10 การออกกำลังกายโยคะกระชับใบหน้า

เราใช้โยคะเพื่อการออกกำลังกายความแข็งแรงการผ่อนคลายดังนั้นทำไมไม่ใช้เพื่อกระชับและกระชับใบหน้าด้วยเช่นกัน มีการออกกำลังกายแบบโยคะหลายแบบที่ออกแบบมาเพื่อลดริ้วรอยและเส้นริ้วรอยทำให้ใบหน้ากระชับและดูสดใสและสดชื่น โอ้และเราพูดถึงการออกกำลังกายโยคะใบหน้าเหล่านี้เป็นเรื่องง่ายอย่างไม่น่าเชื่อและสามารถทำได้ภายในไม่กี่นาที? คุณไม่มีข้อแก้ตัวจริงๆที่จะไม่ทำ!. โยคะใบหน้าจำนวนการออกกำลังกายที่ 1: ยืดคอ มีบางอย่างเกี่ยวกับยืดที่ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายผ่อนคลายและสมบูรณ์สบายใจ ไม่ว่าจะเป็นด้านหลังขาแขนหรือแม้แต่คอของคุณเราก็สามารถเห็นได้ชัดว่าการยืดตัวที่ดีนั้นเป็นเพียงแค่เทพเจ้า ไม่เพียง แต่คอนี้ยืดอย่างไม่น่าเชื่อผ่อนคลายและผูกพันที่จะปิดไม่กี่ออนซ์ของความเครียดก็ยังออกกำลังกายโยคะใบหน้าที่ดีสำหรับการเสริมสร้างคอและคาง มันสามารถแม้กระทั่ง ป้องกัน ลดลงรอบพื้นที่เหล่านี้! หากต้องการยืดเส้นนี้ให้แน่ใจว่าดวงตาของคุณถูกปิดและปากของคุณจะเปิดกึ่งและตึงเหมือนที่คุณกำลังยิ้มเช่นที่คุณเห็นในภาพนี้ ยืดศีรษะทั้งสองข้างไว้สักครู่. โยคะใบหน้าจำนวนการออกกำลังกายที่ 2: รักษาความสงบ เป็นสิ่งสำคัญในชีวิตประจำวันที่วุ่นวายของเราเพื่อใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการสงบนั่งเตะรองเท้าและผ่อนคลาย และเช่นเดียวกับที่เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ร่างกายของเราได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ก็จำเป็นที่ใบหน้าของเราจะได้รับการพักผ่อนที่ดี […]

10 Deodorants ที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง

เราทุกคนต้องระงับกลิ่นกาย บางคนมากกว่าคนอื่น ๆ เราทุกคนมีความต้องการที่แตกต่างกันในแง่ของสิ่งที่เราต้องการในการระงับกลิ่นกาย หากคุณมีแนวโน้มที่จะเหงื่อออกมากคุณจะต้องแน่ใจว่าคุณใช้ครีมบำรุงเล็บเหงื่อ ('natch) อย่างไรก็ตามบางคนมีแนวโน้มที่จะเหงื่อออกน้อยลง แต่ก็ยังปล่อยกลิ่นเหม็นซึ่งในกรณีนี้การระงับกลิ่นกายที่เป็นของแข็งอาจเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องการเพื่อกำจัดกลิ่นที่น่าอับอาย. จริงๆมันขึ้นอยู่กับต่อมเหงื่อพิเศษของคุณเอง แต่ก็มักจะปลอดภัยที่สุดในการใช้สูตรที่มีคุณสมบัติทั้งเหงื่อและระงับกลิ่นกาย ด้วยเหตุนี้เราจึงปัดเศษของกลิ่นใต้วงแขนและเหงื่อออกที่ดีที่สุดจำนวน 10 ชิ้นซึ่งทั้งหมดมีสูตรเฉพาะสำหรับผู้หญิง. 1. ความลับทางคลินิกความแรงของยาแก้เหงื่อ / Deodorant ราคา $ 13[.....]

วิธีการกำจัดเซลลูไลท์อย่างรวดเร็ว

Urgh, เซลลูไลท์ มันแย่มากใช่มั้ย? มันเป็นช่วงเวลาตกต่ำเมื่อเราสอดแนมบางส่วนของเงินฝากที่น่าเกลียดเหล่านั้นในกระจก, รอยย่นเหี่ยวย่นที่มีอะไร แต่น่ารัก บางส่วนของเราเพียงแค่จริงจังเกลียดชังพวกเขาคนอื่น ๆ เสียใจเรียนรู้ที่จะอยู่กับพวกเขาและจำนวนมากของเราจะอายสาหัสโดยพวกเขา ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเราเคยได้ยินวิธีแก้ปัญหาอย่างรวดเร็วสำหรับปัญหานี้ แต่เราทุกคนทราบดีว่าทำงานได้ดีเพียงใด ที่กล่าวว่าไม่ต้องตกใจ เชื่อหรือไม่ว่ามีวิธีที่คุณจะกำจัดเซลลูลาร์ของคุณได้อย่างรวดเร็วและ (คุณอาจต้องการนั่งลงสำหรับส่วนนี้) อย่างถาวร! ใช่ฉันพูดอย่างถาวร! สนใจ? ฉันแม้ว่าจะ อ่านต่อไปได้ถึง 10[.....]

