Top 100 Bob Hairstyles

ทรงผมของ Bob เป็นเรื่องที่สนุกผู้หญิงและเป็นวิธีที่ดีในการสวมใส่ผมสั้นของคุณในปีนี้ ยาวกว่าทรงผมที่ตัดแล้วและสั้นกว่าตัวล็อคความยาวปานกลางทรงผมบ๊อบมีความยืดหยุ่นได้อย่างไม่น่าเชื่อและเหมาะกับทุกรูปทรงใบหน้าเส้นผมและความยาวของเส้นผม เราได้เลือก Top 100 Bob Hairstyles เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการค้นหาทรงผมที่สมบูรณ์แบบของ Bob ด้วยรูปทรงที่มีชื่อเสียงของ bob 100 คนที่คุณสามารถเลือกได้คุณจะไม่ผิดพลาด.

เรียกดูสไตล์ทรงผมที่เป็นที่นิยมของคนดังเช่น Rihanna, Dianna Agron, Keri Hilson, Christina Hendricks, Hayden Panettiere และอื่น ๆ อีกมากมาย ค้นหาการตัดที่สมบูรณ์แบบความยาวสไตล์และสีสำหรับทรงผมบ๊อบของคุณและเริ่มต้นปีนี้ด้วยเสียงปัง!

1. Christina Aguilera Bob ทรงผม: เก๋กลมบ๊อบ

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_001

Songstress Christina Aguilera ดูสวยงามอย่างน่าทึ่งกับสาวเก๋และกลมของเธอ ทรงผมที่มีความยาวคางนี้เป็นรูปประจบสอพลอมากสำหรับใบหน้าที่มีรูปร่างเหมือนรูปหัวใจของเธอเพราะเน้นบริเวณโหนกแก้มและดึงความสนใจออกจากคางแหลมของเธอ สำหรับผลกระทบที่เพิ่มขึ้นสวมใส่ของคุณบ๊อบกับด้านลึกเสน่ห์แตกแยกและขอบด้านกวาด.

2. Keira Knightley Bob ทรงผม: Edgar bob มุม

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_002

นักแสดงหญิงชาวอังกฤษ Keira Knightley ดูน่าทึ่งกับตุ๊กตาบ๊อบที่หดหงุดหงิดตามรูปทรงของโครงร่างของเธอ บ๊อบที่มีมุมเป็นเซ็กซี่และทันสมัยและเหมาะกับรูปร่างหน้าตามากที่สุด หากคุณมีรูปร่างหน้าตาแบบสแควร์เช่น Keira ให้เลือกส่วนที่แยกออกจากกึ่งกลางเพื่อปกปิดมุมบนของหน้าผากของคุณ นี้จะแบ่งขึ้น "โครง" boxie ของใบหน้าของคุณและเน้นดวงตาและปากของคุณ.

3. Dianna Agron Bob Hairstyle: นุ่มดุ๊กดิ๊ก

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_003

ยินดี นักแสดงหญิงและนักร้อง Dianna Agron โฉบเขย่าสกปรกและยุ่งเหยิงด้วยขนนุ่ม ๆ ด้านข้าง สนุกสกปรกและผู้หญิงนี้มีขนดกมากมายมีบุคลิกภาพ ในการนัดหมายครั้งต่อไปให้ขอให้สไตลิสต์ขนเส้นปลายของเส้นผมให้นุ่มนวลสัมผัสกับล็อคที่เต็มไปด้วยเนื้อสัมผัส ปล่อยให้อากาศผมของคุณแห้งอย่างเป็นธรรมชาติและทำงานสเปรย์เนื้อสัมผัสบางส่วนในล็อคของคุณด้วยปลายนิ้วของคุณสำหรับเซ็กซี่.

4. Rihanna Bob Hairstyle: มุมอสมมาตร Bob

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_004

ความงามจากบาร์เบโดส Rihanna ดูโดดเด่นและเซ็กซี่ด้วยตุ๊กตาบ๊อบที่ไม่สมมาตรและมุม สั้นที่ด้านหลังและยาวในด้านหน้า, ทรงผมที่ทันสมัยนี้เป็นที่เล่นโวหาร, มีสไตล์และดีสำหรับรูปหัวใจ, รูปสี่เหลี่ยมและรูปไข่ กรอบด้านข้างที่หนาของ Rihanna ช่วยให้ใบหน้าของเธอดูสวยงามสะดุดตาจ้องมองตาและริมฝีปาก.

5. Gwyneth Paltrow Bob ทรงผม: ยาวหยาบบ๊อบ

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_005

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันและนักเขียนอาหาร Gwyneth Paltrow ดูเก๋และมีความซับซ้อนด้วยความยาวของเธอ ทรงผมแบบนี้เป็นแบบยาวที่เหมาะสำหรับกวินเนทเนื่องจากเส้นผมของเธอสะโพกแก้มของเธอสร้างภาพลวงตาของใบหน้าผอมลง จับคู่สีบลอนด์สุดคลาสสิกกับการแต่งแต้มด้วยดวงตาและริมฝีปากสีชมพูเปลือยเพื่อสัมผัสสุดโรแมนติก.

6. Christina Ricci Bob ทรงผม: ตุ๊กตาหมีน่ารัก

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_006

นักแสดงสาว Christina Ricci ดูน่ารักและสบาย ๆ กับตุ๊ดสั้น ๆ ของเธอ ขอบด้านข้างมุมเล็ก ๆ ของเธอหงายหน้าปัด "วงกลม" ไว้บนใบหน้าของเธอดึงดูดความสนใจไปที่ดวงตาแทน ถ้าคุณมีใบหน้ากลมเหมือนของ Christina ให้ตรวจสอบว่าลูกโป่งของคุณยาวกว่าความยาวของคาง - อะไรที่สั้นกว่าจะทำให้หน้าของคุณดูกลมกลืน ใช้ไม้กายสิทธิ์บ่มหนาสำหรับหยิกหลวมและคุณจะดีไป!

7. Anna Faris Bob ทรงผม: Bold ทองคำขาวทองคำขาว

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_007

นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน Anna Faris ดูดีกับตุ๊กตาบ๊อบบลอนด์ทองคำขาวที่หนาและหนาทึบเรียบ ทรงผมแบบ retro bob นี้เหมาะกับทรงผมที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางยาวหนามาก แต่น่าเสียดายที่เวลาและความพยายามที่จะช่วยลดการหยิกหรือหยักศกเพื่อให้ตรงกับโป๊กเกอร์เป็นอย่างมาก ไม่เป็นไปไม่ได้ แต่แน่นอนต้องใช้เวลามากดังนั้นเลือกอย่างชาญฉลาด.

8. Emily Blunt Bob ทรงผม: ยาวบึกเก๋

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_008

นักแสดงหญิงเอมิลี่บลันดูเก๋และมีความซับซ้อนด้วยตุ๊กตาบ๊อบสีน้ำตาลยาว ๆ ของเธอ การแบ่งแยกตรงกลางของเธอช่วยให้ล็อคที่มันวาวของเธอกระชับใบหน้าของเธอเน้นดวงตาสีฟ้าสีเขียวของเธอ หากคุณมีใบหน้ายาวเช่น Emily ให้เก็บลูกโป่งไว้ใต้คาง แต่เหนือกระดูกเชิงกรานของคุณเพื่อไม่ให้ใบหน้าของคุณดูเนียนขึ้น ปริมาณที่เพิ่มขึ้นในระดับแก้มเน้นโหนกแก้ม (ส่วนที่กว้างที่สุดของใบหน้า) ทำให้ใบหน้าดูไม่ยาวและแคบ.

9. นิโคลริชชี่บ๊อบทรงผม: บ๊อบกลมที่มีสีสันสดใส

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_009

Socialite and style icon นิโคลริชชี่โฉบเป็นบ๊อบกลมที่มีสไตล์พร้อมกับกวาดเรียบด้านข้าง ทรงผมทรงกลมทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเหมาะที่สุดสำหรับรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเพราะพวกเขาสามารถทำให้ขากรรไกรเชิงมุมอ่อนลงได้ ด้านข้างกวาดเรียบยังประจบมากสำหรับรูปร่างใบหน้าเป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสขณะที่พวกเขาซ่อนมุมด้านบนของหน้าผากของคุณต่อไปแบ่งขึ้นเค้าร่างใบหน้า "boxy" ทั้งหมดนี้ Nicole ได้เลือกทรงผมบ๊อบที่สมบูรณ์แบบสำหรับรูปร่างหน้าตาของเธอ.

10. Christina Hendricks Bob ทรงผม: ตุ๊กตาบาร์บี้ไม่สมมาตร

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_010

นักแสดงคริสตินาเฮ็นดริกส์ดูเท่ห์กับความดุเดือดของเธอ ล็อคไฟสีแดงเข้มของเธอได้รับการจัดแต่งทรงผมด้วยหยดหยักด้านหนึ่งทำให้ทรงผมดูน่าสนใจและดูแปลกตา เพื่อให้ได้หยดที่มีโครงสร้างที่สมบูรณ์แบบเช่น Christina's ให้ใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่มีปริมาตรและไม้กายสิทธิ์ดัดผมหนาเพื่อสร้างหยิกอันทรงเสน่ห์ ตั้งหยิกของคุณด้วยสเปรย์ฉีดผมบางส่วนเพื่อป้องกันไม่ให้หย่อนคล้อยในยามค่ำคืน.

11. Rose Byrne Bob ทรงผม: บ๊อบกลมด้านข้างหนา

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_011

นักแสดงสาว Rose Byrne ดูดีและมีสไตล์กับตุ๊กตายาวและกลมด้านข้างหนา กุหลาบเพิ่มปริมาณมากขึ้นในการล็อคของเธอด้วยชั้นเฟรมใบหน้าที่บอบบางและประกายแสงสะท้อนอันงดงาม กุญแจคล้ำสีน้ำตาลกาแฟสีน้ำตาลของเธอสร้างความแตกต่างอย่างน่าทึ่งกับผิวสวยของเธอและเรารักที่เธอเก็บแต่งหน้าของเธอไว้ในแบบที่เรียบง่ายและเป็นธรรมชาติ ใช้แชมพูช่วยเพิ่มระดับความดังเบา ๆ เพื่อให้ได้รับแชมเปญขนาดใหญ่เช่น Rose's.

