45 ไอเดียอาหารสำหรับมื้อค่ำ

นี่เป็นอาหารที่อร่อยและแคลอรี่มากที่ฉันต้องยอมรับ หลังจากนั้นคุณจะเต็มไปด้วยพลังงาน สเต็กร่วมกับเห็ดและชีสเนยชีสบนขนมปังจะทำให้ทุกความรู้สึกของคุณเป็นจริง! อาหารเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับชีวิตเช่นเดียวกับน้ำและอากาศ หากไม่มีสามสิ่งนี้ไม่มีชีวิต ดังนั้นเพื่อให้อาหารได้รับการจ่ายเงินจำนวนมากให้ความสนใจและคนในการปรุงอาหารและเตรียมความพร้อมเดินเข้ามาใกล้กับความมุ่งมั่นอย่างมีนัยสำคัญ อาหารรวบรวมครอบครัวที่โต๊ะและเราทุกคนรู้ว่าวันนี้เป็นเรื่องยากในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วนี้ที่ผู้คนรวบรวมและสนุกกับพวกเขา อย่างไรก็ตามการรับประทานอาหารค่ำที่ร้านอาหารหรือที่บ้านกับครอบครัวหรือเพื่อน ๆ ไม่ได้หมายความว่าแค่สนุก. ที่โต๊ะต้องเคารพมารยาทที่จะทำให้ความสุขสบายมากขึ้น! กฎพื้นฐานบางอย่างที่สำคัญต่อการเคารพในตารางคือ: เมื่อคุณนั่งลงเพื่อรับประทานอาหารตรวจสอบว่าทุกคนตั้งตัวลงและได้รับการบริการแล้วเริ่มรับประทาน อย่าวางตลาดบนโต๊ะเวลาใส่อุปกรณ์ต่างๆเช่นโทรศัพท์มือถือจัดงานและอื่น ๆ ตารางถูกออกแบบมาสำหรับแผ่นแว่นตามีดและอาหารแน่นอน การตกแต่งบนโต๊ะเป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างยิ่ง •การพูดของเครื่องเงินใช้จากภายนอกเข้า •หากคุณรับประทานอาหารจีนห้ามขูดไม้หรือใส่ในข้าว •ก่อนที่จะเพิ่มเครื่องเทศเช่นเกลือและพริกไทยในอาหารต้องแน่ใจก่อนลอง […]

25 DIY ไอเดียสำหรับวันฮาโลวีนสำหรับเด็ก

วันฮาโลวีนคุณไม่สามารถรอโดยไม่มีขนมหวานเพราะถ้าเป็นเช่นนั้นอาจเกิดขึ้นกับคุณเคล็ดลับบางอย่าง ทำเค้กบางชิ้นที่คุณโปรดปรานจุ่มลงในช็อกโกแลตขาวหรือดำปกคลุมด้วยสีส้ม ... มีความคิดมากมายให้ภาพนี้เป็นแรงผลักดันให้ทำอะไรบางอย่างที่คล้ายกัน. วันฮาโลวีนมาจากเทพนิยายเซลติกและเกี่ยวข้องกับศุลกากรของชาวปาเลสไตน์ คนฮาโลวีนฉลองในหลายประเทศทั่วโลกเช่นสหราชอาณาจักรแคนาดาสวีเดนเปอร์โตริโกสหรัฐอเมริกาบางส่วนของออสเตรเลีย นี่เป็นวันสำคัญในชีวิตของเด็ก ๆ มีการเฉลิมฉลองในคืนวันที่ 31 ตุลาคม ในวันฮาโลวีนเด็กส่วนใหญ่มีความสุขเพราะจากนั้นพวกเขาก็สวมหน้ากากต่างๆของภาพยนตร์การ์ตูนหนังสือวีรบุรุษ สำหรับเด็กฮาโลวีนไปจากประตูไปที่ประตูในบริเวณใกล้เคียงเพื่อรับลูกอม เมื่อเพื่อนบ้านของพวกเขาเปิดประตูเด็กพูดว่า 'หลอกลวงหรือรักษา' 'หมายความว่าเพื่อนบ้านรอเคล็ดลับหากพวกเขาไม่ได้ให้ลูกอม ในทวีปอเมริกาเหนือประเพณีนี้มีการปฏิบัติตั้งแต่ศตวรรษที่ 19 เมื่อเป็นวันฮาโลวีนคนจัดระเบียบ masquerades[.....]