7 คอนซีลเลอร์ยาที่ดีที่สุดสำหรับวงกลมสีเข้ม

วงกลมสีดำคือ a ลาก. พวกเขาให้รูปลักษณ์เบื่อหน่ายหมดแรงแม้กระทั่งคุณ เพียงแค่ ลุกขึ้นจากเตียง มันเป็นฝันร้าย! โชคดีที่พวกเรากำลังดิ้นรนกับสายตาที่ลากลงมามีตันของคอนซีลเลอร์ราคาถูก ที่ทำงานจริง. สุภาพสตรีฉันภูมิใจขอเชิญคุณมาดูที่ 7 สุดยอดร้านขายยาคอนซีลเลอร์ที่จะทำผลงานทั้งหมดนี้น้อยกว่า 11 เหรียญต่อชิ้น ถูกต้อง: สำหรับน้อยกว่า 11 เหรียญ (และผลิตภัณฑ์หนึ่งที่ต่ำถึง 3 เหรียญ) คุณสามารถบรรลุความสดใสและกระปรี้กระเปร่าที่คุณใฝ่ฝันได้ คุณกำลังรออะไรอยู่? 1.[.....]

5 ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับผมหยิก

รู้สึกเครียดออกพยายามที่จะจัดการกับฝันร้ายที่ไม่สามารถจัดการได้หรือที่เรียกว่าเป็นผมหงอก? จากนั้นคุณจะต้องตรวจสอบ 5 ผลิตภัณฑ์ชั้นนำเหล่านี้เพื่อต่อสู้กับเสียงแฉ่เพื่อให้คุณสามารถก้าวออกจากบ้านพร้อมกับร่องรุ่งโรจน์ที่นุ่มนวลและเรียบเนียน. 1. แชมพูแบบไดนามิกของ L'Oreal ปารีสแชมพูและแชมพู Everpure Moisture อะไรที่ดีกว่าที่จะต่อสู้กับ frizz กว่าในห้องอาบน้ำ? ผ่อนคลายกล้ามเนื้อริมฝีปากด้วยแหล่งแชมพูและชุดชั้นในจาก L 'Oreal Paris คู่แบบไดนามิกผสมผสานส่วนผสมที่จำเป็นเพื่อปัดเป่าอาการเสียดสีทั้งหมดโดยเฉพาะในผู้หญิงที่มีผมหนา แชมพูทำงานโดยการชั่งน้ำหนักลงล็อคขนาดใหญ่ของผมในขณะที่ครีมเยียวยาและล็อค moistens[.....]

ฐานรากของเหลวที่ดีที่สุด 10 อันดับ

การหารากฐานที่เหมาะสมอาจเป็นงานที่น่ากลัว เพราะส่วนใหญ่ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะหาเฉดสีที่ตรงกับสีผิวของคุณ และถ้าคุณไม่เลือกการจับคู่ที่ดีไม่มีพื้นฐานใด ๆ ไม่ว่าจะทำดีจะให้ความคุ้มครองตามธรรมชาติที่คุณต้องการ. แต่มีเทคนิคในการกำหนดสี หากคุณอยู่ในห้างสรรพสินค้าหรือ Sephora ซึ่งพวกเขาอนุญาตให้คุณลองซื้อสินค้าที่มีศักยภาพให้เลือกสามเฉดสีที่ดูถูกต้องให้คุณกวาดนิ้วข้ามกระดูกขากรรไกรและแก้มล่างให้ใกล้เคียงกับแสงธรรมชาติมากที่สุดและตรวจสอบ สามรอยเปื้อนในกระจก รากฐานที่ตรงกับผิวของคุณด้วยส่วนผสมที่น้อยที่สุดก็คือหนึ่งสำหรับคุณ. หากคุณกำลังช็อปปิ้งที่ร้านขายยาขั้นตอนการตัดสินใจจะกลายเป็นเรื่องยากขึ้นเนื่องจากคุณไม่สามารถฉีกขาดสินค้าที่บรรจุไว้แล้ว ดังนั้นคุณต้องเข้าไปในร้านด้วยความคิดที่ดีงามของโทนสีผิวของคุณอย่างน้อยในความรู้สึกที่กว้างปานกลางหรือมืด จากนั้นคุณจะต้องเชื่อมั่นในฉลากบนเครื่องสำอางโดยคำนึงถึงข้อเท็จจริงด้านใบหน้าต่อไปนี้: ผิวซีดมีแนวโน้มที่จะตอบสนองได้ดีที่สุดสำหรับการแต่งหน้า "Beige". หน้าตาที่ปรับโทนปานกลางมักทำงานได้ดีกับเฉดสี "อุ่น" "ปานกลาง" หรือ[.....]