12. Drew Barrymore Bob Hairstyle: หนา, พื้นผิวบ๊อบ

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_012

นักแสดงหญิงยอดเยี่ยม Drew Barrymore ดูงดงามด้วยตุ๊กตาหนาและพื้นผิวด้านยาวของเธอ ทรงผมแบบเรียบนี้เหมาะกับผมหนาเนื่องจากต้องใช้แรงและพื้นผิว ขอให้สไตลิสต์เพิ่มชั้นที่บอบบางลงไปที่บ๊อบของคุณและให้ขนปลายผมของคุณนุ่มนวลเคล็ดลับ ถ้าคุณไม่มีผมหนาตามธรรมชาติให้ลองเพิ่มปริมาณผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและเป่าผมให้แห้งในลูกกลิ้งขนาดใหญ่.

13. ทิฟฟานีไฮนส์บ๊อบทรงผม: บ๊อบกลม ๆ กับผมแฟนซี

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_013

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันทิฟฟานี่ไฮนส์ดูเป็นปรากฎการณ์ที่มีตุ๊กตาปัดแบบกลมที่กลมกลืนกับเธอ ตุ้มหูของเธอมีสมส่วนเล็กน้อยกับด้านใดด้านหนึ่งนานกว่าอีก ความสมดุลสมดุลออกขากรรไกรที่แข็งแกร่งของ Tiffany และโหนกแก้มที่โดดเด่นทำให้เธอนุ่มนวลขึ้น เธอสวมเรียบใน flicks แฟนซีที่กรอบใบหน้าของเธอและเน้นดวงตาของเธอ - พระเจ้าเพียง.

14. เจสสิก้าซิมป์สันบ๊อบทรงผม: กางเกงยีนสีย้อมยาว

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_014

ซิงเกิ้ล Jessica Simpson ดูสบาย ๆ และไม่ห่วงใยกับกางเกงขายาวย้อมสีย้อม ตัวบ๊อบยาวหรือ "lob" เป็นที่รู้จักกันอย่างสนิทสนมเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับทรงผมที่มีความยาวปานกลาง ลูกโป่งยาวโดยทั่วไปมีความยาวของกระดูกคอหรือสั้นกว่าเล็กน้อยซึ่งเป็นความยาวที่ประจบสำหรับรูปร่างใบหน้าส่วนใหญ่ ย้อมผมด้วยปลายนิ้วสัมผัสสุดยอด.

15. Charlize Theron Bob แบบทรงผม: Wavy beachy bob 

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_015

นักแสดงหญิงที่เกิดในแอฟริกาใต้ Charlize Theron สวมชุดสีทองของเธอในช่วงฤดูร้อนที่มีเสียงขลิบดกด้านข้าง เรารักน้ำผึ้งสีบลอนด์ของเธอและลึกด้านแยกที่จะสร้างความเซ็กซี่ด้านข้างกวาดเรียบของเธอ เพื่อให้ได้คลื่นที่ติดชายหาดแล้วให้ใช้สเปรย์เนื้อสัมผัสบางส่วนในล็อคของคุณและใช้เหล็กดัดลอนบาง ๆ ที่ความร้อนต่ำ ใช้สเปรย์ฉีดผมเพื่อให้คลื่นของคุณอยู่ในสถานที่และคุณพร้อมที่จะเดินทาง.

16. Hayden Panettiere Bob ทรงผม: อสมมาตรโมเดิร์น

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_016

แนชวิลล์ นักแสดงหญิง Hayden Panettiere ดูเก๋และมีสไตล์กับสาวอ้วนแบบไม่สมมาตรสมัยใหม่ของเธอ แถบด้านข้างกวาดของเธอทำให้เธอดูเซ็กซี่และน่าสนใจโดยเน้นดวงตาสีเขียวที่สวยงามของเธอ สำหรับผมเงาและเรียบเช่นเฮย์เดนของการลงทุนในซีรั่มต่อต้านริ้วรอยและเครื่องยืดผมที่มีคุณภาพดีเช่นเดียวกับสเปรย์เคลือบผิวหลากหลาย.

17. Katie Holmes Bob ทรงผม: ทรงกลมไม่สมมาตรกลม

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_017

นักแสดงหญิงเคธี่โฮล์มส์ดูน่าทึ่งกับตุ๊กตาบ๊อบที่มีความซับซ้อนและไม่สมมาตรของเธอ ทรงผมเก๋ ๆ แบบ retro bob นี้เป็นที่ประจบสอพลอมากสำหรับใบหน้าที่เป็นรูปหัวใจของเธอเนื่องจากเน้นที่บริเวณคอแก้มของเธอและดึงความสนใจออกจากคางแหลมของเธอ ถ้าคุณมีใบหน้าที่มีรูปร่างกลมคุณควรเลือกบ๊อบมุมที่ยาวขึ้นซึ่งจะทำให้ใบหน้าคุณดูกลมกลืนน้อยลง.

18. Beyonce Knowles Bob ทรงผม: บ๊อบบีชปานกลาง

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_018

นักร้องหญิง Beyonce Knowles ดูดีมากกับสาวผมบลอนด์ที่มีขนยาวกลาง Beyonce ช่วยให้ทรงผมของเธอสบาย ๆ และกลับมาพร้อมกับการแยกส่วนลึกที่เผยให้เห็นถึงรากที่มืดของเธอ เรารักคลื่นชายหาดของเธอและเนื้อสัมผัสที่เป็นธรรมชาติของตัวล็อคสีบลอนด์ที่เยี่ยมยอดเหมาะสำหรับงานเลี้ยงริมชายหาดในช่วงฤดูร้อนหรือค็อกเทลกับสาว ๆ.

19. Ginnifer Goodwin Bob ทรงผม: ทรงผมยาวสุดเพรียวบาง

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_019

นักแสดงหญิง Ginnifer Goodwin สวมซูเปอร์บอบี้สุดเก๋ก่อนที่จะสับกุญแจล็อคของเธอเพื่อช่วยในการตัดนางฟ้าที่หงุดหงิด บ๊อบโป๊กเกอร์ตรงของเธอเป็นเก๋และเป็นมืออาชีพและเธอก็มีการผายออกด้านข้างแบบยอดนิยมและชั้นที่บอบบาง เก็บล็อคของคุณไว้ให้ตรงกับเหล็กยืดที่มีคุณภาพดีและผลิตภัณฑ์ป้องกันผมที่มีความร้อนสูง.

20. Keri Hilson Bob ทรงผม: bob เซ็กซี่ไม่สมมาตร

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_020

นักร้องนักแต่งเพลงชาวอเมริกันและนักแสดงสาว Keri Hilson ดูเซ็กซี่อย่างอ่อนโยนกับตุ๊กตาหมีที่ไม่สมมาตรของเธอ เส้นผ่านศูนย์กลางไม่สม่ำเสมอและพื้นผิวที่แตกต่างกันทรงผม bob Keri เป็นแบบไดนามิกและทันสมัย เธอช่วยให้เธอดูโรแมนติกกับเรียบด้านข้างนุ่มและหยิกสีบลอนด์น้ำผึ้งที่อบอุ่นผิวของเธอ.

21. Alexa Chung Bob ทรงผม: Boho bob ยุ่ง

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_021

โมเดลภาษาอังกฤษ Alexa Chung ทำให้เรามีสีเขียวอิจฉากับ Boho bob ที่ยุ่งของเธอ ทรงผมบ๊อบนี้มีชีวิตชีวาอย่างไม่น่าเชื่อกับชั้นที่เปลี่ยนแปลงเร็วและมีปริมาตรที่ลึกลับและ Alexa ทำให้เธอดูสบาย ๆ และโรแมนติกด้วยการเรียบด้านข้างอย่างนุ่มนวล ปล่อยให้อากาศผมของคุณแห้งสำหรับเนื้อธรรมชาติหรือใช้สเปรย์ texturizing บนเส้นผมตรงและถือขน flyaway.

22. Milla Jovovich Bob ทรงผม: หมีหยิกถูกตรึงไว้ที่ด้านใดด้านหนึ่ง

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_022

นักแสดงสาว Milla Jovovich เลือกรูปลักษณ์ที่อ่อนโยนและโรแมนติกกับตุ๊กตาหมีที่หยิบขึ้นมาผูกไว้ข้างหนึ่ง หากคุณมีตุ๊กตายาว ๆ คุณสามารถสวมใส่ได้ง่ายๆเช่นขนมปังหรือ chignon หรือคุณสามารถใช้แรงบันดาลใจจาก Milla และตัดมันขึ้นด้วยประกายปิ่นปักผมเปีย ทดลองกับอุปกรณ์เสริมต่างๆเช่น headbands คลิปและแม้แต่ดอกไม้เพื่อปรับทรงผม bob ใหม่ ๆ ให้เหมาะกับคุณ.

23. Katy Perry Bob ทรงผม: สั้นสีบลอนด์สีชมพูและสีบลอนด์

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_023

ความรู้สึกเพลงป๊อป Katy Perry ดูสวยด้วยสีบลอนด์สั้น ๆ สีชมพูและสีบลอนด์ของเธอ นี่คือทรงผมบ๊อบที่ดีสำหรับผมที่ละเอียดอ่อนเนื่องจากการตัดขนจะเพิ่มความบางให้กับล็อคบาง ๆ เก็บก๊อปปี้ของคุณไว้ได้นานกว่าความยาวของคางเพื่อจัดวางใบหน้าของคุณโดยไม่ทำให้ใบหน้าล้นเหลือเกิน ถ้าคุณรู้สึกตื่นเต้นลองเพิ่มลายเส้นสีพาสเทลสักสองสามเส้น (เช่นสีม่วงสีฟ้าหรือสีชมพู) ไปยังล็อคของคุณเพื่อสัมผัสความรู้สึกสุดท้าย.

24 Ashlee Simpson-Wentz Bob ทรงผม: Retro กลมบ๊อบ

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_024

นักร้อง Ashlee Simpson-Wentz จะปรับปรุงรูปโยกให้เธอด้วยตุ๊กตาปัดกลมย้อนยุคที่สวยและย้อนยุค รูปร่างหน้าตาของ Ashlee คือการผสมผสานรูปทรงที่ยาวและเป็นรูปหัวใจและทรงผมบ๊อบของเธอเป็นที่ประจบสำหรับทั้งสองรูปแบบใบหน้าเหล่านี้ ริมฝีปากยาวด้านข้างของเธอนุ่มนวลคุณสมบัติของเธอและดึงดูดความสนใจไปที่ตาสีฟ้าสีเขียวของเธอทำให้การมุ่งเน้นที่ตรงกลางของใบหน้าของเธอ.

