หัตถกรรม DIY | progressivenewsdaily.info
กระดาษแมงมุม มันสนุกมากที่จะถ้ำฟักทองของคุณตกแต่งบ้านของคุณด้วยสัญลักษณ์ฮาโลวีนผีและตัวอักษรที่จะทำให้ตกใจผู้ที่เดินเข้าไปในประตูของคุณ เมื่อถึงเวลาที่เราจะเฉลิมฉลองวันฮัลโลวีนประจำปีในเดือนนี้เราได้รวบรวมแนวคิดฮาโลวีนน่ารักขึ้นเพื่อให้คุณสามารถหาแรงบันดาลใจสำหรับ DIY ด้วยสิ่งที่เรียบง่ายในชีวิต สนุกสนาน "เคล็ดลับหรือรักษา!". Wine Cork ฟักทอง  คัพเค้กวันฮาโลวีน  กะโหลกศีรษะถูกสร้างขึ้นโดยใช้ขวดนมเปล่า  โรยเกี่ยวกับบางผีเหมือนใบไม้ ผู้ถือบัตรของขวัญวันฮาโลวีน
เกือบจะกลายเป็นข้อผูกมัดทางสังคมในการแต่งบ้านด้วยเครื่องประดับและไฟที่สวยงามรอบ ๆ วันหยุด เทศกาลคริสต์มาสขอให้ศิลปินชั้นนำของคุณก้าวมาข้างหน้า จากสนามหญ้าไปจนถึงประตูห้องนั่งเล่นดูเหมือนว่าทุกสิ่งทุกอย่างต้องได้รับการตกแต่ง. เทียนไข ไม่ควรประมาทพลังของเทียนหอมที่ตกแต่งอย่างสวยงาม เป็นวิธีการหนึ่งที่ถูกที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการเพิ่มสุนทรียศาสตร์และเพิ่มความอบอุ่นให้กับบ้านของคุณ นี่เป็นแนวคิดง่ายๆในการทำให้ตาของคุณเองจับเทียนไข. บางครั้งอาจเป็นเรื่องยากที่จะเลือกสิ่งที่เหมาะกับภาพลักษณ์ในหัวของคุณเกี่ยวกับสิ่งที่บ้านของคุณควรมีลักษณะเช่นนี้ ร้านค้ามีจำนวน จำกัด ของการออกแบบและเกือบทุกครั้งที่คุณต้องทำกับพวกเขาแม้ว่าจะไม่ใช่สิ่งที่คุณได้จินตนาการ. คุณไม่จำเป็นต้องใช้เงินมากเกินไปในการรับเครื่องประดับ
นี่เป็นอาหารที่อร่อยและแคลอรี่มากที่ฉันต้องยอมรับ หลังจากนั้นคุณจะเต็มไปด้วยพลังงาน สเต็กร่วมกับเห็ดและชีสเนยชีสบนขนมปังจะทำให้ทุกความรู้สึกของคุณเป็นจริง! อาหารเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับชีวิตเช่นเดียวกับน้ำและอากาศ หากไม่มีสามสิ่งนี้ไม่มีชีวิต ดังนั้นเพื่อให้อาหารได้รับการจ่ายเงินจำนวนมากให้ความสนใจและคนในการปรุงอาหารและเตรียมความพร้อมเดินเข้ามาใกล้กับความมุ่งมั่นอย่างมีนัยสำคัญ อาหารรวบรวมครอบครัวที่โต๊ะและเราทุกคนรู้ว่าวันนี้เป็นเรื่องยากในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วนี้ที่ผู้คนรวบรวมและสนุกกับพวกเขา อย่างไรก็ตามการรับประทานอาหารค่ำที่ร้านอาหารหรือที่บ้านกับครอบครัวหรือเพื่อน ๆ ไม่ได้หมายความว่าแค่สนุก. ที่โต๊ะต้องเคารพมารยาทที่จะทำให้ความสุขสบายมากขึ้น! กฎพื้นฐานบางอย่างที่สำคัญต่อการเคารพในตารางคือ: เมื่อคุณนั่งลงเพื่อรับประทานอาหารตรวจสอบว่าทุกคนตั้งตัวลงและได้รับการบริการแล้วเริ่มรับประทาน อย่าวางตลาดบนโต๊ะเวลาใส่อุปกรณ์ต่างๆเช่นโทรศัพท์มือถือจัดงานและอื่น
วันฮาโลวีนคุณไม่สามารถรอโดยไม่มีขนมหวานเพราะถ้าเป็นเช่นนั้นอาจเกิดขึ้นกับคุณเคล็ดลับบางอย่าง ทำเค้กบางชิ้นที่คุณโปรดปรานจุ่มลงในช็อกโกแลตขาวหรือดำปกคลุมด้วยสีส้ม ... มีความคิดมากมายให้ภาพนี้เป็นแรงผลักดันให้ทำอะไรบางอย่างที่คล้ายกัน. วันฮาโลวีนมาจากเทพนิยายเซลติกและเกี่ยวข้องกับศุลกากรของชาวปาเลสไตน์ คนฮาโลวีนฉลองในหลายประเทศทั่วโลกเช่นสหราชอาณาจักรแคนาดาสวีเดนเปอร์โตริโกสหรัฐอเมริกาบางส่วนของออสเตรเลีย นี่เป็นวันสำคัญในชีวิตของเด็ก ๆ มีการเฉลิมฉลองในคืนวันที่ 31 ตุลาคม ในวันฮาโลวีนเด็กส่วนใหญ่มีความสุขเพราะจากนั้นพวกเขาก็สวมหน้ากากต่างๆของภาพยนตร์การ์ตูนหนังสือวีรบุรุษ สำหรับเด็กฮาโลวีนไปจากประตูไปที่ประตูในบริเวณใกล้เคียงเพื่อรับลูกอม เมื่อเพื่อนบ้านของพวกเขาเปิดประตูเด็กพูดว่า
