25 วาเลนไทน์หัวใจอาร์ตเวิร์กไอเดีย

การ์ดแสดงความรัก Hearts

รูปทรงเป็นรูปหัวใจจากวัสดุใด ๆ ที่มีความหนืด แต่แข็งแรงและผูกด้วยเส้นด้ายที่แตกต่างกัน ลูปในลักษณะที่ไม่ยุ่งเหยิงจากนั้นปล่อยให้สายยาวขึ้นเพื่อให้คุณสามารถแขวนหรือมัดได้.

การให้ของขวัญไม่ใช่จบ

ถ้าคุณคิดว่าการให้ของขวัญจบลงแล้ววันคริสต์มาสที่ผ่านเกือบจะกระพริบเร็ว ๆ นี้คุณผิดมาก แม้ว่าวันคริสต์มาสหรือวันเกิดจะไม่เป็นไปตามที่จำเป็นเท่าที่ควร แต่ของขวัญวันวาเลนไทน์ก็มีมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งแน่นอนถ้าคุณมีคนพิเศษที่คุณต้องการใช้เวลาทั้งวัน ของขวัญเหล่านี้ไม่ควรจะฟุ้งเฟ้อ งานฝีมือที่ทำด้วยมือและเรียบง่ายบางส่วนมีแนวโน้มที่จะแสดงความหมายของวาเลนไทน์มากกว่าของขวัญที่คุณสามารถซื้อได้ในร้านค้า.

เนื่องจากเป็นวันที่ V ของขวัญที่มีรูปหัวใจเป็นเรื่องปกติมากที่สุด เป็นสัญลักษณ์ของความรักและเป็นวันที่เราทุกคนเฉลิมฉลองความรัก ดังนั้นอย่าแตกหัวของคุณต่อไป; เมื่อคุณไม่สามารถให้หัวใจของคุณไปอย่างแท้จริงฝีมือทำด้วยมือที่ทำด้วยความรักจะเป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบให้กับทุกคนพิเศษในชีวิตของคุณ.

งานหัตถกรรมส่วนบุคคลและ Sweet Hugs

    ต่อไปนี้คือสิ่งที่คุณต้องการเมื่อสร้างงานฝีมือที่ปรับเปลี่ยนในแบบของคุณ:

  • ความคิดสร้างสรรค์ - สำหรับแนวคิดใหม่และเป็นต้นฉบับของการออกแบบหัวใจ หรือเพียงแค่เพิ่มการปรับปรุงงานฝีมือตามปกติ.
  • อดทน - เพราะแน่นอนบางส่วนของงานฝีมือเหล่านี้อาจใช้เวลานานในการสร้าง และบางครั้งบางสิ่งบางอย่างก็ไม่ได้จริงๆออกมาได้อย่างง่ายดายครั้งแรก.
  • ทักษะการปรับแต่งที่ดี - คุณไม่จำเป็นต้องเป็นศิลปินในการสร้างงานฝีมือ แต่สามารถอย่างน้อยมีความสามารถพิเศษบางอย่างในงานหัตถกรรมจะเป็นประโยชน์เมื่อคุณกำลังแก้ไขปัญหางานฝีมือที่ซับซ้อน มิเช่นนั้นโครงการของคุณจะมีความพิเศษมากขึ้น.
  • เวลา - วันสุดสัปดาห์เป็นสิ่งที่ดี คุณจะมีเวลามากขึ้นที่จะหลงระเริงในการสร้างงานฝีมือเหล่านี้ แน่นอนเวลามากขึ้นจะหมายความว่าคุณสามารถใช้สิ่งที่ช้ามากสำหรับผลดีมาก.

งานฝีมือส่วนบุคคลมีแนวโน้มที่จะดึงสายหัวใจมากกว่าของขวัญตามปกติ มีคุณค่ามากขึ้นในนั้น รู้ว่าคุณได้ใช้เวลาในโครงการของคุณและดำน้ำออกจากเขตสบายของคุณแน่นอนจะทำให้คนที่คุณรักชื่นชมคุณและของขวัญของคุณมากขึ้น นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้งานฝีมือของคุณเพื่อออกแบบบ้านสวย ๆ ได้อีกด้วย.

เพื่อเติมเต็มทุกสิ่งคุณจะได้รับความรักที่หอมหวานจากคนคนนั้น คุ้มค่ามากถูกต้อง?