25. Rose Byrne Bob ทรงผม: บ๊อบกลมน่ารักกับเรียบทื่อ

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_025

นักแสดงสาว Rose Byrne ดูสวยอย่างน่าทึ่งกับตุ๊กตาปัดที่น่ารักของเธอและเรียบหนาทึบ ทรงผมแบบคลาสสิกและทรงผมบ๊อบนี้สิ้นสุดลงที่ใต้คางของเธอทำให้ใบหน้าสวยขึ้น ครีเอที้งของ Rose หนาทึบเป็นที่ประจบสำหรับใบหน้ายาวของเธอขณะที่พวกเขาปกปิดหน้าผากสูงของเธอในขณะที่พร้อมดึงความสนใจไปที่ครึ่งล่างของใบหน้าของเธอ สำหรับรูปลักษณ์ที่อ่อนโยนและโรแมนติกกอดขนตามธรรมชาติของเส้นผมของคุณและไม่ต้องกังวลกับเรื่องของฝอย.

26. นิโคลริชชี่บ๊อบทรงผม: บ๊อบยาวที่มีสีสันสดใส

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_026

ไอคอน Socialite และสไตล์ Nicole Richie ดูดีเยี่ยมกับตุ๊กตาบลอนด์ยาว ๆ นี่คือทรงผมบ๊อบที่ยอดเยี่ยมสำหรับผมชั้นดีบาง ๆ ที่มีชั้นและปลายขนนกสร้างภาพลวงตาของฟูลเลอร์ที่หนาขึ้น รับสไตลิสต์ของคุณเพื่อสร้างฉากด้านข้างที่กวาดเรียบเพื่อให้ได้สัมผัสสุดยอดที่ลึกซึ้งและจับคู่ทรงผมใหม่ของคุณกับการแต่งหน้าด้วยควันและริมฝีปากสีชมพูเปลือยเพื่อดึงดูดความสนใจทางเพศสูงสุด.

27. Karlie Kloss Bob ทรงผม: ตุ๊กตาบาร์บี้น่ารัก

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_027

นางแบบแฟชั่นสไตล์ Karlie Kloss ได้เลื่องลือในวงการแฟชั่นเมื่อปีที่แล้วเมื่อเธอใช้กุญแจยาวในการตัดเย็บเสื้อผ้าแฟชั่น ต่อจากนี้ไปเรียกได้ว่าเป็น "Karlie" ทรงผม Bob นี้ยังคงเป็นที่นิยมอย่างมากและเหมาะกับรูปร่างหน้าตามากที่สุด ถ้าคุณมีผมสวยเช่น Karlie's ให้ใช้เหล็กดัดบาง ๆ ที่ความร้อนต่ำเพื่อสร้างหยิกบาง ๆ.

28. Rihanna Bob ทรงผม: ตุ๊กตาบ๊อบไม่สมมาตร

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_028

นักร้องหญิงชาวบาร์บีคิว Rihanna ดูน่าทึ่งกับกางเกงขายาวสีดำ, หยิก, อสมมาตรของเธอ สั้นที่ด้านหลังและยาวในด้านหน้า, bob อสมมาตรเป็นทรงผมหงุดหงิดและที่เล่นโวหารสำหรับ 2014 ให้ bob ของคุณบางส่วนเสริมด้วยความนุ่มนวลหยิกและหยิกด้านยาวกวาดขอบ หากเส้นผมของคุณไม่เป็นธรรมชาติหยิกใช้เหล็กดัดหนาและสเปรย์ฉีดผมบางส่วนเพื่อสร้างลอนหยาบยาวนาน.

 29. Christina Hendricks Bob ทรงผม: ตุ๊กตาบ่าวสีน้ำตาลอมเหลือง

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_029

นักแสดงหญิงคริสตินาเฮ็นดริกส์ดูเป็นปรากฎการณ์กับตุ๊กตาสีบลอนด์ที่โตเต็มวัย เธอเลือกความยาวที่สมบูรณ์แบบสำหรับรูปร่างหน้าตาของเธอและการตวัดด้านที่ลึกซึ้งเพิ่มปริมาณมากขึ้นในการล็อคสีแดงคะนองของเธอ หากคุณมีทรงหยักหรือหยิกให้ใช้เครื่องยืดผมเพื่อสร้างคลื่นที่หนาและหนาซึ่งกรอบใบหน้าของคุณ ถ้าคุณมีเส้นผมตรงให้ใช้ปริมาณเพิ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและเป่าผมด้วยแปรงกลมเพื่อให้ได้คลื่นเซ็กซี่.

30. Katharine McPhee Bob ทรงผม: กางเกงยีนสีย้อมหยักแบบปานกลาง

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_030

นักร้องนักแต่งเพลงและนักแสดงหญิงชาวอเมริกันชื่อ Katharine McPhee ทำให้เธอดูน่ารักและสบาย ๆ โดยมีทรงผมบ๊อบขนาดกลางยาว ทรงผมบ๊อบนี้มีการบำรุงรักษาแบบร่วมสมัยและต่ำและเหมาะกับรูปร่างหน้าตามากที่สุด มอบกุญแจให้กับคุณด้วยปลายผมย้อมสีอ่อน ๆ และพื้นผิวที่เป็นธรรมชาติ.

31. Selena Gomez Bob ทรงผม: ยาวกลมบ๊อบ

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_031

นักร้องและนักแสดงหญิง Selena Gomez เปล่งประกายความงามตามธรรมชาติด้วยตุ๊กตาปัดแบบคลาสสิกยาว ๆ ของเธอ ทรงผมแบบเรียบนี้เหมาะสำหรับรูปร่างใบหน้ากลมของ Selena เนื่องจากความยาวจะสร้างภาพลวงตาของใบหน้าที่แคบและยาวขึ้น ปลายโค้งมนช่วยให้ทรงผมของเธอมีรูปร่างที่สวยงามรวมทั้งการจัดวางใบหน้าของเธอและดึงความสนใจออกจากขากรรไกรรอบ ช่วยให้เส้นผมของคุณมีสุขภาพดีเหมือนกับของ Selena โดยยึดติดกับอาหารที่เป็นมิตรกับเส้นผมอุดมไปด้วยไขมันที่ดี: กินปลาที่อุดมด้วยโอเมก้า 3 ถั่วและอะโวคาโดเพื่อให้ล็อคของคุณแข็งแรงและเงางาม.

32. เจนนิเฟอร์อนิสตันบ๊อบทรงผม: ยาวหยักโบ๊บ

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_032

นักแสดงตลกเจนนิเฟอร์อนิสตันดูสวยด้วยตุ๊ดบิ่นยาว ๆ ชั้นที่บอบบางให้เส้นผมที่ดีของเธอและร่างกายทำให้ล็อคบางของเธอมีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวา เราชอบสีผมสีบลอนด์ของ Jenn และไฟสูงและต่ำที่ให้ความลึกของผมมากขึ้น โดยรวมแล้วทรงผมนี้เป็นทรงผมทรงยาวที่ทรงประสิทธิภาพสำหรับปี 2014!

33. Victoria Beckham Bob ทรงผม: สั้นหงุดหงิดบ๊อบ

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_033

อดีตนักร้องและตอนนี้นักออกแบบแฟชั่น Victoria Beckham ดูเก๋เหมือนกับกางเกงขาสั้นที่หงุดหงิดของเธอ พื้นผิวที่แหลมคมและการตัดผมแบบคางที่กล้าหาญทรงผมบ๊อบนี้ใช้เวลาในการหยั่งรู้และมั่นใจในการดึงออก หากคุณมีรูปทรงรูปสามเหลี่ยมหรือเพชรเหมือน Victoria ให้ขนตาจำนวนมากเพื่อลดมุมของใบหน้า ปิดท้ายด้วยรูปลักษณ์ที่ดูเซ็กซี่ด้วยการแต่งหน้าสีเข้มและริมฝีปากเปลือยสำหรับค่ำคืนอันยิ่งใหญ่.

34. Ali Larter Bob ทรงผม: ผมบลอนด์หยัก

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_034

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันชื่อ Ali Larter ดูสดชื่นและเปล่งประกายด้วยตุ๊กตาบ๊อบบลอนด์หยัก ตุ๊กตายาวขนาดกลางนี้สวยและขี้เล่นและเรารักสีผมสีทองและสีทองของอาลี หยิบลูกโป่งที่มีมุมเล็กน้อย (สั้นลงไปด้านหลัง) เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ทันสมัยและกระปรี้กระเปร่าหรือทำให้เส้นผมของคุณมีความยาวเท่ากันสำหรับทรงผมแบบดั้งเดิมและแบบบ๊อบแบบเดิม ๆ.

35. Keri Hilson Bob ทรงผม: สองโทนอสมมาตร Bob

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_035

นักร้องนักแต่งเพลงชาวอเมริกันและนักแสดงหญิง Keri Hilson ดูเป็นปรากฎการณ์ที่มีตุ๊กตาบ๊อบแบบไม่สมมาตรที่สมบูรณ์แบบสองโทน เรารักความสะอาดและทันสมัยของทรงผม Bob นี้และการผสมผสานอย่างง่ายดายของสีน้ำตาลเกาลัดและสีผมดำเจ็ท แถบด้านข้างของกวาง Keri ดึงความสนใจไปที่ดวงตาและแก้มก้นของเธอวาดรูปจ้องมองไปที่ริมฝีปากของเธอ ช่วยให้การแต่งหน้าของคุณดูสดชื่นและไร้ที่ติ.

36. Dianna Agron Bob ทรงผม: โค้งย้อนยุคบ๊อบ

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_036

ยินดี นักแสดงหญิงและนักร้อง Dianna Agron ผสมผสานกับตุ๊กตาหยิกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรโทรย้อนยุค เราชอบหยิกหยักด้านข้างและผมสีทองที่อบอุ่นของเธอ - แค่เทพธิดาเท่านั้น หากต้องการหยิกย้อนยุคของ Dianna ให้ใช้เหล็กดัดหนาในส่วนความร้อนปานกลางและห่อผมให้หลวม ๆ เพื่อสร้างคลื่นอ่อนนุ่มและเด้งขึ้นมา จับเส้นผมของคุณไว้ในความร้อนนานขึ้นเพื่อหยิกเพิ่มเติม.