40 ไอเดียอาหารสำหรับงานเลี้ยง

มะเขือเทศไข่เนยแข็งและเบคอนเป็นส่วนผสมหลักของอาหารเช้าแสนอร่อยและแสนอร่อยที่คุณจะเพลิดเพลิน. Quiche ง่ายด้วยผิวเกี๊ยว ในงานปาร์ตี้ที่ดีต้องมีอาหารที่ดีเครื่องดื่มที่ดีและเพลงที่ดี คุณจะเลือกวิธีที่จะให้บริการแก่ผู้เข้าพัก คุณสามารถจัดตารางสวีเดนหรือทำอาหารกลางวันหรือมื้อเย็นและตั้งตารางที่แขกทุกคนจะนั่งลงและเพลิดเพลินกับอาหารที่คุณได้จัดเตรียมไว้สำหรับพวกเขา อย่าคิดว่าวิธีการให้บริการอาหารบางอย่างดูง่ายและต้องการโหลดน้อยลง แม้อาหารที่คุณให้บริการท่านบนถาดควรได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและต้องการความสนใจมากที่สุดเท่าที่คุณจะวางไว้บนโต๊ะ. เป็นชื่อตารางสวีเดนกล่าวว่ามันเป็นโหมดของการให้บริการอาหารที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสแกนดิเนเวียน บนโต๊ะอาหารสวีเดนมีให้บริการอาหารหลายประเภทแขกผู้เข้าพักก็จะเข้ารับการเลี้ยงดูให้ทานอาหารที่ชอบและปริมาณที่พวกเขาต้องการ บนโต๊ะอาหารสวีเดนแบบดั้งเดิมจะเสริฟทั้งอาหารร้อนและเย็น แต่ของหวานไม่รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ ตารางสวีเดนเป็นอาหารที่ใช้กันมากที่สุดในร้านอาหารโรงแรมเครื่องดื่มค็อกเทลและงานเลี้ยงส่วนตัว. เป็นที่นิยมมากในงานเลี้ยงวันเกิดของเด็ก ๆ การล้างบาปและงานเลี้ยงสังสรรค์อื่น ๆ สำหรับเด็กเพื่อจัดโต๊ะสวีเดนหวานตกแต่งอย่างมั่งคั่งซึ่งมีขนมมากมายหลายแบบ เด็กเพียงแค่ต้องเลือกเค้กที่พวกเขาต้องการกิน เนื่องจากลูกกวาดที่ตกแต่งอย่างสมบูรณ์แบบบนโต๊ะเหล่านี้เด็กมักไม่โอ้อวด![.....]

30+ ความคิดสร้างสรรค์สำหรับวันฮาโลวีน

กระดาษแมงมุม มันสนุกมากที่จะถ้ำฟักทองของคุณตกแต่งบ้านของคุณด้วยสัญลักษณ์ฮาโลวีนผีและตัวอักษรที่จะทำให้ตกใจผู้ที่เดินเข้าไปในประตูของคุณ เมื่อถึงเวลาที่เราจะเฉลิมฉลองวันฮัลโลวีนประจำปีในเดือนนี้เราได้รวบรวมแนวคิดฮาโลวีนน่ารักขึ้นเพื่อให้คุณสามารถหาแรงบันดาลใจสำหรับ DIY ด้วยสิ่งที่เรียบง่ายในชีวิต สนุกสนาน "เคล็ดลับหรือรักษา!". Wine Cork ฟักทอง  คัพเค้กวันฮาโลวีน  กะโหลกศีรษะถูกสร้างขึ้นโดยใช้ขวดนมเปล่า  โรยเกี่ยวกับบางผีเหมือนใบไม้ ผู้ถือบัตรของขวัญวันฮาโลวีน DIY ค้างคาว Origami ฮาโลวีน ตัดคุกกี้ฮาโลวีนและคำพูด แม่เหล็กวันฮาโลวีน[.....]

30+ Cute DIY และวันหยุดตกแต่งวันหยุด

เกือบจะกลายเป็นข้อผูกมัดทางสังคมในการแต่งบ้านด้วยเครื่องประดับและไฟที่สวยงามรอบ ๆ วันหยุด เทศกาลคริสต์มาสขอให้ศิลปินชั้นนำของคุณก้าวมาข้างหน้า จากสนามหญ้าไปจนถึงประตูห้องนั่งเล่นดูเหมือนว่าทุกสิ่งทุกอย่างต้องได้รับการตกแต่ง. เทียนไข ไม่ควรประมาทพลังของเทียนหอมที่ตกแต่งอย่างสวยงาม เป็นวิธีการหนึ่งที่ถูกที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการเพิ่มสุนทรียศาสตร์และเพิ่มความอบอุ่นให้กับบ้านของคุณ นี่เป็นแนวคิดง่ายๆในการทำให้ตาของคุณเองจับเทียนไข. บางครั้งอาจเป็นเรื่องยากที่จะเลือกสิ่งที่เหมาะกับภาพลักษณ์ในหัวของคุณเกี่ยวกับสิ่งที่บ้านของคุณควรมีลักษณะเช่นนี้ ร้านค้ามีจำนวน จำกัด ของการออกแบบและเกือบทุกครั้งที่คุณต้องทำกับพวกเขาแม้ว่าจะไม่ใช่สิ่งที่คุณได้จินตนาการ. คุณไม่จำเป็นต้องใช้เงินมากเกินไปในการรับเครื่องประดับ คนส่วนใหญ่อยู่ในงบประมาณที่ จำกัด มากในช่วงเวลาคริสมาสต์ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถตกแต่งบ้านได้ ทำสิ่งต่างๆที่มีอยู่ในหรือรอบ ๆ[.....]

