30 สิ่งที่สนุกและสร้างสรรค์เมื่อต้องทำ

เบื่อ cat_work

ความเบื่ออาจเริ่มต้นที่ใครก็ได้ในเวลาใดเวลาหนึ่ง นี้เกิดขึ้นอาจเป็นเพราะคนที่น่าเบื่อหน่ายคนในที่ทำงานในโรงเรียนและโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่บ้าน แม้ว่าคุณจะรักในแบบที่คุณทำงานหรือทำอะไรก็ตาม แต่การกลับมาเป็นประจำทุกวันและสม่ำเสมอของเหตุการณ์นี้จะทำให้คุณรู้สึกเบื่อเกินกว่าความรู้สึกของคุณ บางครั้งการเปิดเครื่องเล่นเพลงของคุณเพื่อฟังเพลงโปรดของคุณหรือดื่มกาแฟสักแก้วหรือสองแก้วไม่เพียงพอที่จะทำให้วันที่น่าเบื่อออกไป และหากเบื่อไม่ได้รับการปฏิบัติอย่างดีและมีประสิทธิภาพอาจทำให้คนเสียความสนใจและสามารถส่งเสริมวันที่ไม่โอ้อวดได้ ดังนั้นคุณอาจเริ่มสงสัยและขอความช่วยเหลือในสิ่งที่ต้องทำเมื่อเบื่อ?

ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานออฟฟิศนักเรียนแม่อยู่ที่บ้านหรือคนอื่นที่ต้องการหันเหความสนใจของสิ่งที่เบื่อหน่ายนี้คุณเพียงต้องการการผันที่สมบูรณ์แบบเพื่อจุดประกายความผิดพลาดในใจของคุณและละเว้นจากความรู้สึกเบื่ออีกครั้ง นี่คือเหตุผลที่ทำไมมีความคิดที่ไม่มีที่สิ้นสุดและหลากหลายสำหรับสิ่งที่สร้างสรรค์ที่ต้องทำเมื่อเบื่อไล่ล่าคุณลง สิ่งที่คุณต้องมีคือปรับแต่งกลิ่นอายความกระตือรือร้นและมีพรสวรรค์ของคุณและปล่อยให้จินตนาการของคุณพาคุณไปโดยไม่มีข้อ จำกัด ดังนั้นในครั้งต่อไปที่คุณเริ่มรู้สึกว่าความคิดที่น่าเบื่อไม่ให้ความอิจฉาชนะเกมและนำคุณไปที่ห้องนอนของคุณหรือ slouch ในที่ทำงานของคุณ ลองพิจารณาเนื้อหาที่สร้างสรรค์เหล่านี้มากเพื่อให้วันของคุณไปด้วยความตื่นเต้นมากและคุณสมบูรณ์จะบอกลาความเบื่อดี.

ก้อนกรวด DIY

นำก้อนกรวดเหล่านี้ไปใช้ชีวิต ถ้าคุณใช้เวลาทั้งวันในร่มในการทำกิจวัตรประจำบ้านบ่อย ๆ บางทีคุณอาจจำเป็นต้องออกไปข้างนอกและสูดอากาศบริสุทธิ์ในเวลาเดียวกันเก็บก้อนกรวดให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และนำศิลปะออกมาในตัวคุณ.

เค้กเลโก้-DIY

เลโก้เกมส์

สร้าง LEGO WONDERLAND ของคุณ หากคุณเป็นแฟนตัวยงของเลโก้แล้วนักฆ่าที่น่าเบื่อก็อยู่ไม่ไกล และหากสิ่งต่างๆเริ่มที่จะทำให้คุณหมดหนทางโทรหาเด็ก ๆ และใช้ประโยชน์จากพันธะของคุณให้มากที่สุด เป็นเวลาที่ครอบครัวมีคุณภาพ.

read_girlmagazine

ตัดภาพวันที่น่าเบื่อของคุณออกไป หากคุณเป็นสมาชิกนิตยสารปกติแล้วคุณมีทรัพยากรเพียงพอที่จะต่อสู้กับวันที่น่าเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นมือสมัครเล่นหรือโปรจินตนาการคือข้อ จำกัด และคุณก็จะได้ผลงานชิ้นเอกของคุณเอง.