37. Alexis Bledel Bob ทรงผม: บ๊อบยาวที่มีการตัดเรียบๆ

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_037

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันชื่อ Alexis Bledel ดูสวยงามอย่างน่าทึ่งกับตุ๊กตาลูกเกาลัดยาว ๆ ความยาวของคอปกกระดูกเป็นผู้หญิงและเก๋ไก๋และสีผมสีน้ำตาลเกาลัดที่อบอุ่นช่วยให้ผิวของอเล็กซิสเป็นประกายสวย ด้วยเส้นเรียบและความยาวหยักทรงผมนี้เล่นกับพื้นผิวที่แตกต่างกันทำให้เป็นขอบที่ทันสมัย ถ้าคุณมีใบหน้ายาวเช่นอเล็กซิส 'เลือกสำหรับเรียบยาวเพื่อปกปิดหน้าผากสูง.

38. Heidi Klum Bob ทรงผม: ทรงผมยาวเก๋และคลาสสิก

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_038

อดีตนางแบบ Heidi Klum ดูร้อนสูบบุหรี่กับเก๋และคลาสสิคยาวบ๊อบของเธอ ด้วยเส้นผมที่มีความยาวเท่ากันและมีการตัดกลมเล็กน้อยทรงผมนี้เป็นที่ประจบและทันสมัยโดยไม่ต้องฟุ่มเฟือย ทรงผมนี้เหมาะสำหรับผมที่ละเอียดอ่อนเนื่องจากชั้นที่ซ่อนอยู่และไฟต่ำที่ฉลาดสร้างภาพลวงตาของฟูลเลอร์ที่หนาขึ้น ทดลองกับไฮไลต์และแฝงเพื่อหาส่วนผสมที่ช่วยให้เส้นผมของคุณมีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวา.

39. Keira Knightley Bob ทรงผม: ซูเปอร์เพรียวบางเหลี่ยม

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_039

นักแสดงสาวชาวอังกฤษ Keira Knightley ดูยอดเยี่ยมมาก ๆ กับโป๊กเกอร์บ็อบที่ตรงกับมุมโป๊กเกอร์ของเธอ ทรงผมที่เพรียวบางและเซ็กซี่นี้เหมาะกับรูปทรงสี่เหลี่ยมของ Keira เนื่องจากผมของเธอปกปิดมุมที่เป็นประกายบนใบหน้าของเธอทำให้เป็นร่างนุ่มนวล สวมใส่เส้นผมของคุณในตอนกลางที่ลึกเพื่อให้ได้ผลสูงสุดและให้ล็อคของคุณตรงและเงาสำหรับสัมผัสสุดท้ายเสน่ห์.

40. Ginnifer Goodwin Bob ทรงผม: สั้น bob สาลี่

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_040

นักแสดง Ginnifer Goodwin ดูเปล่งปลั่งและดูร่าเริงด้วยตุ๊กตาสั้น ๆ เธอโผล่ออกมาด้านข้างยาวและปลายที่หนาวจัดซึ่งทำให้เธอล็อคเนื้อที่ได้ดี ทรงผมบ๊อบนี้เรียบง่ายและสร้างได้ง่ายที่บ้านและเป็นสไตล์ที่ยอดเยี่ยมในระหว่างช่วงเวลาที่กำลังเติบโตของการตัดหนังหรือทำพิซซ่า เยี่ยมชมร้านเสริมสวยของคุณสำหรับการตัดแต่งทรงผมปกติเพื่อให้เส้นผมของคุณดูสวยขึ้นเมื่อโตขึ้น.

41. Julianne Hough Bob ทรงผม: บ๊อบยาวกับคลื่นสีทองสีทอง

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_041

 ที่หลบภัย นักแสดงสาว Julianne Hough ดูสวยงามอย่างน่าทึ่งกับสาวผมบลอนด์ยาว เรารักทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับทรงผมบ๊อบนี้: หยิกยาวหยัก ๆ ชั้นขนนกสีทองผมบลอนด์สุกใสและขอบด้านยาว - ศักดิ์สิทธิ์ ทำให้ล็อคของคุณมีน้ำหนักเบาและเด้งขึ้นโดยใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ปลอดจากซิลิโคนและผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงเล็บที่ไม่ทำให้เกิดความมันวาว.

42 แอชลีย์กรีนบ๊อบทรงผม: บ๊อบกลมเก๋

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_042

 The Twilight Saga นักแสดงแอชลีย์กรีนดูทันสมัยและเต็มไปด้วยเก๋กลมของเธอ ทรงผมบ๊อบนี้ยาวสักหน่อยกว่าความยาวของคางที่มีปลายโค้งมนที่ให้เส้นผมของเธอรูปร่างเยี่ยมยอด แอชลีย์ซ่อนส่วนของผมไว้ข้างหลังหูซึ่งตัดกันด้านข้างยาวซึ่งปกปิดหูข้างอื่น ทรงผมบ๊อบนี้สามารถรักษาได้ง่ายโดยมีที่รองพื้นปกติและการบำรุงรักษาน้ำมันร้อนเป็นประจำทุกสัปดาห์เพื่อความเงางามเป็นพิเศษ.

43. Cheryl Cole Bob ทรงผม: bob เซ็กซี่ไม่สมมาตร

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_043

นักร้อง Cheryl Cole ดูงดงามอย่างยิ่งกับตุ๊กตาเซ็กซี่ของเธอที่ไม่สมดุลและมีสุขภาพดีผิวเรืองแสง สั้นและซุกไว้ข้างหลังหูของเธอในด้านหนึ่งและยาวที่อื่น ๆ , ทรงผมนี้เป็นที่เล่นโวหาร, ทันสมัยและขี้เล่น ทรงผมบ๊อบนี้เหมาะกับรูปร่างหน้าตาส่วนใหญ่หากคุณปรับสัดส่วนให้เหมาะกับรูปร่างใบหน้าที่เฉพาะเจาะจงของคุณ ตัวอย่างเช่นถ้าคุณมีใบหน้ากลม, Bob ยาวอสมมาตรยาวจะมากขึ้นสอพลอกว่าสั้นหนึ่ง.

44. Tyra Banks Bob ทรงผม: ทรงกลมยาว

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_044

อดีตนางแบบซูเปอร์โมเดลและทอล์คโชว์ทีวี Tyra Banks ดูสวยงามด้วยตุ๊ดบ๊อบกลมยาวสวมใส่ในด้านลึก - พรากจากกัน ทรงผมบ๊อบแบบคลาสสิกนี้ได้รับการขัดเกลาและคลาสสิกและเส้นริ้วสีคาราเมลทำให้มันดูนิด ๆ หน่อย ๆ ในสไตล์ร่วมสมัย เก็บของคุณบ๊อบในรูปด้านบนที่มีการตัดแต่งปกติที่ร้านทำในประเทศของคุณเพื่อให้ขน straggly ที่อ่าว.

45 Katharine McPhee Bob ทรงผม: ซุปเปอร์สั้นและทันสมัย ​​Bob

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_045

นักร้องนักแต่งเพลงและนักแสดงหญิงชาวอเมริกันชื่อ Katharine McPhee โฉบเป็นซุปเปอร์สั้นและโมเดิร์นบ๊อบสีทองคำขาวทองคำขาว หูยาวของเธอล็อคเหมาะกับใบหน้ารูปหัวใจของเธอและยาวเรียบและเรียบง่ายของเธอดึงความสนใจของผู้ชมไปยังดวงตาของเธอและห่างจากคางแหลมของเธอ ใช้มูสเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผมก่อนจัดแต่งทรงผมและเป่าแห้งเบา ๆ สำหรับล็อคเนื้อหนา.

46. ​​Eva Longoria Bob ทรงผม: บ๊อบกลมน่ารัก

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_046

นักแสดงสาว Eva Longoria ดูน่ารักกับตุ๊กตาบี้ที่น่ารักและกลมของเธอ ทรงผมสวยนี้เรียบง่ายและคลาสสิกและมันก็เหมาะกับใบหน้ารูปไข่ของ Eva หากคุณมีใบหน้ากลมคุณควรเลือกใช้ตุ๊กตาปัดที่ยาวและกลมน้อยกว่าเพื่อให้โค้งออกจากเส้นโค้งของใบหน้า กฎทั่วไปคือเพื่อให้ความยาวของลำไส้ของคุณต่ำกว่าคางโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าใบหน้าของคุณกลม เก็บทรงผมสั้นของคุณไว้ในสภาพเก่าแก่พร้อมกับการตกแต่งภายนอกที่ร้านทำในท้องถิ่นของคุณ.

47. Reese Witherspoon Bob ทรงผม: Blow หนาแน่นเซ็กซี่

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_047

นักแสดง Reese Witherspoon ดูเหลือเชื่อกับตุ๊กตาบึกหนา ๆ ที่ดูเซ็กซี่ ทรงผมบ๊อบนี้เป็นข้อมูลเกี่ยวกับปริมาตรและพื้นผิวด้วยคลื่นสีบลอนด์ที่น่าฝันและขอบด้านข้างสวย ๆ เพิ่มปริมาตรของคุณให้ค่อยๆจัดแต่งทรงผมโดยเริ่มจากการเพิ่มแชมพูและครีมบำรุงผม ใช้มูสที่ให้ความชุ่มชื้นกับผมที่เปียกชื้นและเป่าผมม้วนผมเพื่อให้มีขนาดใหญ่ เสร็จสิ้นด้วยสเปรย์ฉีดผมบางส่วนเพื่อให้คลื่นและหยิกของคุณถูกกำหนดไว้และคุณก็พร้อมที่จะไป.

48. Rihanna Bob ทรงผม: ยาวบึกเสน่ห์

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_048

นักร้อง Rihanna ดูงดงามอย่างยิ่งกับตุ๊ดยาว ๆ ทรงผมบ๊อบนี้เต็มไปด้วยปริมาตรจากรากถึงปลายทำให้เป็นตัวหนา เราชอบสีผมสีแดงที่มีชีวิตชีวาของไวน์แดงและเลเยอร์ยาว ๆ ที่กรอบใบหน้าของเธอ นี่คือทรงผม Bob ที่เยี่ยมยอดสำหรับผมหนาเนื่องจากมีความหมายและความลึกของล็อก.

