ภาพประกอบโดย Yolanda Perez

หนูน้อยหมวกแดง Yolanda Pérez, aka arwassa เป็นศิลปินจากวาเลนเซียประเทศสเปนที่หลงใหลในการสร้างตัวละครเวกเตอร์ที่ซับซ้อน สาว ๆ ของเธอเป็นเด็กผู้หญิงที่ผสมผสานกันและเป็นทรราชที่เป็นอันตรายในโลกแห่งของเหลวและฝัน. โยลันดาจบการศึกษาจากคณะวิจิตรศิลป์แห่งซานคาร์ลอสและปัจจุบันอาศัยอยู่ที่เมืองCastellónประเทศสเปน. หอยทากราชินี โต๊ะเครื่องแป้ง   สมบัติ   หงส์   หิมะสีขาว    Simone […]

ภาพประกอบโดย Alexis Marcou

ภาพประกอบโดย Alexis Marcou อเล็กซิสจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยพลีมัทตั้งแต่นั้นมาก็ได้ทำงานอิสระในหลากหลายสาขาเช่นซิสโก้ฮิวเลตต์แพคการ์ดและไนกี้.                           ดูเว็บไซต์

ภาพประกอบโดย Hikari Shimoda

ความเศร้าง่าย เกิดในปี 2527 ฮิการิชิโมดะเป็นศิลปินจากนากาโน่ประเทศญี่ปุ่น ชิโมดะศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยศิลปะแห่งเกียวโต Saga, A.F.A. เธอใช้ภาพวาดของเธอเพื่อปล่อย herhe ทั้งหมดสร้างอารมณ์ unverbalized ความตั้งใจของ Shimoda คือการปล่อยให้คนในโลกนี้มีช่วงเวลาที่จะต้องนึกถึงตัวเอง. ไม่ได้ตั้งชื่อ สาวกระต่ายโดย hikarishimoda ลับ เฉพาะความเศร้าโศกของเด็ก ไม่มีที่ไหนเลยฉัน.[.....]

ภาพประกอบโดย Marine Boy

Marine Boy เป็นนักวาดภาพประกอบจากเมืองปูซานประเทศเกาหลีใต้ มารีนเคยทำงานเกี่ยวกับการออกแบบปกนิยายแฟนตาซีการออกแบบตัวละครตั้งแต่ปีพ. ศ. 2544 ปัจจุบันเขาเป็นศิลปินแนวความคิดใน NCsoft.                        [.....]

งานดินสอโดย MITSUO2

Scarlett johansson   MITSUO2 เป็นศิลปิน dA จากประเทศญี่ปุ่นที่วาดภาพดินสอที่สมจริงของภาพคนดัง เขาวาดด้วยดินสอสีและดินสอ. แองเจลิน่าโจลี่   Rihanna   Xtina   มะดอนนะ   Taylor Swift   PNK[.....]

ภาพประกอบจาก Lora Zombie

ออกจากแรงโน้มถ่วง   Lora Zombie เป็นศิลปินที่สอนตัวเองในวัยหนุ่มจากรัสเซียซึ่งได้รวบรวมแฟน ๆ ออนไลน์จำนวนมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ตอนนี้เธอกำลังเข้าสู่ฉากแกลอรี่และกำลังแยกตัวออกไปนอกประเทศรัสเซียของเธอ. อิทธิพลและแรงบันดาลใจจากเพลงความสามารถพิเศษหลายด้านของเธอเป็นที่ประจักษ์ชัดในผลงานที่หลากหลายที่พบในผลงานของเธอ. Punk birds นายหนูเต็มไปด้วยเนื้อที่   สุนัข   เพลงนกสีฟ้า   Iamx ii  [.....]

ภาพประกอบโดย Connie Lim

ภาพประกอบโดยศิลปิน Connie Lim จากสหราชอาณาจักรในกรุงลอนดอน Connie Lim เป็นนักออกแบบแฟชั่น / สไตล์ / ศิลปะ การออกแบบและภาพประกอบแฟชั่นเป็นจุดมุ่งหมายในชีวิตของเธอ คุณสามารถหาภาพวาดของเธอในร้านกาแฟในท้องถิ่นของลอนดอนฝันเกี่ยวกับการผจญภัยครั้งต่อไปของเธอในส่วนลึกของจักรวรรดิศิลปะ. ลิมใช้ปากกาและหมึกปากกาเกาลัดและไมครอนเพื่อช่วยอธิบายความรักของเธอในเรื่องลึกลับและจินตนาการ เข็มทิศในชีวิตของเธอทำให้เธอสร้างดาดฟ้าที่กำหนดเองในการเล่นไพ่โดยการรวมความรักของเธอไว้กับการวาดภาพและแฟชั่น ตัวเลขหญิงที่ลึกลับมีคุณสมบัติที่เธอชื่นชอบมากที่สุดในผู้หญิง ได้แก่ ความมืดความลึกลับเพศ ... และรองเท้าส้นสูงพิเศษ.[.....]

ภาพประกอบโดย Daniel Lieske

Daniel Lieske เกิดเมื่อปีพ. ศ. 2520 บนขอบของป่าเตอัวบูเกอร์ในประเทศเยอรมนี เขาเริ่มต้นอาชีพการงานศิลปะของเขาโดยเร็วโดยการขายการ์ตูนเล่มแรกของเขาในสนามเด็กเล่น ตั้งแต่นั้นมาความรักของเขาคือการสร้างความบันเทิงให้คนที่มีเรื่องราวและงานศิลปะ.