สร้อยข้อมือ diy

กำลังไฟลูกปัด! ผู้หญิงมักจะรู้สึกหงุดหงิดมากเกินไป แต่ผู้หญิงไม่หงุดหงิดสำหรับคุณอย่างสามารถทำมาก stuffs จากภายในตู้เสื้อผ้าของคุณเพื่อให้ตัวเองผัน หยิบกำไลข้อมือเก่า ๆ ของคุณออกและออกแบบใหม่เพื่อให้ได้รับพลังงานที่มีสไตล์มากขึ้น.

DIY-photobooth

ใส่ความทรงจำทั้งหมดไว้ภายใน นักฆ่าความเบื่อหน่ายนี้ทำดีกับแม่ที่บ้าน ถ้ากิจวัตรประจำวันของคุณเป็นประจำจะนำคุณลงประกายขึ้นโดยการรวบรวมภาพถ่ายที่น่าจดจำทั้งหมดและทำให้พวกเขาเป็นสมุดภาพที่สร้างสรรค์มาก.

เข็ม art

ลองทำอะไรผิดปกติ มีวิธีมากมายในการไล่ความเบื่อหน่ายออกไปและงานศิลปะชิ้นนี้เรียกว่างานเข็มเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การพยายาม นี่เป็นความพยายามที่ใหม่และน่าตื่นเต้นเพื่อให้ความสนใจของคุณสมบูรณ์แบบ.

กรอบกระดาษม้วนดอกไม้ตกแต่ง

เก็บไว้ในกรอบและโพสต์ ก่อนทิ้งกระดาษชำระที่ว่างเปล่าให้ลองคิดดูอีกครั้งอาจช่วยคุณประหยัดจากวันที่น่าเบื่อ ใช่งานหนักเป็นเรื่องที่น่าเบื่อและน่าเบื่อ แต่น่าแปลกใจกับกรอบรูปที่น่าประทับใจเหล่านี้ที่ทำจากกระดาษชำระม้วน คุณสามารถทำมันเองเมื่อเบื่อนัดคุณ.

โป๊ะ disposable cups

โคมไฟที่มีความสง่างาม! หากเบื่อเน่าเสียคุณทำไมไม่ละทิ้งสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่และเริ่มทำห้องนอนของคุณให้เป็นบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับการนอนหลับด้วยโคมไฟที่ไม่แพงนี้ทำมาจากถ้วยทิ้งและคุณสามารถทำมันได้ด้วยตัวคุณเอง.

decoupage dresser

มีชีวิตชีวาขึ้นตู้นั้น ถ้าเฟอร์นิเจอร์และของติดตั้งที่บ้านเป็นมูลค่าเพิ่มว่าทำไมคุณถึงได้รับความรู้สึกที่น่าเบื่อนั้นก็ไม่เกี่ยวกับเวลาที่จะโยนพวกเขาออกไปและซื้อใหม่ แต่คุณสามารถมีชีวิตชีวาพวกเขาด้วยตัวเองโดยการออกแบบและวางกับเสื้อผ้าที่มีสีสันหรือเอกสารศิลปะ ไม่เพียง แต่คุณจะประหยัดเงินคุณก็ยังช่วยให้วันที่น่าเบื่อได้อีกด้วย.

Washi Tape Bottles

เทปที่เบื่อหน่ายในสถานที่ นี้อาจเป็นสิ่งที่ต้องใช้เวลาและยากที่จะทำเพื่อหนีจากวันที่น่าเบื่อ แต่คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการสร้างนี้สามารถใช้ได้ในอินเทอร์เน็ตทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการวิจัย นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการฆ่าเวลาที่น่าเบื่อ.