49. Kate Bosworth Bob ทรงผม: ยาวบ๊อบกลมเล็กน้อย

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_049

นักแสดงและนางแบบเคทบอสเวิร์ ธ ดูดีและมีสไตล์ด้วยตุ๊ดบอยด์ยาวกลมเล็กน้อย ทรงผมบลอนด์เก๋นี้เหมาะสำหรับผมที่นุ่มตรงและเรารักสีผมบลอนด์ของ Kate ลองถอดส่วนเล็กน้อยออกจากศูนย์ด้วยด้านใดด้านหนึ่งที่ซ่อนอยู่ด้านหลังหูของคุณสำหรับทรงผมแบบสบาย ๆ และแบบสบาย ๆ.

50 Paris Hilton Bob ทรงผม: ทรงกลมยาวปานกลาง

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_050

ทายาทและสังคมปารีสฮิลตันดูสวยงามด้วยความยาวปานกลางของเธอปัดบี้ เส้นโค้งอ่อนของทรงผมนี้เป็นที่ประจบมากสำหรับรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้ารูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าของเธอขณะที่ปรับมุมที่คมชัดของเส้นสายของเธอ ริมฝีปากนุ่มด้านกีฬาของกรุงปารีสช่วยลดรอยขีดข่วนบนใบหน้าด้วยการดึงดูดความสนใจไปที่ดวงตาและริมฝีปากของเธอ ขอให้สไตลิสต์ขนเส้นปลายของเส้นผมให้นุ่มนวลยิ่งขึ้นโรแมนติกมากขึ้น.

51. เคอร์รี่วอชิงตันบ๊อบทรงผม: ยาวขนลุก

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_051

เรื่องอื้อฉาว นักแสดงหญิงเคอร์รี่วอชิงตันดูน่าทึ่งกับตุ๊กตายาวที่มีขนยาวอยู่บนบ่าของเธอ ทรงผมที่ดูกลมกล่อมของเคอร์รี่เต็มไปด้วยเนื้อสัมผัสนุ่มนวลและขนยาว ๆ ทดลองเนื้อสัมผัสของเส้นผมของคุณเองและเลือกรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นเพื่อดึงดูดความสนใจทางเพศ เส้นขนและฝอยจะไม่เลวร้ายเสมอไป!

52 Christina Hendricks Bob ทรงผม: ยาวตรงบ๊อบ

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_052

นักแสดงคริสตินาเฮ็นดริกส์ดูสวยงามด้วยกระโปรงยาวและเงา ทรงผมนี้มีการตัดกลมเล็กน้อยที่ทำให้เธอล็อครูปทรงบางส่วนและปลายที่ไม่สม่ำเสมอจะทำให้รูปลักษณ์โดยรวมลดลง เราชื่นชมสีผมสีน้ำตาลแดงที่สดใสของคริสติน่าและลิปสติกสีแดงที่เป็นตัวหนาซึ่งช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น หากคุณต้องการสีแดงให้ตรวจสอบว่าคุณเลือกเฉดสีที่เหมาะกับผิวของคุณ ขิงและสตรอเบอรี่โทนสีบลอนด์เหมาะกับโทนผิวที่อ่อนนุ่มขณะที่พลัมและมะฮอกกานีเหมาะกับโทนสีผิวปานกลางถึงเข้ม.

53. Karlie Kloss Bob ทรงผม: น่ารักกลมบ๊อบ

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_053

แฟชั่น Karlie Kloss แสดงรูปแบบใหม่ของเส้นผมที่สั้นกว่าของเธอด้วยตุ๊กตาน่ารักกลมนี้ รูปร่างของทรงผมบ๊อบสั้นนี้เป็นเพียงแค่เทพธิดาและโครงสร้างก็ไม่มีที่ติ ด้านอสมมาตรเล็กน้อยและขอบด้านข้างกลมทรงผมบ๊อบนี้เก๋ไก๋ทันสมัยและทันสมัยมาก Karlie's bob เป็นข้อมูลเกี่ยวกับการตัดภาพเพื่อหาสไตลิสที่คุณไว้วางใจและต้องแน่ใจว่าได้แสดงภาพของเขาในรูปแบบที่คุณต้องการ.

54. Shakira Bob ทรงผม: บ๊อบทึบพื้นผิว 

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_054

นักร้องหญิงแสนเซ็กซี่ Shakira ผสมผสานกับบลั๊ททื่อที่มีพื้นผิวและขอบด้านข้างเล็กน้อย ทรงผมบ๊อบนี้มีความขี้เล่นและเป็นผู้หญิงและความยาวและความยาวจริงๆเหมาะกับใบหน้าที่มีรูปร่างเป็นรูปหัวใจของ Shakira เธอเก็บหมุดของเธอทื่อที่ด้านหลังและเล็กน้อยอีกต่อไปในด้านหน้าสำหรับโครงร่างที่นุ่มนวลที่ดึงความสนใจออกไปจากคางแหลมของเธอ ใช้สเปรย์ texturizing และปลายนิ้วของคุณเพื่อให้เส้นผมของคุณมีเนื้อนุ่มและเป็นผู้หญิง.

55. Giuliana Rancic Bob ทรงผม: ทรงผมที่ไม่สมมาตรอย่างมีสไตล์

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_055

บุคลิกภาพของเรียลลิตี้ทีวีและพรีเซนเตอร์ Giuliana Rancic ดูดีและทรงพลังพร้อมกับตุ๊กตาบาร์บี้ที่ไม่สมมาตรของเธอ สั้นที่ด้านหลังและยาวในด้านหน้า, ทรงผมบ๊อบนี้เป็นซุปเปอร์ทันสมัยและบางแนวโน้ม นอกจากนี้ยังเป็นทรงผมที่ลงตัวสำหรับเส้นผมที่บางหรือละเอียดเช่นเดียวกับการตัดให้เป็นรูปร่างธรรมชาติและมีปริมาตรเล็กน้อย สวมใส่ด้วยการแบ่งส่วนตื้น ๆ เพื่อให้ได้รับผลกระทบเป็นพิเศษและทำให้เส้นผมของคุณเป็นแบบโป๊กเกอร์และตรงไปตรงมาเพื่อให้ภาพลักษณ์ดูดีขึ้น.

56. ลิลี่คอลลินส์บ๊อบทรงผม: ตุ๊กตาบ๊อบยาวปานกลาง

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_056

นักแสดงสาวชาวอเมริกันเชื้อสายอังกฤษ Lily Collins ดูน่าทึ่งกับตุ๊กตาที่มีความยาวปานกลางและมีขนคิ้วหนาทึบ เรารักสีผมมะฮอกกานีสีน้ำตาลของเธอและชั้นที่บอบบางที่ให้เส้นผมของเธอบิตของปริมาณเซ็กซี่ ลิลลี่กีฬาแยกลึกกลางและคลื่นขนาดใหญ่ที่เน้นโหนกแก้มและดวงตาของเธอและตัดกันปลายอ่อนปุย ทรงผมบ๊อบนี้เหมาะสำหรับผมหนาและเหมาะกับรูปร่างหน้าตามากที่สุด.

57. Leighton Meester Bob ทรงผม: Bold หนาทื่อ 

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_057

สาวซุบซิบ นักแสดงหญิงเลห์ดอนมีเลสมีหน้าตาที่ดูสดใหม่และดูเพรียบพร้อมกับตุ๊กตาทึบตัวหนาของเธอ ด้วยการตัดผมของเธอที่ความยาวของคางใบหน้าของเลห์ดอนถูกเปิดขึ้นและดวงตาและริมฝีปากของเธอก็เข้าสู่จุดศูนย์กลาง เธอสวมหน้ากากที่หงุดหงิดหย่อนคล้อยของเธอไว้ทำให้ผมห่างจากหน้าผากของเธอโดยการจับมันไว้ข้างหลังหูของเธอ ทรงผมบ๊อบนี้มีการบำรุงรักษาต่ำและใช้งานง่ายและยังทำให้คุณรู้สึกเย็นสบายในฤดูร้อน 2014.

58. Emma Watson Bob ทรงผม: ตุ๊กตาหมีน่ารัก

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_058

นักแสดงหญิงเอ็มม่าวัตสันนำเสนอตุ๊กตาหมีที่โค้งมนน่ารักพร้อมขอบด้านข้างและความเงางามที่เหนือชั้น ถ้าคุณมีทรงผมบอดี้ปานกลางถึงยาวคุณสามารถใส่ผมด้วยความช่วยเหลือของหมุดและคลิป หากต้องการหยิบของหยิกน่ารักของ Emma ให้ใช้เหล็กดัดลอนบาง ๆ บนผมชุบน้ำหมาด ๆ ปล่อยให้เส้นผมของคุณร้อนขึ้นอีกสักครู่หากคุณต้องการหยิกเนื้อแน่นมากขึ้นและจัดวางด้วยไฟสเปรย์.

59. Alicia Keys Bob ทรงผม: บ๊อบอ้วนไม่สมมาตร

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_059

นักร้องและนักดนตรี Alicia Keys ดูโดดเด่นด้วยทุบทึบและอสมมาตรของเธอ เธอสวมมันในละครด้านลึก - พรากจากกันกับด้านใดด้านหนึ่งซุกไว้สำหรับผลกระทบพิเศษ ทรงผมบ๊อบนี้หงุดหงิดและทันสมัยและค่อนข้างหลากหลายเมื่อใช้สไตล์ที่แตกต่างกัน สวมมันหลวม slicked กลับไม่สมดุลหรือเพิ่มพื้นผิวและปริมาณ - เป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด!

60. เจนนิเฟอร์อนิสตันบ๊อบทรงผม: ยาวกลมบ๊อบ 

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_060

นักแสดงสาวเจนนิเฟอร์อนิสตันดูสวยงามด้วยตุ๊กตายาวและกลมกลมกล่อมของเธอ ทรงผมบ๊อบนี้เป็นที่ประจบมากสำหรับใบหน้าที่มีรูปร่างเป็นเพชรของ Jenn ขณะเล็ดลอดออกมาเหนือโหนกแก้มที่โดดเด่นของเธอดึงดูดความสนใจไปที่ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกของเธอ ให้ความยาวของเส้นผมของคุณสอดคล้องกับรูปลักษณ์ที่ดูเก๋และเงางาม - ไม่จำเป็นต้องใช้เส้นเรียบหรือขอบ!

