น้ำหอมที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงทุกๆ 10 อันดับแรก

การหากลิ่นหอมที่ถูกต้องอาจเป็นงานที่น่าสนใจสำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่ ต้องใช้เวลา (และการทดลอง) เพื่อหากลิ่นที่เหมาะกับบุคลิกของคุณและทำให้รู้สึกของคุณพอใจ ผู้หญิงบางคนชอบที่จะเปลี่ยนทุกอย่างให้บ่อย ๆ เปลี่ยนน้ำหอมกับฤดูกาลหรือใส่น้ำหอมต่างๆตามโอกาส คนอื่น ๆ ชอบที่จะติดกลิ่นลายเซ็นหนึ่งที่กำหนดได้อย่างสมบูรณ์แบบและช่วยให้ทุกคนรู้ว่าใครมีเพียงเดินเข้าไปในห้อง.

ไม่ว่าความชอบของคุณจะเป็นเรื่องง่ายในการท่องโลกกว้างแห่งความหอม ดังนั้นเราจึงได้รวมตัวกันสุดยอด 10 อันดับของเราเพื่อให้ได้น้ำหอมที่ดีที่สุดตลอดกาล (ซึ่งเป็นเพลงที่ไม่ง่ายเลย) แต่กลิ่นหอมดังต่อไปนี้มีอะไรบางอย่างที่พิเศษสำหรับพวกเขาไม่ว่าจะเป็นคลาสสิกของโรงเรียนเก่าหรือน้ำหอมแบบใหม่ที่มีอยู่ในตลาดเพื่อให้กลายเป็นมาตรฐานที่โดดเด่น.

1. มิส Dior Eau de Parfum ราคา 90 เหรียญ

น้ำหอมที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงทุกๆ 10 อันดับแรก

Miss Dior เปิดตัวครั้งแรกในปี 1947 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการนำเสนอ Christian Dior ของคอลเลกชันแรกของเขา กลิ่นกลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสตรีทั่วโลกและยังคงเป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตลาด บรรจุภัณฑ์ที่หรูหราสง่างามทำให้เป็นของแท้คลาสสิกรวมถึงกลิ่นหอมสดชื่นของกลิ่นหอมของมะนาวที่มีกลิ่นหอมของอิตาเลียนอิตาเลียนดอกมะลิอียิปต์และพิมเสนของอินโดนีเซีย.

2. Chanel N ° 5 Eau de Parfum ราคา 98 เหรียญ

น้ำหอมที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงทุกๆ 10 อันดับแรก

นี่เป็นอีกหนึ่งคลาสสิกที่แท้จริงซึ่งเป็นเครื่องหอมแรกที่เปิดตัวเมื่อปีพ. ศ. 2464 โดยปัจจุบันเป็นตำนานของแฟชั่นกาเบรียล "โคโค่" ชาแนล กลิ่นหอมของดอกไม้ประดิษฐ์ทำให้น้ำหอมนี้มีชื่อเสียงในฐานะผู้สร้างเกือบทั้งหมดและมีส่วนผสมของมะกรูดกระดังงาดอกมะลิดอกกุหลาบดอกลิลลี่ของหุบเขาและม่านตาพร้อมกับกลิ่นฐานของหญ้าแฝกไม้จันทน์ , วานิลลา, อำพันและพิมเสน.

3. สเปรย์น้ำหอม Gucci Guilty Eau de Toilette 75 กระปุก

  น้ำหอมที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงทุกๆ 10 อันดับแรก

ถ้าเป็น Gucci คุณก็รู้ดีว่ามันดีแล้ว กลิ่นหอมตระกูลซิตรัสนี้มีความเซ็กซี่มากมีกลิ่นพริกไทยดำพิมเสนและอำพันผสมให้เข้ากับกลิ่นดอกไม้ได้ทั่วถึง แน่นอนว่าเป็นหนึ่งในน้ำหอมที่ดีที่สุดที่มีอยู่ดังนั้นคุณจึงควรรู้สึกไม่รู้สึกผิดที่ซื้อขวดเอง.

4. Balenciaga Paris น้ำหอม Eau de Parfum ราคา 110 เหรียญ

น้ำหอมที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงทุกๆ 10 อันดับแรก

น้ำหอมที่มีกลิ่นหอมอย่าง Balenciaga Paris เป็นเครื่องดื่มที่เหมาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการสร้างกลิ่นหอม ประกอบด้วยโน้ตที่แข็งแรงและเซ็กซี่ของไม้เนื้ออ่อนใบม่วงพริกไทยไม้จำพวกไม้จำพวกพิมเสนและหญ้าแฝก นอกจากนี้การออกแบบที่สร้างสรรค์ของขวดแก้วเป่าช่วยให้ระลึกถึงสไตล์ที่เลียนแบบของแบรนด์แฟชั่นได้.