น่ารัก baby balloon

ไปกันเถอะ! หากบรรยากาศที่ไม่เปลี่ยนแปลงของที่ทำงานหรือพื้นที่ของคุณทำให้คุณมีวันที่น่าเบื่อทำไมไม่ใส่อารมณ์รื่นเริงในห้องของคุณและทำให้พื้นน้ำของคุณเต็มไปด้วยลูกโป่งหลายสิบลูก เพียงระวังอย่าขุ่นเหี่ยวเจ้าหน้าที่ของคุณ.

ปราสาททรายปราสาท

สิ่งที่คุณต้องการคือการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ถ้าเป็นวันที่น่าเบื่อมากที่คุณมีดังนั้นคุณจำเป็นต้องมีวันหยุดสุดสัปดาห์ที่น่าประทับใจไปยังชายหาด นอกเหนือจากสายลมทะเลเย็นและอากาศบริสุทธิ์แล้วคุณยังสามารถหันเหความสนใจจากความเบื่อหน่ายด้วยการสร้างแซ็กซ์ท๊อกของรุ่นของคุณเอง.

ปะ old shoes

รองเท้า deco

เตะรองเท้าขี้ขลาดเหล่านั้น! เบื่อเน่ามาอย่างเป็นธรรมชาติดังนั้นคุณต้องจัดการกับมันอย่างใจเย็น ถ้าคุณรู้สึกว่าการสูญเสียความสนใจกับสิ่งที่คุณทำหยุดสักครู่และคิดถึงสิ่งที่สร้างสรรค์ที่คุณสามารถทำได้จากเวลาที่น่าเบื่อของคุณ แทนที่จะโยนตัวเองในความสะดวกสบายของเตียงของคุณทำไมไม่ดึงรองเท้าเก่าและตกแต่งใหม่เพื่อให้มองใหม่.

ทำที่บ้าน soap

ความดีสบู่โฮมเมด! ฉันค่อนข้างแน่ใจว่านี่ไม่ใช่ประเภทของงานอดิเรกที่คุณต้องการมีส่วนร่วม แต่ลองทำอะไรบางอย่างออกมาจากสามัญสามารถทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นและไม่ว่างดังนั้นคุณต้องกังวลกับความเบื่อหน่ายน้อยลงเพราะคุณได้สนุกกับการค้นพบและเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เพื่อตัวคุณเอง. แนวทางต่างๆในการทำสบู่โฮมเมดมีอยู่ในอินเทอร์เน็ต.

การร่าง DIY

ปล่อยให้นิ้วมือของคุณทำางานต่อต้านการเบื่อหน่าย ผู้คนจำนวนมากกำลังพยายามหาที่ใดและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในอินเทอร์เน็ตด้วยวิธีการต่างๆในการเลี้ยงดูตัวเองเมื่อใดก็ตามที่เกิดความเบื่อหน่าย พวกเขาไม่ทราบว่าคำตอบที่แท้จริงอาศัยอยู่ในตัวของพวกเขาไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการขัดเงาทักษะการร่างภาพหรือไม่คุณสามารถลองทำสิ่งนี้ได้ทุกครั้งที่คุณรู้สึกเบื่อหน่ายกำลังวิ่งอยู่ในเส้นประสาทของคุณ นี่เป็นค่าใช้จ่ายและคุณสามารถทำแบบฟรีสไตล์ได้.

โคมระย้า made of plastic bottles and disposable spoons

โคมระย้าสำหรับการเปลี่ยนแปลง! เมื่อคุณคิดว่าช้อนใช้แล้วทิ้งใช้เวลาเพียงครั้งเดียวคุณจะรอจนกว่าคุณจะเห็นความมหัศจรรย์ของโคมระย้าที่ทำจากขวดพลาสติกและช้อนทิ้ง นอกเหนือจากรูปแบบความคิดสร้างสรรค์แล้วยังสามารถทำทุกอย่างได้ทุกครั้งที่คุณคิดถึงทางเลือกสำหรับงานประจำที่น่าเบื่อวันของคุณ.