61. Rihanna Bob ทรงผม: ตุ๊กตาหมีอ้วนไม่สมมาตร

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_061

Songstress Rihanna ดูน่าทึ่งกับตุ๊กตาบึกบึนและอึดอัดของเธอ ทรงผมบ๊อบสั้นนี้มีความทันสมัยและทันสมัยเป็นพิเศษและเรารักรอยย่นสีม่วงที่ทำให้เธอรู้สึก "สัมผัสได้เลย" ทรงผมทรงตัวไม่สมมาตรเหมาะกับรูปร่างหน้าตามากที่สุดและดูโดดเด่นสะดุดตาโดยรูปทรงรูปไข่ ให้เส้นผมของคุณถูกตัดแต่งอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้รูปร่างและเมื่อถึงเวลาที่จะเติบโตออกเพียงแค่ออกด้านข้างและปล่อยให้มันเติบโต.

62. Julianne Hough Bob ทรงผม: นุ่ม, โฟมลอย

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_062

นักแสดงหญิง Julianne Hough ดูงดงามเพียงอย่างเดียวกับสาวผมบลอนด์ที่มีสีสัน ผมยาวเหมือนเดิมของเธอได้รับการขนที่ปลายสำหรับความนุ่มนวลเป็นพิเศษและล็อคของเธอดูอ่อน, ปุยและเต็มไปด้วยปริมาณ ถ้าคุณมีผมหนาโดยเฉพาะขอให้สไตลิสต์ของคุณผอมออก (ช้า!) จนกว่าคุณจะพอใจกับผลลัพธ์สุดท้าย การจัดแต่งทรงผมเป็นเรื่องง่าย: ปริมาณงานเพิ่ม mousse ลงในเส้นผมที่ชื้นและเป่าแห้งเบา ๆ สำหรับหัวโกนที่อ่อนนุ่ม.

63 เจสสิก้า Lowndes Bob ทรงผม: บ๊อบเก๋ยาวกับโทนทึบ

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_063

นักแสดงหญิงชาวแคนาดาและนักร้องนักแต่งเพลง Jessica Lowndes ดูน่าทึ่งอย่างมากกับเกาลัดบ๊อคที่เก๋ไก๋ของเธอ เรารักทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับทรงผมแบบนี้: ความยาวของเส้นผ่านศูนย์กลางเพียงแค่เหนือกระดูกไหปลาร้าสีน้ำตาลเกาลัดที่อบอุ่นและอุดมสมบูรณ์ปลายแหลมและเส้นทึบทึบ ดูเงางามและเรียบลื่นเหมือนเจสสิก้าโดยใช้เซรุ่มป้องกันริ้วรอยก่อนและหลังการจัดแต่งทรงพลัง.

64. January Jones Bob Hairstyle: แรงบันดาลใจจากปี 1920

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_064

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันและนางแบบมกราคมโจนส์ดูงดงามด้วยตุ๊กตาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากปี 1920 ที่ไม่สมมาตร ด้วยคลื่นด้านข้างที่น่าทึ่งและขนมปังด้านขดแบบนี้ทรงผม Bob จะทำลายพื้นใหม่ในโลกแฟชั่น สร้างคลื่นโครงสร้างที่สวยงามด้วยเหล็กดัดขนาดใหญ่ที่ความร้อนต่ำและตั้งด้วยสเปรย์ฉีดผมเพื่อเก็บไว้ในสถานที่ตลอดทั้งคืน เสร็จสิ้นการดูย้อนยุคด้วยแวววาวนี้ด้วยตุ้มหูประกายและเครื่องสำอางที่มีประกายอ่อนนุ่มเพื่อคืนความจำ.

65. Jessica Simpson Bob ทรงผม: ทรงกลมยาวปานกลาง

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_065

นักร้องเจสสิก้าซิมป์สันดูสวยงามด้วยตุ๊กตาปัดที่มีความยาวปานกลาง ทรงผมที่เรียบง่ายนี้เป็นแบบคลาสสิคและมีสไตล์เส้นสายและพื้นผิวที่เรียบเนียนให้อากาศที่มีความซับซ้อน สวมมันในด้านลึก - พรากจากกันด้วยส่วนของผมที่ซ่อนอยู่อย่างสนุกสนานหลังหนึ่งหูหรือสวมใส่มันด้วยการแบ่งกลางลึกสำหรับการทรงผมอย่างมากสมมาตรบ๊อบ ทดลองจนกว่าคุณจะพบรูปแบบที่เหมาะสมกับคุณ.

66. Olivia Palermo Bob ทรงผม: ซุปเปอร์ยาวบ๊อบ

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_066

Sociality and style icon โอลิเวียปาแลร์โมมีสไตล์ที่ยอดเยี่ยมด้วยทรงผมบ๊อบยาวสุด ๆ ของเธอ กุญแจฉูดฉาดที่หนาและหนาของเธอจะถูกสวมใส่ในส่วนที่ลึกซึ่งช่วยให้ผมงอแก้มของเธอเน้นดวงตาและริมฝีปากของเธอ สีผมเกาลัดที่อุดมด้วยสีน้ำตาลของโอลิเวียเหมาะสำหรับฤดูใบไม้ร่วงหรือฤดูใบไม้ผลิและเรารักแสงที่มีระดับสูงและต่ำที่ละเอียดอ่อนซึ่งทำให้มันดูสดใสขึ้น.

67 Marion Cotillard Bob ทรงผม: ทันสมัย ​​"fauxhawk" บ๊อบ

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_067

นักแสดงหญิงชาวฝรั่งเศสและนักร้อง Marion Cotillard ดูสวยงามอย่างน่าทึ่งกับทรงผมแบบ "fauxhawk" ที่ทันสมัยของเธอ มีขอบทึบและตัวล็อคแบบมีความยาวเท่ากันทรงผมนี้หงุดหงิดและดุร้ายขณะที่รักษาความเย้ายวน ในการสร้าง "fauxhawk" หรือทรงผมแบบชาวเขาโปรดแบ่งเส้นผมออกเป็นสี่ส่วนดังนี้ด้านหน้าด้านหลังและด้านข้าง ปล่อยให้หลุดออกและยึดด้านข้างไว้ที่ด้านหลังศีรษะ ยิ้มผมที่มงกุฎหวีกลับและรักษาความปลอดภัยให้รูปแบบเซ็กซี่ "fauxhawk" ทรงผม ง่าย!

68 Kirsten Dunst Bob ทรงผม: ตุ๊กตาบ๊อบยาวปานกลาง

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_068

นักแสดงหญิง Kirsten Dunst ดูเซ็กซี่และลึกลับด้วยตุ๊กตาที่มีความยาวปานกลางและริมฝีปากสีแดงเข้ม ทรงผมบ๊อบนี้มีทั้งหมดเกี่ยวกับพื้นผิวชั้น - โปรดทราบว่าชั้นขนละเอียด, เรียบเรียบและขนอ่อนโรแมนติกที่สร้างความนุ่มนวลดูแปลกตา เหมาะสำหรับเส้นผมที่บางหรือหนาบาง ๆ ทรงผมนี้ง่ายต่อการบำรุงรักษาและต้องใช้สไตล์ที่เรียบง่าย สวยและปฏิบัติได้จริง!

69. Anne Hathaway Bob ทรงผม: ยาวบอบบาง ladylike

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_069

Les Miserables นักแสดงสาว Anne Hathaway ดูเก๋และมีความซับซ้อนด้วยตุ๊กตาบ๊อบยาว ๆ ของเธอ สไตล์ที่ปราศจากตำหนิทรงผม bob นี้เหมาะสำหรับการประชุมสำนักงานหรือธุรกิจ สวมใส่ด้วยการตื้นด้าน - แยกทางเพื่อดูสบาย ๆ หรือแยกกลางลึกเพื่อดูเป็นทางการมากขึ้น ช่วยให้เส้นผมของคุณแข็งแรงและเงางามโดยการบำรุงผมด้วยน้ำมันร้อน ๆ สัปดาห์ละครั้งและวางแนวความร้อนที่มากเกินไป.

70. Kirsten Dunst Bob ทรงผม: สาว - ประตูถัดไปบ๊อบ

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_070

นักแสดงหญิง Kirsten Dunst มองดูร่าเริงและมีสไตล์ด้วยทรงผมบ๊อบแบบสาว ๆ ข้างหน้า ด้วยเส้นผ่านศูนย์กลางหลวมเงียบและคลิปผมประกายทรงผมนี้เป็นผู้หญิงสวยและลำลอง อุปกรณ์เสริมสำหรับผมเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเปลี่ยนทรงผมของคุณ มองหาเส้นผมหมุดและคลิปสวย ๆ หรือลองหยิบดอกไม้ที่อยู่ข้างหลังหูเพื่อดูทรงผมแบบบ๊อบของคุณ.

71. Keri Hilson Bob ทรงผม: สวยยาวบ๊อบ

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_071

Songstress Keri Hilson ดูสดใสบวกกับกระโปรงยาวที่สวยงามสวมใส่ในส่วนลึก ๆ ทรงผมแบบเรียบง่าย แต่เก๋นี้เป็นที่ประจบมากสำหรับรูปทรงรูปไข่ของเธอและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรารักริมฝีปากยาวที่เน้นโหนกแก้มของเธอ Keri's ash-brown สีผมเติมสีผิวของเธอให้สีผิวคาราเมลของเธอเรืองแสงที่อบอุ่นสวยงาม ด้วยการตัดและสีที่ถูกต้องทรงผม bob ของคุณสามารถนำสิ่งที่ดีที่สุดของใบหน้าของคุณได้.

72. Kate Beckinsale Bob ทรงผม: สมมาตร, กลมบ๊อบ

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_072

นักแสดงสาวเคทเบ็คคินเซลแลดูร้อนแรงด้วยตุ๊กตาป็อบกลมที่สมมาตรและคู่ของเธอ การแยกตัวของ Kate ช่วยให้ผมของเธอเลื้อยผ่านหน้าผากของเธอเน้นดวงตาและปากของเธอ โดยการรักษามุมด้านบนของหน้าผากของเธอปกปิดเคทดึงความสนใจออกไปจากด้านบนครึ่งหนึ่งของใบหน้าของเธอทำให้รายละเอียดโดยรวมของเธอดูเหมือนน้อยลงและแคบ.