Dollar Origami โดย Won Park

อาคารศาลากลางสหรัฐสร้างรายได้ค่าเงิน wilth Origami เป็นศิลปะพับกระดาษแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมซึ่งได้พัฒนามาเป็นรูปแบบกระดาษอาร์ตที่ทันสมัย เป้าหมายของศิลปะนี้คือการแปลงวัสดุแผ่นเรียบเป็นรูปปั้นเสร็จแล้วผ่านเทคนิคการพับและการแกะสลักและการใช้แผลหรือกาวจะไม่ถือว่าเป็นแบบพับ. origami เงินเป็นชนิดของ origami ที่ใช้เงินกระดาษเพื่อสร้างวัตถุศิลปะ เป็นศิลปะการพับกระดาษเงินในการออกแบบที่สร้างสรรค์ origami ดอลลาร์ใช้เทคนิคแบบเดียวกันกับ origami แบบดั้งเดิม อย่างไรก็ตามรูปทรงและพื้นผิวของเงินบางครั้งต้องมีขั้นตอนต่างจากการสร้างแบบเดียวกันกับกระดาษโอะริงะมิ วอนพาร์คเป็นนักออกแบบที่มีฝีมือจากโฮโนลูลูฮาวายที่ทดลองกับ origami ดอลลาร์มาก ลองมาดูสิ่งที่เขาสร้างขึ้นและได้รับแรงบันดาลใจจากการแสดงออกทางศิลปะและทักษะฝีมือของเขา. สองหัวใจ[.....]

มหัศจรรย์ DIY พวงหรีดคริสต์มาส 30+

พวงหรีดคริสต์มาสที่สวยงาม นี่เป็นพวงหรีดจริงๆที่เป็นเอกลักษณ์ของวันคริสต์มาสซึ่งคุณสามารถทำได้เนื่องจากคุณสามารถหาได้มากกว่าใบและดอกไม้ แต่เป็นหมู่บ้านขนาดเล็กทั้งหมด. พวงหรีดคริสต์มาสหมู่บ้าน อีกครั้งเป็นวันคริสต์มาส! เป็นช่วงเวลาของปีที่หลาย ๆ คนรอคอยไม่เพียงเพราะเป็นงานสุดท้ายของปี แต่เนื่องจากวันคริสต์มาสเป็นโอกาสพิเศษที่สุดสำหรับทุกคนทั่วโลก นี่เป็นฤดูกาลที่ผู้คนจำนวนมากรอคอยและเป็นหนึ่งในวันหยุดยาวที่สุดแห่งปี คนแม้กระทั่งวางแผนสำหรับวันหยุดคริสต์มาสของพวกเขาในช่วงต้นปี eve และพวกเขาจองตั๋วเดินทางกลับไปบ้านเกิดของตนหรือเพื่อไป o ออกจากการเดินทางประเทศ. หนึ่งในสัญลักษณ์คริสต์มาสยอดนิยม พวงหรีดคริสต์มาสอาจเป็นสัญลักษณ์ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดแห่งหนึ่งของเทศกาลคริสต์มาสและเป็นเครื่องประดับที่นิยมใช้กันโดยทั่วไปและมีการแขวนอยู่ที่ประตู พวงหรีดถูกนำมาใช้เป็นเครื่องตกแต่งต้อนรับและพวกเขาก็มีคู่แอดเวนต์ในศาสนาคริสต์. ก่อนหน้านี้ยังถูกแขวนไว้บนเสาโคมไฟภายในเมืองและอื่น ๆ[.....]

ไอเดียสุดฮาโลวีนสำหรับเครื่องแต่งกาย

ผีญี่ปุ่น สำหรับผู้ที่ไม่เคยรู้จักวิธีแต่งกายสำหรับวันฮาโลวีนและสำหรับผู้ที่ได้รับคำเชิญในนาทีสุดท้ายในงานปาร์ตี้ฮาโลวีนมีแนวคิดง่ายๆที่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างเครื่องแต่งกายที่น่ากลัวตลกและตลก. คุณต้องการที่จะมีลักษณะเหมือน Pontianak น่ากลัว? ไม่ใช่เรื่องยาก ใส่ชุดสีขาวยาว ๆ และสวมวิกผมสีดำยาว (คุณสามารถใช้สเปรย์ฉีดผมเพื่อทำให้กระจุกขนที่ไม่สม่ำเสมอคุณจะดูน่าขนลุก) สำหรับการแต่งหน้าให้ใช้สีเขียวและสีเทาและเพิ่มลิปสติกสีดำ วิกผมควรจะครอบคลุมใบหน้าของคุณเกือบสมบูรณ์เพียงให้แน่ใจว่าคุณสามารถที่จะเห็น. หัวขาด คุณจะต้องแต่งกายสีดำ (ให้แน่ใจว่ามีปุ่มอยู่ด้านหน้า) และรองเท้าบู๊ตสีดำคู่ ก่อนใส่ชุดสีดำใส่กระเป๋าเป้สะพายหลังขนาดใหญ่ซึ่งจะกลายเป็นกรอบของ "คุณ" ใหม่ไหล่ ตอนนี้สวมชุดเปิดไม่กี่ปุ่มและติดหัวของคุณผ่านรูที่เปิดขึ้น[.....]