เพิ่ม Tshirt-DIY

ทำงบแฟชั่นของคุณเอง การออกแบบเสื้อผ้าไม่จำเป็นต้องมีสไตลิสที่ได้รับการรับรอง คุณสามารถทำมันเองทุกครั้งที่คุณคิดว่าจะทำอย่างไรเมื่อเบื่อ อย่าเรียกหาช่างตัดเสื้อเพื่อปรับโฉมเสื้อและเสื้อผ้าเก่าของคุณใหม่คุณสามารถทำเองได้ การจินตนาการและการแสดงออกของตัวเองเป็นขีด จำกัด.

น่ารัก Cat Fruit and Vegetable Carving

รับประทานในรูปแบบที่มีสุขภาพดีและมีสไตล์ เมื่อคุณรู้สึกเบื่อเพียงแค่วิ่งไปที่ห้องครัวของคุณและที่นั่นคุณสามารถหาวิธีที่เป็นไปได้มากมายเพื่อความบันเทิงของคุณเบื่อ หนึ่งในนั้นคือการแกะสลักผลไม้หรือผักและมีวิธีการที่ทำให้พวกเขาดูอร่อยและเต็มไปด้วยศิลปะมากยิ่งขึ้น.

คลิปหนีบกระดาษโบว์

กระดาษคลิปสามารถบันทึกวันที่น่าเบื่อของคุณ พวกเขามาในสีต่างๆและมีสีสันจึงกลายเป็นน่าตื่นเต้นมากขึ้นและสนุกที่จะทำให้สิ่งที่สร้างสรรค์นี้ทุกครั้งที่คุณต้องการปัดความรู้สึกน่าเบื่อในระบบของคุณ.

shoebox for electrical cords

กล่องใส่ของวิเศษ ถ้าสายไฟฟ้าที่พันกันและไปในทิศทางใด ๆ ทำให้เป็นห้องยุ่งเหยิงแล้วก็เกี่ยวกับเวลาในการเป็นระเบียบเรียบร้อยระเบียบนี้ เมื่อใดก็ตามที่คุณพบว่าตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ที่น่าเบื่อทำไมไม่สร้างกล่องใส่รองเท้าที่ว่างเปล่าเหล่านี้ให้เป็นผู้จัดสายไฟ วิธีนี้สามารถซ่อนเต้าเสียบไฟและทำให้ดูสะอาดและเรียบร้อย.

นิตยสาร stands DIY

นิตยสารยืนอยู่ในวันที่น่าเบื่อ หากคุณเป็นสมาชิกนิตยสารทั่วไปหลายฉบับคุณอาจมีนิตยสารหลายฉบับกระจายอยู่ในโต๊ะกาแฟของคุณ เพื่อให้สามารถจัดระเบียบได้คุณสามารถสร้างที่ยืนนิตยสารได้ในช่วงเวลาเหล่านั้นเมื่อคุณรู้สึกเบื่อ แต่คุณไม่ต้องการเป็นหมัน.

ฤดูร้อน outfits

แต่งตัวสำหรับโอกาส ฤดูร้อนยังมาไม่ถึง แต่คุณสามารถเริ่มต้นคิดถึงการออกแบบชุดฤดูร้อนที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้ตัวเองคุ้มค่าเมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกว่าเบื่อหน่ายกำลังจะล่อลวงคุณ การออกแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการรวมฤดูกาลนี้คือการออกแบบรูปทรงเรขาคณิตและคุณพร้อมที่จะอวดโฉมภายใต้ดวงอาทิตย์.
ให้ขวดที่บิด หากคุณกำลังเบื่อให้ลองนึกถึงกลิ่นรสเล็ก ๆ น้อย ๆ ในห้องครัวหรือพื้นที่รับประทานอาหารของคุณโดยการตกแต่งขวดไวน์ที่ว่างเปล่าด้วยความรู้สึกของสไตล์ วัสดุศิลปะและหัตถกรรมขายได้ง่ายในร้านค้าดังนั้นสิ่งที่คุณต้องการคือความคิดสร้างสรรค์ในการทำทุกอย่างในการจัดแต่งทรงผมและการออกแบบ.