วิธีการทำตา Smokey

ดวงตาสโมคกี้เป็นอมตะและเซ็กซี่อย่างสิ้นเชิง พวกเขาเปลี่ยนรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายของคุณให้เป็นแบบลึกลับและมีเสน่ห์ดึงดูดใจและทำให้คุณโดดเด่นและดูดีเยี่ยมในกลุ่ม ไม่ต้องสงสัยเลยว่าถ้าคุณมีอะไรแบบฉันคุณจะเห็นรูปแบบและคนดังมากมายที่เปล่งประกายระยิบระยับตาสูบบุหรี่ของพวกเขาและหวังว่าคุณจะสามารถมองเห็นได้แม้ครึ่งดี ข่าวดีก็คือตอนนี้คุณสามารถ ดวงตาสโมคกี้ไม่ได้อยู่ใกล้ ๆ ยากที่จะสร้างตามที่พวกเขาดูเหมือนไว้วางใจฉันดังนั้นตอนนี้ฉันอยู่ที่นี่เพื่อให้คุณสิบเคล็ดลับง่ายๆและเทคนิคที่จะช่วยให้คุณหันสายตาของคุณจากชีวิตประจำวันไปเซ็กซี่จากธรรมดาที่จะระอุ นี่เป็นวิธีการ ... 1. เตรียมตาของคุณ ขั้นตอนแรกในการสร้างรูปลักษณ์ที่ไร้กาลเวลานี้คือการเตรียมตาของคุณ เป็นกุญแจสำคัญหากคุณไม่ต้องการให้รูปลักษณ์ของคุณเลอะเลือนทำให้เกิดรอยข่วนได้เพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่ถูกนำมาใช้ เพื่อเตรียมตาของคุณทั้งหมดที่คุณต้องทำมันใช้ชั้นบาง ๆ ของไพรเมอร์ด้านล่างดวงตาและเปลือกตาของคุณ ขั้นตอนง่ายๆนี้จะทำให้แน่ใจได้ว่าการแต่งหน้าด้วยตาของคุณจะดูดีตลอดทั้งวันและตลอดทั้งคืน. 2. ปล่อย Circles[.....]

7 Maybelline Mascaras ที่ดีที่สุด

หนึ่งในชิ้นสำคัญที่สุดในถุงแต่งหน้าของผู้หญิงทุกคน: มาสคาร่าแน่นอน มาสคาร่ามีศักยภาพในการเปลี่ยนดวงตาและขนตาได้อย่างสมบูรณ์แบบทำให้ขนตาที่เรียบลื่นและอ่อนล้าได้กลายเป็นผลงานชิ้นเอกที่สะดุดตาและน่าสนใจที่ได้รับการจัดแสดง แต่ต้องใช้มาสคาร่าที่ถูกต้องและใครจะสามารถทำงานได้ดีกว่าเมย์เบล! ที่นี่เรามีมาสคาร่า 7 เมย์เบลล์สุดยอดที่จะทำให้คุณได้เห็นคุณ กระหาย. 1. The Falsies กบฎดวงตาสีดำกันน้ำ "มาสคาร่าแบบคู่สิ้นสุดที่ดีที่สุดในท้องตลาด" ของผู้บริโภคซึ่งเป็นมาสคาร่ากันน้ำแบบ Falsies Big Eyes Rebel Black Waterproof เป็นผลิตภัณฑ์เดียวที่คุณต้องการในกระเป๋าแต่งหน้าของคุณ[.....]

10 ลิปสติก MAC ที่ดีที่สุด

ผู้ที่ชื่นชอบเครื่องสำอางทุกผลิตภัณฑ์ MAC ผลิต แต่คุณภาพที่ไร้ที่ติด้วยความสมบูรณ์แบบไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมผู้หญิงทุกคนจึงชื่นชอบ บริษัท นี้ แต่มีตัวเลือกมากมายให้เลือก - โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงลิปสติก - คุณเลือกได้อย่างไร? แม้ว่าพวกเขาจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริง แต่เรามีลิปสติกที่ดีที่สุด 10 ชนิดที่ระบุไว้สำหรับคุณที่นี่! 1. MAC Lipstick นี่คือสุภาพบุรุษและสุภาพบุรุษเป็นสิ่งที่ทำให้ MAC[.....]