5. Burberry Brit Eau de Parfum ราคา 74 เหรียญ

น้ำหอมที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงทุกๆ 10 อันดับแรก

หากคุณกำลังมองหากลิ่นที่สนุกสนานร่าเริงและขี้เล่น Burberry's Brit อาจเป็นกลิ่นหอมสำหรับคุณ หมายเหตุมะนาวอิตาเลียนเขียวอัลมอนด์ลูกแพร์และน้ำตาลอัลมอนด์ผสมผสานกับดอกโบตั๋นสีขาวอำพันมะฮอกกานีวานิลลาและถั่ว Tonka เพื่อสร้างกลิ่นแปลก ๆ ไม่อาจคาดการณ์ได้และเซ็กซี่ เหมาะสำหรับทั้งกลางวันและกลางคืน.

6. Givenchy Dahlia Noir Eau de Parfum ราคา 90 เหรียญ

น้ำหอมที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงทุกๆ 10 อันดับแรก

ดอกดาเลียสีดำเป็นแรงบันดาลใจเบื้องหลังน้ำหอมลึกลับเซ็กซี่และอ่อนนุ่ม พริกไทยสีชมพูจีนซีดาร์ดอกกุหลาบพีชไม้ Cedarwood ไม้จันทน์วานิลลาและแอมเบอร์ทั้งหมดมารวมกันเพื่อคลายความหอมของผู้หญิงอย่างไม่น่าเชื่อ เช่นเดียวกับน้ำหอมของ Givenchy ก่อนหน้านี้ขวดนี้แข็งแรงและมีโครงสร้างที่แข็งแรงโดยมีชื่อ Givenchy Paris ปรากฏอยู่ด้านหน้า.

7. Donna Karan Cashmere Mist Eau de Parfum ราคา 82 เหรียญ

น้ำหอมที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงทุกๆ 10 อันดับแรก

คลาสสิกและทำความสะอาดแคลร์เมียร์มิสต์ของ Donna Karan เป็นกลิ่นหอมที่เยี่ยมยอดที่เหมาะสำหรับทุกช่วงเวลาของปี ทำให้กลิ่นลายเซ็นที่ยอดเยี่ยมเหมาะสำหรับทุกฤดูกาลทั้งกลางวันและกลางคืน มันนุ่มและมีรสนิยม แต่ยังสงบ หมายเหตุ ได้แก่ อำพันวานิลลาไม้ Cedarwood และ Patchouli รวมทั้งมัสค์ลิลลี่ออฟเดอะแวลลีย์หนังนิ่มมะกรูดไม้จันทน์และราก Orris.

8. Bvlgari Eau Parfume ชาเขียวราคา 62 เหรียญ

น้ำหอมที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงทุกๆ 10 อันดับแรก

น้ำหอมชาเขียวของ Bvlgari เป็นกลิ่นฤดูร้อนที่สมบูรณ์แบบแม้ว่าจะมีกลิ่นที่ยอดเยี่ยมตลอดทั้งปี กลิ่นหอมอันอ่อนโยนและผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมของชาเขียวที่มีกลิ่นหอมไหลผ่านกลิ่นหอมยาวนาน โคโลญจ์แห่งแรกที่ Bvlgari เปิดตัวในปี 1992 เป็นแบรนด์ที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังเป็นกลางพอที่จะสวมใส่โดยทั้งผู้หญิงและผู้ชาย (แม้ว่าเราจะคิดว่ามันมีกลิ่นที่ดีที่สุดเมื่อ spritzed เมื่อผู้หญิง).

9. Marc Jacobs Fragrance Daisy ราคา 70 เหรียญ

น้ำหอมที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงทุกๆ 10 อันดับแรก

เช่นเดียวกับขวดเดซี่ที่ออกแบบมาเพื่อความงามน้ำหอม Daisy ของ Marc Jacobs มีชีวิตชีวาอ่อนเยาว์และเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ กลิ่นเป็นผลไม้สุด ๆ พร้อมกลิ่นสตรอเบอร์รี่สตอเบอร์รี่และทับทิมผสมกับพุดดิ้งกลิ่นมัสค์วานิลลาและสีม่วง เป็นกลิ่นที่น่าสังวาลของกลิ่นหอมด้วยขวดที่น่ารักอย่างเหลือเชื่อซึ่งดูน่ารักบนโต๊ะเครื่องแป้งหรือโต๊ะเครื่องแป้งใด ๆ.                

10. สเปรย์น้ำหอมChloé Eau de Parfum ราคา 120 เหรียญ

น้ำหอมที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงทุกๆ 10 อันดับแรก

อาChloé ง่ายมาก หวาน. สง่างามมาก เช่นเดียวกับแฟชั่นสไตล์ฝรั่งเศสน้ำหอมแห่งนี้มีความซับซ้อนและสดใหม่เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคนที่กำลังมองหากลิ่นหอมเก๋และเรียบ โน้ตสีชมพูดอกพีโอะนีฟรีเซียและลิ้นจี่ผสมผสานกับดอกไม้กลางของดอกแม็กโนเลียดอกลิลลี่แห่งหุบเขาและดอกกุหลาบที่เพิ่มขึ้นพร้อมด้วยฐานของต้นซีดาร์แอมเบอร์และน้ำผึ้ง ขวดที่สวยงามทำด้วยแก้วร่องและด้านบนสีเงินเพรียวบางเป็นลายนูนที่มีเครื่องหมายChloéและประดับด้วยริบบิ้นสีชมพูสวย ๆ.

Leave A Comment

73 − = 65