73. ปารีสฮิลตันบ๊อบทรงผม: ทรงผมที่ไม่สมมาตรแปลก ๆ

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_073

Socialite และผู้รับมรดกปารีสฮิลตันดูทันสมัยและสบาย ๆ กับตุ๊กตาบ๊อบที่ไม่สมมาตรของเธอ ทรงผมบ๊อบนี้เป็นที่ประจบสอพลออย่างเหลือเชื่อสำหรับรูปร่างหน้าตาของเธอในรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเพราะมันช่วยให้ขากรรไกรหนาและมีลักษณะเป็นใบหน้าเชิงมุม จับคู่ลูกโป่งแบบไม่สมมาตรของคุณกับขอบด้านข้างกวาดเพื่อปกปิดรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าและคุณได้ทรงผมที่เหมาะกับหน้าผากของคุณที่สมบูรณ์แบบ.

74. นิโคลริชชี่บ๊อบทรงผม: ยาวบ๊อบทื่อ

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_074

Socialite and style icon Nicole Richie เป็นคนที่มีแนวโน้มที่ยาวนาน เธอสวมมันโป๊กเกอร์ตรงกับด้านลึกแยกและผมซุกไว้ข้างหลังหูข้างหนึ่งและล็อคทองเข้มของเธอเสริมความงามของเธอได้อย่างสวยงามขนาดกลาง เก็บทึบของคุณเรียบร้อยและเงากับภายนอกข้อมูลรถทุก 2-3 สัปดาห์มิฉะนั้นปลายของคุณจะเริ่มคล้ายกับพรม fraying ไม่สม่ำเสมอ - ไม่ดูเซ็กซี่มาก!

75. เจนนิเฟอร์อเรนซ์บ๊อบทรงผม: ยาวหย่อนคลั่งบ๊อบ

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_075

นักแสดงสาวที่ซุกซนและเล่นโวหารเจนนิเฟอร์ลอว์เรนซ์ดูสวยสง่างามด้วยตุ๊ดบิ่นยาวและเป็นบ้า ๆ นี่คือการตัดผม Bob ที่เยี่ยมยอดหากคุณกำลังมองหาการผอมผมยาวและหนาของคุณ ขอให้นักออกแบบของคุณนำน้ำหนักส่วนเกินออกไปโดยไม่เปลี่ยนรูปร่างทรงผมของคุณและตัดเลเยอร์ลงในเส้นผมของคุณเพื่อเพิ่มเนื้อ นี่คือทรงผมที่หรูหราและสะอาดเพื่อกอดพื้นผิวตามธรรมชาติของคุณและผสานกับรูปลักษณ์ของหัวเตียง!

76. Sandra Bullock Bob ทรงผม: ทรงกลมยาว

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_076

นักแสดง Sandra Bullock ดูเก๋และมีความซับซ้อนโดยมีสีบลอนด์กลมยาวและสีบลอนด์ที่ละเอียดอ่อน ทรงผมบ๊อบแบบคลาสสิกเหมาะกับรูปร่างใบหน้าเกือบทุกรูปแบบและเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมการทำงานที่เป็นทางการมากขึ้น ปลายโค้งมนทำให้เส้นขอบมุมของ Sandra นุ่มนวลทำให้ทรงผมนี้เป็นทรงผมที่ประจบกับรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า เก็บลูกโป่งใต้คางไว้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด - อะไรที่สั้นกว่าจะทำให้ความสนใจและคางของคุณไม่เป็นที่พอใจ.

77. Scarlett Johansson Bob ทรงผม: ดาบหยาบ

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_077

นักแสดงสการ์เลตต์โจฮันสันเป็นนักสู้ที่ยุ่งเหยิงและมีขนดกที่หน้าผากของเธออยู่ในรัศมีของขนลุก ทรงผมที่หย่อนคล้อยนี้มีความทันสมัยและอ่อนเยาว์และเรารักเนื้อสัมผัสที่สนุกสนานของล็อคของเธอ เพื่อให้รูปลักษณ์หัวเตียงที่ดูเซ็กซี่ของ Scarlett เริ่มต้นด้วยการปั๊มผมของคุณเต็มไปด้วยปริมาณ จากนั้นในขณะที่ยังคงชื้นให้ใช้สเปรย์ texturizing และใช้งานกับล็อคของคุณด้วยปลายนิ้ว ปล่อยให้ผมของคุณแห้งและคุณจะดีไป!

78. Cameron Diaz Bob ทรงผม: Chopped ความยาวของคางความยาวคาง

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_078

นักแสดงหญิงคาเมรอนดิแอซดูเป็นประกายและไม่ห่วงใยกับกางเกงบ๊อบที่มีความยาวที่คางของเธอ ถ้าคุณมีผมบางและหยาบใช้แรงบันดาลใจจากคาเมรอนและเพิ่มปริมาณล็อคของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ผมหนาตามธรรมชาติสามารถทำได้ยากในทรงผมบ๊อบนี้ดังนั้นขอให้นักออกแบบของคุณผอมผมออกก่อนที่จะจัดแต่งทรงผมให้เป็นบ๊อบ เพิ่มด้านข้างกวาดขอบเป็นสัมผัสการตกแต่งและสวม bob ของคุณด้วยความมั่นใจและความสุขุม.

79. Thandie Newton Bob ทรงผม: ยาวหยาบบ๊อบ 

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_079

นักแสดงหญิงยอดเยี่ยม Thandie Newton ดูน่าทึ่งกับเซ็กซี่ของเธอบ๊อบยาวทื่อและริมด้านเล็กน้อย เรารักเธอตรงล็อคเงาและขอบทื่อของ bob เธอที่ไขว้กระดูกเชิงกรานของเธอ - เพียงแค่น่ารื่นรมย์ ทำให้ล็อคของคุณดูเจ๋งและมีสุขภาพดีโดยการเพิ่มอาหารที่เหมาะกับเส้นผมเหล่านี้ไปกับอาหารของคุณ: มองหาอาหารที่อุดมไปด้วยไขมันที่ดีเช่นถั่วเนยถั่วลิสงน้ำมันปลาและอะโวคาโด.

80. Emma Watson Bob ทรงผม: นุ่มตรงบ๊อบ

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_080

นักแสดงหญิงเอ็มม่าวัตสันดูเก๋และทรงผมพร้อมทรงผมบอบบางและนุ่มของเธอ เราชอบวิธีที่เธอกอดช่วงเวลาที่กำลังเติบโตของการตัดผมของนางฟ้าและเมื่อเร็ว ๆ นี้เธอได้เดบิวต์ทรงผมที่น่าอัศจรรย์บางอย่าง หมายเลขที่สั้นและเพรียวบางนี้เป็นแบบคลาสสิกและมีความซับซ้อนและเหมาะสมกับลักษณะใบหน้าที่ละเอียดอ่อนของเธอ ปลายมีขนนุ่มนวลรู้สึกโรแมนติกและเนื้อสัมผัสตามธรรมชาติเป็นสัมผัสการตกแต่งที่ยอดเยี่ยม.

81 Kirsten Dunst Bob ทรงผม: ตุ๊กตาย้อนยุคโค้ง

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_081

นักแสดงหญิง Kirsten Dunst ดูดีกับตุ๊กตาย้อนยุคที่โค้งงอและตุ้มหูประกายระยิบระยับ ล็อคของเธอขดตัวขึ้นที่ปลายทำให้ทรงผมของเธอมีสัมผัสที่ละเอียดอ่อนและสกปรก ในการสร้างตุ๊กตาหยิกที่งดงามของเคิร์สเทนให้ใช้เหล็กดัดลอนแบบหนาเฉพาะเคล็ดลับของเส้นผมของคุณและทิ้งไว้สักครู่เพื่อหยิกเนื้อหยาบอันน่าทึ่ง.

82. Olivia Palermo Bob ทรงผม: ยาว, bob โป๊กเกอร์ตรง

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_082

บุคลิกภาพของความเป็นจริงทางทีวีและโซเชียลโอลิเวียปาแลร์โมมีลักษณะงดงามเหมือนที่เคยเป็นมานานแล้วกับบ็อตตรงโป๊กเกอร์ ผมสีน้ำตาลแดงเข้มของเธอสดใสและอบอุ่นผิวพรรณแบบปานกลางทำให้ผิวของเธอดูเปล่งประกาย เก็บสีทองแดงของคุณให้มีความสว่างและสวยงามด้วยผลิตภัณฑ์ป้องกันสีผมและการแตะต้องที่รากของคุณเป็นประจำ.

83. Danii Minogue Bob ทรงผม: สั้น ombre บ๊อบ

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_083

นักร้องนักแต่งเพลงชาวออสเตรเลีย Dannii Minogue (น้องสาวของ Kylie Minogue) กำลังเทรนด์กับพี่น้อง ombre bob สั้น ๆ ของเธอ Ombre ไม่เพียง แต่สำหรับผมยาวเท่านั้น - เข้าร่วมกับเทรนด์ด้วย Ombre ที่เก๋ไก๋ใน Short bob ของคุณ ถ้าคุณกระตือรือร้นที่จะได้รูปลักษณ์ที่กล้าหาญมากขึ้นให้ลองใช้สีผมแบบย้อนกลับย้อนกลับนั่นคือจากแสงไปจนถึงมืด.

84. Mary J. Blige Bob ทรงผม: กลับหาง

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_084

Songstress Mary J. Blige ดูเยี่ยมยอดกับทรงผม bob แบบ inverted หนาของเธอ ทรงผมนี้เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นบ๊อบที่จบการศึกษาเนื่องจากทรงผมหนาขึ้นที่ด้านบนและทินเนอร์ตรงปลาย ทรงผมบ๊อบนี้มีความคลาสสิคและเป็นตัวหนาและเหมาะกับรูปร่างหน้าตามากที่สุด ทำให้ดูเงางามด้วยการตัดแต่งเป็นประจำและมีซีรัมต่อต้านริ้วรอยที่ดี.

85. Marion Cotillard Bob ทรงผม: ทรงผมอสมมาตรเพรียวบาง

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_085

นักแสดงหญิงชาวฝรั่งเศสและนักร้อง Marion Cotillard ดูงดงามอย่างยิ่งกับตุ๊กตาบ๊อบแบบไม่สมมาตรของเธอ ทรงผมที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางยาวของเธอดูน่าตื่นตาตื่นใจกับความยาวไม่เท่ากันและขอบด้านข้างของเธอช่วยให้ทรงผมที่หดหงุดหงิดนี้เป็นสัมผัสที่อ่อนนุ่มและโรแมนติก ยืดเส้นผมของคุณให้เรียบก่อนจัดแต่งทรงผมเพื่อความเรียบและเรียบเนียน.