นกฮูก Large Paper Clips

ปล่อยให้คลิปกระดาษทำหน้าที่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านในออฟฟิศหรือที่โรงเรียนเบื่ออาจทำให้คุณไม่คาดฝัน เพื่อบรรเทาความเบื่อหน่ายนี้ให้ทำคลิปหนีบกระดาษให้มีประโยชน์เสมอ แม้ว่าคุณจะเป็นนักเขียนหรือไม่ก็ตามคุณสามารถทำเคล็ดลับนี้ได้เสมอบนกระดาษคลิป คุณสามารถทำให้ขบขันขบขันโดยได้รับกระดาษทำในการกระทำ และ voila! คุณพร้อมแล้วสำหรับการแสดง.

ผีเสื้อ wreath wall deco

การตกแต่งที่เรียบง่ายเพื่อให้กำแพงหินของคุณ! หากคุณกำลังคัดลอกหนังสือเก่าออกให้ทำบางทางเลือกเพื่อให้เป็นประโยชน์ในช่วงวันนั้นเมื่อการนัดหยุดงานเบื่อและคุณเพียงต้องการเพิ่ม หากต้องการฆ่าช่วงเวลาที่น่าเบื่อให้ตกแต่งผนังสร้างสรรค์จากหน้าหนังสือเก่าของคุณ.

คลิป bugs

Transformers ในรุ่นคลิปหนีบกระดาษ! บางครั้งวันที่ยาวนานในสำนักงานสามารถทำให้คุณน่าเบื่อ คลองที่เบื่อออกไปโดยรวบรวมคลิปทั้งหมดที่มีอยู่และเปลี่ยนให้เป็นหุ่นยนต์ที่คุณชื่นชอบหรือการออกแบบใด ๆ ที่มาถึงใจ.

DIY เล็บ

มันเป็นสิ่งที่เด็กหญิง! หญิงสาวหญิงถ้าคุณเบื่อและเบื่อทำไมไม่กระตุ้นจิตวิญญาณภายในด้วยการเปลี่ยนงานอดิเรกใหม่ ๆ เช่นการทาสีเล็บ นี้สามารถ daunting แต่ความบันเทิงมากพอที่จะลืมเกี่ยวกับวันที่น่าเบื่อและน่าเบื่อ.

ผ้าขนหนู Origami - elephant

ศิลปะของ origami ผ้าขนหนู! คุณสามารถเบื่อหน่ายความเบื่อหน่ายโดยการทำสิ่งง่ายๆเช่นผ้าเช็ดตัว Origami หากคุณยังใหม่กับเนื้อหานี้คุณสามารถค้นหาผ่านอินเทอร์เน็ตสำหรับบทแนะนำ นี่อาจเป็นงานอดิเรกใหม่ที่จะไล่ตามความเบื่อหน่ายออกไปและในเวลาเดียวกันให้ห้องน้ำของคุณน่าสนใจและน่าสนใจ.

หินหมอน

เสียงโห่ building

สร้างหอหินของคุณ ถ้าชีวิตน่าเบื่อแล้วเดินนอกและชื่นชมความงามและความมหัศจรรย์ของแม่ธรรมชาติ ถ้าคุณสามารถทำได้คุณสามารถบรรเทาวันที่น่าเบื่อได้ด้วยการรวบรวมโขดหินด้วยการออกแบบที่แปลกใหม่และหายากและเริ่มซ้อนกันเพื่อสร้างสถาปัตยกรรมลายเซ็นของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้หนังสือได้หากไม่ต้องการออกไปข้างนอก.

ผีเสื้อ money origami

เริ่มต้นเรียนรู้ศิลปะของ moneygami! ใครบอกว่าคุณสามารถเล่นด้วยเงินของคุณในโป๊กเกอร์หรือในคาสิโน? ไม่ได้อีกต่อไปเพราะด้วยศิลปะของ moneygami ตอนนี้คุณสามารถเล่นด้วยเงินของคุณได้ตลอดเวลาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเบื่อหน่ายมาตลอดทาง.

Leave A Comment

94 − 87 =