงเป็นธรรมชาติและกระชับลง สร้างภาพลักษณ์ของแอชลีย์ด้วยอายแชโดว์สีฟ้าสดใสและอายแชโดว์สีน้ำเงิน / สีเขียวผสม ใช้มาสคาร่าสองสีโดยไม่ต้องทำให้ขนตาหนาเกินไปคุณต้องการยังคงสามารถมองเห็นอายแชโดว์สีฟ้าที่อยู่ข้างหลังได้ สำหรับขนตาที่สมบูรณ์แบบให้เลือกมาสคาร่าที่ดีและขลิบขนตาก่อนใช้มาสคาร่า คำแนะนำการแต่งหน้าจำนวนมากแนะนำให้ใช้เครื่องโกนขนตาก่อนที่จะใช้ แต่ควรทำอย่างระมัดระวังเนื่องจากโลหะร้อนอาจทำร้ายคุณหากสัมผัสกับผิวหนัง ถ้าคุณต้องการอุ่นให้ใช้น้ำร้อนและทดสอบก่อนที่จะใช้.

15. แต่งหน้า Candice Swanepoel สำหรับ Blue Eyes: ดอกกุหลาบสีทองซีด

แต่งหน้า look for blue eyes_15

แบบแฟชั่นของแอฟริกาใต้และ วิคตอเรียซีเครท นางฟ้า Candice Swanepoel ดูน่าตื่นตาตื่นใจกับการแต่งหน้าดวงตาที่น้อยที่สุด เธอสวมใส่อายแชโดว์สีทองอ่อน ๆ และบอบบางมากและมาสคาร่าบนขนตาชั้นบน นี่คือรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมในชีวิตประจำวันและเน้นความงามตามธรรมชาติของเธอ จับคู่แต่งหน้าด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติทาแก้มสีชมพูคิ้วคิ้วธรรมชาติ (ไม่มีผงหรือดินสอ) และริมฝีปากเปลือยเพื่อให้ใบหน้าดูสดชื่นและดูงดงาม.

16. แต่งหน้า Jennifer Lawrence กับดวงตาสีฟ้า: Flirty lashes

แต่งหน้า look for blue eyes_16

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันเจนนิเฟอร์ลอว์เรนซ์ดูหรูหราด้วยขนตาหนาทึบและเงางามอันน่าทึ่ง หากคุณมีตาเล็กเช่น Jennifer's โปรดดูแลเมื่อเลือกสีอายแชโดว์ของคุณ อายแชโดว์สีอ่อนอลังการกว่าอายแชโดว์ที่มืด - เงาที่เบาขึ้นดวงตาของคุณจะดูยิ่งขึ้นนอกจากนี้คุณยังสามารถทิ้งขนตาและสายน้ำที่ต่ำกว่าเพื่อให้ดวงตาดูใหญ่ขึ้น.

17. Elle Fanning แต่งหน้ากับ Blue Eyes: สีเหลืองสดใสและหนา

แต่งหน้า look for blue eyes_17

นักแสดงสาววัยรุ่นอเมริกัน Elle Fanning ดูดีเยี่ยมด้วยอายไลเนอร์สีเหลืองที่กล้าหาญและสดใส สีเหลืองไม่ใช่ทางเลือกแรกเมื่อใช้ดินสอเขียนตา แต่เอลลี่แสดงให้เราเห็นว่ามันเยี่ยมมากถ้าทำถูกต้อง เฉดสีที่เลือกไว้ของเธอซึ่งเป็นสีเหลืองขมิ้นสีเหลืองทำให้ดวงตาสีฟ้าของเธอโดดเด่นและเหมาะกับผิวที่ดูเรียบๆ เมื่อต้องการใช้อายไลเนอร์ได้อย่างถูกต้องควรลงทุนในซับในของเหลวหรือดินสออาย คุณอาจจะต้องฝึกฝนเรื่องที่เป็นธรรมก่อนที่คุณจะได้รูปลักษณ์นี้ถูกต้อง แต่ก็คุ้มค่าอย่างแน่นอน! ให้รูปแบบสีของคุณไปกับสีเล็บสีเหลืองหรือกระเป๋าสีเหลืองเพื่อให้ได้สัมผัสที่น่ารักและร่วมสมัย.

18. Miranda Kerr แต่งหน้าสำหรับดวงตาสีฟ้า: ทาหนังตาสีดำและสีขาว

แต่งหน้า look for blue eyes_18

นางแบบมิแรนดาเคอร์ชาวออสเตรเลียดูโดดเด่นด้วยเครื่องสำอางตาสองโทน เธอเป็นนักดำน้ำที่มีปีกสีดำที่หฤโหดบนเปลือกตาของเธอซับสีขาวชอล์กบนสายน้ำของเธอและขนตาสีเข้มสุด ๆ เรารักความแตกต่างระหว่างการแต่งหน้าดวงตาสีดำและสีขาวและความคิดสร้างสรรค์ของรูปลักษณ์ของเธอ ซับสีขาวเหมาะสำหรับการทำให้ดวงตาของคุณดูใหญ่ตราบเท่าที่คุณใช้ดินสอกันน้ำบนตลิ่งของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าไม่สามารถล้างออกได้.

19. แต่งหน้า Diane Kruger สำหรับดวงตาสีฟ้า: มีปีกที่โดดเด่น

แต่งหน้า look for blue eyes_19

นักแสดงหญิงชาวเยอรมันและนางแบบเก่าของ Diane Kruger ดูดีเลิศด้วยอายไลเนอร์ปีกที่โดดเด่นของเธอ เธอดึงภาพลักษณ์นี้ออกมาได้อย่างโดดเด่นด้วยแท่งตาเงา taupe และมาสคาร่าที่เบามาก คุณอาจใช้ซับวูฟนิ่งได้ยากดังนั้นควรใช้เวลาฝึกฝนกับ YouTube กวดวิชาและเป็นกระจกเพื่อช่วยให้คุณเมื่อคุณติดขัด.

20. Makeover Olivia Wilde สำหรับดวงตาสีฟ้า: ความเย้ายวนใจอย่างมาก

แต่งหน้า look for blue eyes_20

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันผู้เขียนบทโปรดิวเซอร์ผู้อำนวยการและนางแบบโอลิเวียไวลด์ดูสวยงามด้วยการแต่งหน้าสายตาที่มหัศจรรย์และน่าทึ่งของเธอ เรารักทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับรูปลักษณ์ของเธอ - อายไลเนอร์เหมือนแมวบนเปลือกตาของเธอขนตายาวสุด ๆ ของเธอริมฝีปากเปลือยและคิ้วตามธรรมชาติ เธอรู้วิธีเน้นคุณลักษณะที่ดีที่สุดของเธอ!

* * * *

ดังนั้นคุณจึงมี - 20 คนดังที่ดีที่สุดของเรา แต่งหน้ามองหาดวงตาสีฟ้า! เรามั่นใจว่าคุณได้พบรูปลักษณ์บางอย่างที่น่าสนใจสำหรับคุณแล้วทำไมต้องรอ? เริ่มต้นการทดลองกับการแต่งหน้าของคุณและแจ้งให้เราทราบว่าคุณชอบอะไรมากที่สุด.

Leave A Comment

8 + 1 =