86. Ali Larter Bob ทรงผม: ตุ๊กตาหมีอ้วนไม่สมมาตร

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_086

นักแสดงสาวอาร์เลียร์แลร์ดูดูน่าอัศจรรย์ใจกับตุ๊กตาบ๊อบที่ไม่สมดุลของเธอ ด้านที่ไม่เท่ากันจะทำให้รูปทรงหน้าของเธอออกมาดีและพวกเขายังทำให้ทรงผมบ๊อบนี้ดูแปลกตาและสะดุดตา ทรงผมนี้ทำงานได้ดีที่สุดกับเส้นผมที่นุ่มและเรียบเนียนเนื่องจากต้องใช้สไตรีนและผิวเรียบเนียน.

87. Keira Knightley Bob ทรงผม: สบาย ๆ หยิก

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_087

นักแสดงสาวชาวอังกฤษ Keira Knightley ดูงดงามเหมือนเคยกับตุ๊กตาหยิกแบบสบาย ๆ ของเธอ เธอพิสูจน์ได้เรื่อย ๆ ว่าสาวหยิกสามารถ rock bobs เกินไป - สิ่งที่คุณต้องการคือการตัดขวา! หยิกของ Keira เป็นที่ประจบมากสำหรับรูปร่างหน้าตาของเธอเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่พวกเขาลดขากรรไกรมุมของเธอให้เธอดูโดยรวมมากขึ้นโรแมนติก.

88. Jessica Alba Bob ทรงผม: bob ปานกลางง่าย 

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_088

นักแสดงและไอคอนสไตล์เจสสิก้าอัลบาดูเท่ห์กับนางแบบเรียบง่าย แต่เซ็กซี่และมีความยาวปานกลาง บ๊อบสีสันสดใสและสนุกสนานเป็นอย่างยิ่งสำหรับฤดูร้อนและเหมาะกับเส้นผมที่มีน้ำหนักเบาและบางและล็อคที่หนาขึ้น ยัดเยียดเส้นผมของคุณที่รากและหวีลงไปด้านข้าง - พรากจากกันเพื่อดึงดูดความสนใจทางเพศ.

89. Kelly Osbourne Bob Hairstyle: ตุ๊กตาลาเวนเดอร์ที่แปลกประหลาด

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_089

สังคมและแฟชั่น Kelly Osbourne ดูสวยงามด้วยบรบลาเวนเดอร์สดและร่วมสมัยของเธอ คุณสามารถ glam up ทรงผมใด ๆ ที่มีสีผมที่เล่นโวหารและทันสมัย ​​- เพียงให้แน่ใจว่าคุณเลือกสีที่ประจบและตรวจสอบนโยบายการทำงานของคุณเกี่ยวกับม่วงสีม่วงสดใสก่อนที่คุณจะได้รับมันย้อม!

90. Katherine Heigl Bob ทรงผม: น่ารักหยิกหยิก

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_090

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันแคทเธอรีนไฮเกิลดูสวยงามด้วยตุ๊กตาหยิกหยักและอ่อนนุ่มแต่งหน้าตามธรรมชาติ หากคุณไม่ได้หยิกตามธรรมชาติไม่มีปัญหา - ลงทุนในเตารีดดัดผมบางส่วนและสร้างด้วยตัวคุณเอง! คุณต้องการให้เตารีดดัดทั้งสองมีความหนาต่างกันเพื่อให้คุณสามารถปรับขนาดและเนื้อหยาบของหยิกของคุณได้.

91. January Jones Bob Hairstyle: เก๋โก้ทื่อ

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_091

นักแสดงสาวในเดือนมกราคมโจนส์ดูสดใสราวกับเธอบ๊อบสุดเก๋ ทรงผมบ๊อบนี้เป็นที่ประจบสอพลอมากสำหรับรูปใบหน้ารูปไข่เดือนมกราคมและด้านข้างกวาดด้านหลังเน้นดวงตาสีฟ้าที่สวยงามของเธอ หากคุณมีสีบลอนด์ล็อคเช่นเดียวกับเดือนมกราคมให้เพิ่มแสงความสว่างและความสว่างบางส่วนเพื่อเพิ่มความสดใสของผิวในฤดูร้อน.

92. Olivia Munn Bob ทรงผม: ทรงผมสั้นมาก

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_092

นักแสดงหญิงยอดเยี่ยม Olivia Munn ดูน่าทึ่งกับตุ๊กตาบ๊อบสั้น ๆ และเครื่องประดับดอกไม้สวย ๆ ทรงผมบ๊อบนี้เหมาะสำหรับผมที่หนามากเนื่องจากมีการบำรุงรักษาต่ำและทำให้เนื้อเส้นผมของคุณเป็นไปตามธรรมชาติมากที่สุด ถ้าเส้นผมของคุณไม่หนาเท่าที่คุณต้องการให้เปลี่ยนไปเป็นระดับการเพิ่มความแรงของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและจัดแต่งทรงผม.

93. Rachel McAdams Bob ทรงผม: โรแมนติกหยิกหยิก

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_093

นักแสดงหญิง Rachel McAdams ดูน่าทึ่งเพียงกับโรแมนติกหยิกของเธอ ถึงแม้ว่าเราจะชอบเธอเป็นสาวผมบลอนด์ แต่เราต้องยอมรับว่าราเชลมีลักษณะที่โดดเด่นไม่แพ้กันเช่นเดียวกับสาวสวยสีน้ำตาล เพื่อให้ได้หยิกขนาดใหญ่และโรแมนติกของ Rachel ให้เป่าผมของคุณด้วยม้วนผมขนาดใหญ่ด้วยความร้อนสูง.

94 Marion Cotillard Bob ทรงผม: สบาย ๆ , เจ้าชู้บ๊อบ

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_094

นักแสดงหญิงชาวฝรั่งเศสและนักร้อง Marion Cotillard ดูสดชื่นและสบาย ๆ กับตุ๊กตาบ่าวสาวสวย ๆ ของเธอ ทรงผมบ๊อบนี้ทำงานได้อย่างกลมกลืนกับเนื้อผ้าที่เป็นธรรมชาติของ Marion ทำให้เส้นผมของเธอหนาและหยัก สำหรับการตกแต่งขั้นสุดท้ายให้จับคู่กับกางเกงแบบสบาย ๆ ของคุณด้วยการแต่งหน้าตามธรรมชาติและชุดฤดูร้อนที่พิถีพิถัน.

95 Paris Hilton Bob ทรงผม: Kooky อสมมาตร Bob

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_095

Socialite และผู้รับมรดกปารีสฮิลตันผสมผสานกับตุ๊กตาบาร์บี้ที่ไม่สมมาตรซึ่งไม่เหมือนใครที่มีเนื้อด้านที่ไม่สม่ำเสมอ ทรงผมที่ผิดปกตินี้เป็นที่ประจบมากสำหรับรูปร่างใบหน้าของเธอเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าเป็นเส้นโค้งยาวที่สมดุลออกแข็งแกร่งของเธอมุมเชิงมุม.

96. Emma Roberts Bob ทรงผม: บ๊อบมุมเก๋

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_096

นักแสดงหญิงชาวอเมริกันและนางแบบเอ็มม่าโรเบิร์ตส์กำลังเทรนด์กับบ๊อบที่เก๋ไก๋ ทรงผมบ๊อบทรงทันสมัยนี้มีสไตล์ร่วมสมัยและมีเสน่ห์ดึงดูดใจและเหมาะกับใบหน้ารูปไข่ที่สวยงามของ Emma เพิ่มบางด้านข้างกวาดสำหรับสัมผัสโรแมนติกและจบดูด้วยดวงตาสีเข้มริมฝีปากเปลือยและต่างหู sparkly สเตย์.

97. Rachel McAdams Bob ทรงผม: ยาวบ๊อบชั้น

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_097

นักแสดงหญิงราเชลแม็คดัมมีลักษณะแบบเทพด้วยทรงผมแบบยาวหนาบาง พื้นผิวอ่อนนุ่มหยักทำให้ใบหน้าของเธอนุ่มนวลและทำให้ทรงผมของเธอดูโรแมนติก กอดเนื้อธรรมชาติของเส้นผมของคุณให้ดูเซ็กซี่และเลอะเลือน.

98. Kirsten Dunst Bob ทรงผม: สั้นบ๊อบกับ piecey บาง

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_098

นักแสดงสาว Kirsten Dunst ดูประเสริฐด้วยตุ๊กตาสั้น ๆ และเซ็กซี่ของเธอ ความยาวผมใต้คางของเธอเหมาะสำหรับรูปร่างหน้ากลมของเธอและเรารักสีผมบลอนด์ที่ยอดเยี่ยมของเธอ ให้รูปบ๊อบของคุณอยู่ในรูปทรงด้วยการตัดแต่งและทัชสกรีนตามปกติสำหรับรากของคุณ.

99. Anne Hathaway Bob ทรงผม: ช็อคโกแลตสีน้ำตาลอมน้ำตาล

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_099

เรารู้สึกตื่นเต้นที่หนังแอนน์แฮธาเวย์กำลังกลับมาเติบโต! เราชอบการเพาะปลูก Pixie ที่กล้าหาญของเธอ แต่ระยะปลูกเติบโตได้สร้างทรงผมที่เยี่ยมยอดในระหว่างหลายรูปแบบซึ่งทำให้คู่ต่อสู้ของเธอมีลายเซ็นยาว ๆ ทรงผมนี้เหมาะสำหรับผมหนาและสีผมเหมาะสำหรับฤดูใบไม้ร่วง 2014.

100 มกราคมโจนส์บ๊อบทรงผม: coiffed สมบูรณ์ Bob

Top_100_Bob_Hairstyles_2014_100

นักแสดงหญิงปีเตอร์โจนส์มีลักษณะเป็นปรากฎการณ์อย่างน่าทึ่งกับตุ๊กตาก้อนขนาดใหญ่ เรารักทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับทรงผมแบบนี้: ผมสีบลอนด์ผมสีทองเรียบคลื่นหนาและความยาวของคอทองคำของเธอ ปิดหน้าตาสีบลอนด์ด้วยกระโปรงสีแดงและคุณพร้อมที่จะออกไปข้างนอก!

ดังนั้นคุณมีมัน - ของเรา Top 100 Bob Hairstyles! ด้วยทรงผมที่เยี่ยมยอดมากมายที่คุณสามารถเลือกได้เรามั่นใจว่าคุณได้รับแรงบันดาลใจในการลองทรงผมแบบเซ๊กบ๊อบ.

Leave A Comment

94 − = 85