Villa Vals

วิลลาโวลเป็นบ้านพักตากอากาศที่ติดตั้งอุปกรณ์ครบครันทุกแห่งซึ่งออกแบบโดย Bjarne Mastenbroek และ Christian Müllerตามลำดับจากสำนักงานสถาปัตยกรรม SeARCH และ CMA แผนการออกแบบของพวกเขาคือการผสมผสานวิลล่าเข้ากับภูมิทัศน์อย่างสมบูรณ์เพื่อหลีกเลี่ยงการรบกวนธรรมชาติที่ยังไม่ถูกทำลาย นั่นคือเหตุผลที่การเข้าถึงวิลล่าสามารถทำได้ผ่านสวนGraubünderที่อยู่ใกล้ ๆ ที่ทำด้วยไม้ผ่านอุโมงค์ใต้ดินซึ่งไหลผ่านภูเขา. ซุ้มของบ้านจะเอียงเล็กน้อยเพิ่มไปยังมุมมองของทิวทัศน์ภูเขาข้ามหุบเขาตรงข้ามของบ้าน บ้านหลังนี้สร้างเสร็จในปีพ. ศ. 2552 โดยได้รับความร่วมมือจากนักออกแบบชาวดัตช์จำนวนมากและ บริษัท ที่ผลิตออกแบบดัตช์[.....]

Laurel Way

Suunnittelija Whipple Russell Architects, Laurel Way on innovatiivinen projekti, joka sijaitsee Beverly Hillsissä Kaliforniassa. Yksi esteettinen ajatus, joka ajaa Laurel[.....]