โรแมนติกห่อของขวัญ-ความคิดวาเลนไทน์วันที่ระลึกประหลาดใจ

ไม่ทราบว่าจะทำอย่างไรกับกล่องรูปหัวใจของคุณ? นำกระดาษหัตถกรรม (สีที่คุณเลือก) แล้วตัดแถบที่มีความกว้างต่างกัน จากนั้นม้วนเอกสารเหล่านี้และกาวให้เข้าด้วยกัน.

การ์ดแสดงความรัก Card

Herea งานศิลปะแบบเรียบง่ายที่แม้แต่บุตรหลานของคุณสามารถทำได้ เพียงอย่าลืมใช้หนังสือพิมพ์นิตยสารหรือหนังสือที่ไม่ได้ใช้เป็นอย่างอื่นคู่ค้าที่รักหนังสือของคุณจะไม่ชอบหากเนื้อหาในการอ่านที่พวกเขาชื่นชอบถูกฉีกขาด.

Handcrafted วาเลนไทน์วันประดับ

นี่อาจเป็นการอัพเกรดของยานแรก มันใช้เวลามากขึ้นและคุณอาจจะต้องใช้สายงานฝีมือมากกว่าเส้นด้าย แต่ผลสุดท้ายเป็นที่น่าอัศจรรย์แน่นอน.

DIY Valentine Pop-Up Card

การ์ดไม่เคยหลุดออกจากรูปแบบ เป็นสิ่งที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวคุณเอง แต่การ์ดป๊อปอัพจะท้าทายความคิดสร้างสรรค์ของคุณมากขึ้น.

ฝีมือความคิดวาเลนไทน์วันหัวใจ-ตกแต่ง-8

คลายกระดานดำธรรมดาของคุณสำหรับวันนี้ คุณสามารถตัดรูปร่างจากกระดานดำเก่า ๆ เพิ่มเส้นขอบน่ารักและข้อความส่วนตัวของคุณที่เขียนขึ้นสำหรับวันนี้.

ฝีมือความคิดวาเลนไทน์วันหัวใจ-ตกแต่ง-6

หากคุณมีชุดเทียนทำตอนนี้จะเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการสร้างบางสิ่งบางอย่างที่จะทำให้วันวาเลนไทน์ของคุณสว่างขึ้น เทียนหอมและกลีบกุหลาบจะทำให้ทุกอย่างโรแมนติกมากขึ้น เหมาะสำหรับมื้อค่ำใช่ไหม?

ช็อคโกแลตขนมแปลกใจสำหรับของคุณคนที่รักง่ายต่อวาเลนไทน์วันที่ระลึก ideaas

ช็อคโกแลตของหวานแปลกใจสำหรับคนที่คุณรักวันวาเลนไทน์ง่าย giftas ของขวัญ

ไม่มีอะไรเต้นของขวัญหวานดังนั้นวิธีการเกี่ยวกับขนมช็อคโกแลตรูปหัวใจคุณสามารถแปลกใจที่คุณรักด้วย?

วาเลนไทน์วันแปลกใจสำหรับเขา

ทำลายฉลุหัวใจของคุณเอง สนามหญ้าจะเป็นผ้าใบของคุณ สนุก!

วาเลนไทน์วัน-Mantel

นี่เป็นเรื่องง่ายที่จะทำกับแจกันกิ่งไม้บางชิ้นและ cutouts หัวใจน่ารัก เป็นโครงการที่ดีสำหรับเด็กเล็ก ๆ ที่อยู่ที่นั่น.

วาเลนไทน์วันความคิดสำหรับเธอ

นำเทียนไขรูปหัวใจของคุณออกวางไว้ในแผ่นสี่เหลี่ยมพร้อมด้วยเครื่องประดับต่างๆที่คุณสามารถนึกได้ เพียงแค่ต้องแน่ใจว่ามันจะไม่เผาไหม้ได้ง่ายหรือเลย มันสามารถสร้างบรรยากาศสำหรับวันอาหารค่ำแสนโรแมนติก.

วาเลนไทน์วัน-ไอเดีย

เนื้อเยื่อเนื้อเยื่อไม่มีประโยชน์อีกต่อไป สร้างตุ๊กตาเล็ก ๆ ที่จะนำข้อความของคุณไปให้คนที่คุณรัก เป็นสิ่งที่ทำให้จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของคุณกลิ้งไป.