มะเขือเทศไข่เนยแข็งและเบคอนเป็นส่วนผสมหลักของอาหารเช้าแสนอร่อยและแสนอร่อยที่คุณจะเพลิดเพลิน. Quiche ง่ายด้วยผิวเกี๊ยว ในงานปาร์ตี้ที่ดีต้องมีอาหารที่ดีเครื่องดื่มที่ดีและเพลงที่ดี คุณจะเลือกวิธีที่จะให้บริการแก่ผู้เข้าพัก คุณสามารถจัดตารางสวีเดนหรือทำอาหารกลางวันหรือมื้อเย็นและตั้งตารางที่แขกทุกคนจะนั่งลงและเพลิดเพลินกับอาหารที่คุณได้จัดเตรียมไว้สำหรับพวกเขา อย่าคิดว่าวิธีการให้บริการอาหารบางอย่างดูง่ายและต้องการโหลดน้อยลง แม้อาหารที่คุณให้บริการท่านบนถาดควรได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและต้องการความสนใจมากที่สุดเท่าที่คุณจะวางไว้บนโต๊ะ. เป็นชื่อตารางสวีเดนกล่าวว่ามันเป็นโหมดของการให้บริการอาหารที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสแกนดิเนเวียน บนโต๊ะอาหารสวีเดนมีให้บริการอาหารหลายประเภทแขกผู้เข้าพักก็จะเข้ารับการเลี้ยงดูให้ทานอาหารที่ชอบและปริมาณที่พวกเขาต้องการ บนโต๊ะอาหารสวีเดนแบบดั้งเดิมจะเสริฟทั้งอาหารร้อนและเย็น แต่ของหวานไม่รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ ตารางสวีเดนเป็นอาหารที่ใช้กันมากที่สุดในร้านอาหารโรงแรมเครื่องดื่มค็อกเทลและงานเลี้ยงส่วนตัว. เป็นที่นิยมมากในงานเลี้ยงวันเกิดของเด็ก
ศิลปะกระดาษหลากสีสันโดย Katie Sokoler Katie เป็นช่างภาพอิสระนักแสดงศิลปินถนนและผู้ผลิตที่สนุกสนานจาก Brooklyn, NY.              
ผีญี่ปุ่น สำหรับผู้ที่ไม่เคยรู้จักวิธีแต่งกายสำหรับวันฮาโลวีนและสำหรับผู้ที่ได้รับคำเชิญในนาทีสุดท้ายในงานปาร์ตี้ฮาโลวีนมีแนวคิดง่ายๆที่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างเครื่องแต่งกายที่น่ากลัวตลกและตลก. คุณต้องการที่จะมีลักษณะเหมือน Pontianak น่ากลัว? ไม่ใช่เรื่องยาก ใส่ชุดสีขาวยาว ๆ และสวมวิกผมสีดำยาว (คุณสามารถใช้สเปรย์ฉีดผมเพื่อทำให้กระจุกขนที่ไม่สม่ำเสมอคุณจะดูน่าขนลุก) สำหรับการแต่งหน้าให้ใช้สีเขียวและสีเทาและเพิ่มลิปสติกสีดำ วิกผมควรจะครอบคลุมใบหน้าของคุณเกือบสมบูรณ์เพียงให้แน่ใจว่าคุณสามารถที่จะเห็น. หัวขาด คุณจะต้องแต่งกายสีดำ
เพลิดเพลินไปกับช่วงเช้าวันคริสต์มาสในกาแฟอุ่น ๆ และบิสกิตที่อร่อยกับคนที่คุณรัก. วันคริสต์มาสเป็นวันหยุดคริสเตียนที่เฉลิมฉลองการประสูติของพระเยซูคริสต์ คริสตชนออร์โธดอกซ์ฉลองคริสต์มาสเมื่อวันที่ 7 มกราคมคาทอลิก 25 ธันวาคม คริสมาสต์เริ่มมีการเฉลิมฉลองในคริสต์ศตวรรษที่ 4 ในกรุงโรมพระเยซูคริสต์และอีสเตอร์เป็นวันหยุดที่ชื่นชอบของผู้เชื่อจำนวนมาก พระคัมภีร์กล่าวว่าพระเยซูคริสต์เป็นพระบุตรของพระเจ้าซึ่งบังเกิดจากมารีย์ในเบ ธ
map