วิธีการวาดคน

วิธีการวาดคน

การวาดภาพบุคคลอาจดูเหมือนซับซ้อนและสงวนไว้สำหรับการฝึกฝนและเอียงตามธรรมชาติเท่านั้น อย่างไรก็ตามไม่ยากเท่าที่จะเป็นไปได้ในตอนแรกเนื่องจากมีเทคนิคและเคล็ดลับมากมายที่สามารถทำให้เกือบทุกคนที่กระตือรือร้นมีฝีมือพอที่จะวาดร่างกายมนุษย์ที่ดีได้.


ความลับที่สำคัญของการค้าขายคือการที่วัตถุใด ๆ สามารถแบ่งออกเป็นส่วนพื้นฐานทางเรขาคณิตง่ายๆซึ่งยังไปสำหรับร่างกายมนุษย์ บทความนี้จะนำเสนอคำแนะนำง่ายๆทีละขั้นตอนเกี่ยวกับการวาดคนที่แสดงตัวอย่างในร่างกายของหญิง แต่สามารถใช้ได้กับรูปมนุษย์ทุกชนิด โปรดทราบว่านี่เป็นเพียงการสอนการวาดภาพขั้นพื้นฐานและสำหรับภาพวาดที่เสร็จสมบูรณ์แล้วคุณต้องปรับแต่งจินตนาการให้ได้สูงสุด.
สิ่งแรกเป็นอันดับแรก - วัสดุสำหรับวาดภาพ: คุณจะต้องใช้ดินสอยางลบและกระดาษ ควรเก็บเครื่องเหลาดินสออยู่รอบ ๆ.

วิธีการวาดคน

คำแนะนำการวาดภาพด้านล่างจะเริ่มต้นด้วยการวาดรูปทรงพื้นฐานวงกลมรูปวงรีรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าและรูปสามเหลี่ยม เนื้อหาทั้งหมดจากนั้นจะถูกร่างขึ้นตามข้อมูลพื้นฐานเหล่านี้ รูปทรงเรขาคณิตพื้นฐานมีความหมายเสมอที่จะถูกร่างเล็กน้อยเนื่องจากจะถูกลบเสมอเมื่อรูปร่างเสร็จสิ้น ตามรูปวาดการสอนให้ใส่ใจกับเส้นสีแดงในแต่ละขั้นตอน รูปทรงจากขั้นตอนก่อนหน้านี้ทำเป็นสีดำตามที่ได้ทำไปแล้ว.

วิธีการวาดคน

เมื่อคุณเสร็จสิ้นการ outlinings ทั้งร่างกายใช้ถาวรปากการู้สึกปลายและข้ามเส้นของร่างกายหรือทำด้วยดินสอนุ่มนุ่มและสีเข้ม เฉพาะรูปทรงที่คุณต้องการเก็บไว้ในงานขั้นสุดท้ายเท่านั้นควรจะขีดทับด้วยปากกา เมื่อหมึกแห้งหลังจากไม่กี่นาทีให้ลบเส้นดินสอ ถ้าคุณทำให้เส้นสุดท้ายหนาขึ้นด้วยดินสอ B ให้ลบออกอย่างระมัดระวังเนื่องจากจะลบและวาดรูปวาดถ้าคุณไม่ระวัง.

วิธีการวาดคน

เมื่อทำแบบร่างขั้นพื้นฐานเสร็จแล้วอย่าลังเลที่จะเพิ่มเสื้อผ้าใช้ดินสอสีสีน้ำเครื่องหมายหรือดินสอสีเพื่อนำชีวิตเข้าสู่ชีวิตของคุณ ชอล์กยังเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการแรเงาหากกระดาษมีสีเฉพาะ แต่ใช้ชอล์กหรือสีน้ำเมื่อคุณฝึกเพียงเล็กน้อย.

การแรเงามักทำเพื่อให้รูปลักษณ์ของภาพวาดดูสมจริงมากขึ้นและเพิ่มมิติ หากความพยายามในการแรเงาครั้งแรกของคุณไม่สมบูรณ์แบบให้ฝึกซ้อมต่อไปและเร็ว ๆ นี้คุณจะได้รับ! เมื่อคุณแรเงาและระบายสีชิ้นงานของคุณการวาดภาพเสร็จสิ้น! ความรื่นรมย์ให้คุณและจดจำ - การปฏิบัติทำให้สมบูรณ์แบบ!

ขั้นตอนที่ 1
ร่างโครงร่างเรขาคณิตของร่างกายมนุษย์ ให้แน่ใจว่าคุณอ่านหนังสือเกี่ยวกับกายวิภาคของมนุษย์เพียงเล็กน้อย - ความรู้นี้จะช่วยได้มาก สัดส่วนเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดเมื่อร่างร่างกาย.
ใส่ใจกับความแตกต่างระหว่างสัดส่วนหญิงกับชายและสัดส่วนของร่างกายที่แตกต่างกัน โดยปกติแล้วร่างกายที่ปกติตามสัดส่วนของร่างกายมีความยาวหัวเท่ากับ 7-8 ตัว.

วิธีการวาดคน

ขั้นตอนที่ 2
วาดรูปทรงของร่างกายเพื่อให้ร่างมนุษย์และให้ปริมาณจริง.

วิธีการวาดคน

ขั้นตอนที่ 3
เมื่อคุณทำด้วยรูปทรงพื้นฐานของรูปมนุษย์แล้วให้เพิ่มรายละเอียดเช่นมือนิ้วมือนิ้วเท้าและส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย.

วิธีการวาดคน

ขั้นตอนที่ 4
ร่างโครงร่างทั้งร่างเพื่อให้การวาดภาพใกล้เสร็จสิ้นและเพื่อดูว่าจะดูอย่างไร.

วิธีการวาดคน

ขั้นตอนที่ 5
ลบภาพร่างแสงทั้งหมดภายในร่างกายมนุษย์.

วิธีการวาดคน

ขั้นตอนที่ 6
ระบายสีภาพวาดของคุณ.

วิธีการวาดคน

ขั้นตอนที่ 7
การแรเงาโฆษณาทำให้ภาพดูน่าสนใจยิ่งขึ้น.

วิธีการวาดคน

ขั้นตอนที่ 8
ตอนนี้คุณสามารถลองวาดคนในตำแหน่งต่างๆ - นั่งหรือนอน!

วิธีการวาดคน

Leave A Comment

+ 81 = 89