วาเลนไทน์วัน DIY-ความคิดที่บ้านแปลกใจ-Moos-เย็น-หัวใจเบอร์รี่

วันวาเลนไทน์ความคิด DIY บ้านแปลกใจ Moos ผลเบอร์รี่หัวใจน้ำแข็ง

คุณทำอะไรกับน้ำแข็งได้บ้าง? ดีออกแบบด้วยผลเบอร์รี่และเครื่องตกแต่งบางอย่างเช่นอมยิ้มก่อนที่จะแช่แข็ง มันจะดีมากที่จะทำให้น้ำแข็งรูปหัวใจสำหรับงานฝีมือวาเลนไทน์ที่สมบูรณ์แบบ.

วาเลนไทน์วันตกแต่งบ้านไอเดียโต๊ะแดงเยอบีร่า-doilies-ขวด

คุณสามารถเปลี่ยนแว่นตาที่ไม่ได้ใช้กับแจกันน่ารัก ๆ ได้ การออกแบบเหล่านี้เป็นเรื่องง่ายเพื่อให้บุตรหลานของคุณสามารถเข้าร่วมสนุกได้.

วาเลนไทน์วันตกแต่งบ้านไอเดียแก้วขวดกุหลาบวินเทจความงาม

แฟนของความงามและสัตว์? เทน้ำขวดแก้วของคุณและวางต้นกุหลาบภายในไว้อย่างรอบคอบ ดอกกุหลาบที่ยังไม่บานจะทำให้ภาพสมบูรณ์แบบมาก.

วาเลนไทน์วันตกแต่งความคิดที่บ้านเทียนผู้ถือ clothespins รู้สึกหัวใจ-

คิดว่าเทียนแก้วสมัยเก่าเกินไปน่าเบื่อสำหรับอาหารค่ำพิเศษหรือไม่? นี่คือวิธีที่จะทำให้ดูน่าสนใจและสนุกสนานมากขึ้น และสิ่งที่คุณต้องการ? หัวใจและเสื้อผ้า clothespins!

วาเลนไทน์ day ideas, I love you, a4 print, girlfriend gift, wife present, Inspirational quotes

มีฝีมือดีหรือบางทีอาจจะมีพรสวรรค์ในการประดิษฐ์ตัวอักษร? เขียนข้อความของคุณเองและเพียงแค่กรอบมัน ก็จะมีความหมายมากกว่าคำแถลงที่คุณเห็นในร้านค้าบางแห่ง.

วาเลนไทน์ day crafts for kid

นี่อาจเป็นโครงการที่ดีสำหรับเด็ก ๆ ที่นั่น วาดมือของคุณและสร้างสอง cutouts ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นฝาครอบ จากนั้นจะมีข้อความอยู่ระหว่างเหมือนบัตรที่ไม่ซ้ำกัน.

วาเลนไทน์วันอาหารเช้าไอเดีย-เด็ก

ขนมปังปิ้งและเจลลี่เหมาะสำหรับทานอาหารเช้า แต่ความคิดนี้เป็นอาหารเช้ามากขึ้นและอร่อยร่วมกับครอบครัว.

Valentine's-Day-Pop-Up กระดาษการ์ด

วันวาเลนไทน์ป๊อปอัพการ์ดกระดาษ

นี่เป็นอีกหนึ่งโครงการสำหรับกระดาษป๊อปอัพการ์ดที่คุณและบุตรหลานของคุณสามารถทำ แนะนำบุตรหลานของคุณให้ใช้วัตถุมีคมและกาว.

ILoveYoubyPaigeEvans

มันจะดีที่จะนำเสนอของขวัญให้กับคนที่พวกเขาจะได้รับอย่างแท้จริง นี่เป็นหนึ่งในของขวัญประเภทนี้ที่สามารถนำไปตกแต่งได้อย่างหมดจด แต่ก็จะได้รับการยอมรับด้วยความกระตือรือร้น.

หัวใจ

สร้างโคมระย้าหัวใจที่ทำจากเอกสารงานฝีมือนิตยสารและสตริง.

น่ารัก animal hug - Valentine's Day craft idea

คุณสามารถให้ช็อคโกแลตกับคนที่คุณรักหรือสร้างสัตว์เหล่านี้ที่น่ารักซึ่งสามารถให้ช็อคโกแลตแก่คุณได้ เด็ก ๆ และเด็ก ๆ จะได้รับความเพลิดเพลินอย่างแท้จริง.

ข้ามเย็บหัวใจเข้าสู่ระบบ

นำสติกเกอร์ข้ามไปยังระดับที่สูงขึ้น ใช้ผนังหรือกระดาษแข็ง (ใหญ่โปรด) และเส้นด้าย เป็นเรื่องที่ไม่เหมือนกันและสนุกกับการทำ.

Leave A Comment

+ 15 = 16