9 แฟชั่นกำลังมองหาแฟนซี Anklets Designs | สไตล์ที่มีชีวิต

ข้อเท้าเป็นอุปกรณ์เสริมที่ดูแตกต่างมากที่สุดและด้านบนของมันคุณเลือกข้อเท้าที่มีแฟนซีปรากฏทำให้คุณดูน่าทึ่งและน่าทึ่ง เครื่องประดับอัญมณีชนิดนี้สามารถออกแบบได้ในโลหะหรือวัสดุเช่นทองเงินเงินทองแดงด้ายไข่มุกและอื่น ๆ อีกมากมาย ลวดลายที่มีขนาดเล็กและน่ารักต่าง ๆ ถูกแขวนคอเพื่อเพิ่มรูปลักษณ์ของกำไลข้อเท้ารวมทั้งข้อเท้าของผู้สวมใส่.

การออกแบบที่สวยงามแฟนซี Anklets:

ให้เราสำรวจแฟชั่นที่มองหาแฟนซี anklets สำหรับทั้งชายและหญิง ข้อเท้าและข้อเท้าสวย ๆ เหล่านี้ให้รูปลักษณ์ใหม่และน่ารักกับเท้าของคุณ.

1. สร้อยข้อมือแฟนซีสเตอร์ลิงข้อเท้า:

เงินสเตอร์ลิง Silver Fancy Link Anklets

นี่เป็นสร้อยข้อมือแฟนซีที่สวยงามที่สุดที่ออกแบบมาในรูปแบบโซ่เชื่อมโยง ข้อเท้ามีความยาว 2.8 มม. และสายเคเบิ้ลแบนดูสวยงามและน่ารักบนข้อเท้าอ่อนนุ่ม เหล่าแฟนซี anklets เหล่านี้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงทุกคน.

2. ข้อเท้าผีเสื้อแฟนซีสำหรับสาว ๆ :

แฟนซี Anklets

ปลอกคอแฟนซีที่ไม่เหมือนใครและแบบพิเศษนี้ดูทันสมัยและทันสมัยในผู้หญิงทุกคน สร้อยข้อเท้าออกแบบด้วยเงินและผีเสื้อน่ารักและดาวขนาดเล็กช่วยเพิ่มรูปลักษณ์ของกำไลข้อเท้าและเท้าโดยโทลเวย์ กำไลข้อเท้าชนิดนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานปาร์ตี้ชายหาดในช่วงฤดูร้อนหรืองานเลี้ยงสังสรรค์.

3 เครื่องประดับแฟนซีสีทองหลายสี:

แฟนซี Gold Plated Multicolour Gemstone Anklets

ชนิดของข้อเท้าชุบทองนี้ดูมหัศจรรย์และอัญมณีที่เต็มไปด้วยสีสันตะขอเกี่ยวกับตาไก่ที่มีตาชั่วร้ายทำให้ดูสวยงามและสะดุดตา โดยทั่วไปชนิดของข้อเท้านี้จะสวมใส่โดยผู้ที่ต้องการให้ตัวเองออกไปจากพลังงานเชิงลบ ข้อเท้าชนิดนี้ทำมาจากสองจุด.

4. เหรียญเงินแฟนซีเหรียญสำหรับผู้หญิง:

แฟนซี Silver Metal Coins Anklets for Girls

ชนิดของเงินแฟนซี anklets ออกแบบด้วยเหรียญโลหะ tassels ปรากฏมากไม่ซ้ำกันและแตกต่างกัน บนข้อเท้าลวดลายงดงามในเหรียญที่ได้รับการออกแบบและมีขนาดเล็กติดตะขอเป็นมนต์เสน่ห์ทำให้ดูโดดเด่นและน่าหลงใหล.

ดูเพิ่มเติม: ข้อเท้าคริสตัล

5. สร้อยข้อเท้าแฟนซีล่าสุดพร้อมไข่มุกน้ำจืด:

ล่าสุด Fancy Anklets with Freshwater Pearls

กำไลข้อมือมุกแบบนี้ที่ทำด้วยไข่มุกน้ำจืดมีลักษณะงดงามและสวยงาม ข้อเท้าแบบนี้จะให้คำจำกัดความใหม่และมีเสน่ห์ในรูปลักษณ์ เหล่านี้ดูน่ารักมากในงานปาร์ตี้ชายหาดและคุณสามารถแสดงออกและดูน่าสนใจในกลุ่มคนเหล่านี้.

6 กำไลข้อมือลูกปัดขนาดเล็กสำหรับผู้ชาย:

แฟนซี Twin Beaded Gemstone Anklets for Men

ชนิดของ anklets เหล่านี้เป็นตีอย่างในหมู่คนทุกกลุ่มอายุ สร้อยข้อเท้าเป็นลูกปัดสองชั้นและอัญมณีสียืมคำนิยามใหม่ให้กับข้อเท้าของตัวเอง กำไลข้อเท้าเหล่านี้มีน้ำหนักเบาและเหมาะสำหรับสวมใส่กับทุกฝ่ายหรือใน Hangouts ที่เย็น.

ดูเพิ่มเติม: กำไลข้อมือทองคำ

7 กำไลข้อมือปลอมน่ารักสำหรับผู้ชายที่มีแมงมุมสีเงิน:

แฟนซี Laced Creepy Anklets for Men with Silver Spider

ชนิดของ anklets นี้เป็นงบงบสไตล์จริงๆสำหรับทุกคน สร้อยข้อเท้าทำจากลูกไม้ในรูปแบบของซอฟต์แวร์รวบรวมข้อมูลที่น่าขนลุก วิธีที่แมงมุมคลานบนผนังและทำให้เว็บของมัน กำไลข้อมือแบบ hep และแฟนซีแบบนี้จะดูทันสมัยมากในข้อเท้าของชายและมีความยาว 9 นิ้วที่มีแมงมุมสีเงินติดอยู่ตรงกลางดึงดูดทุกสิ่งทุกอย่างได้.

8. เชือกผูกข้อเท้าแฟนซี:

แฟนซี Braided Rope Anklet for Men

กำไลข้อเท้าชนิดนี้ดูทันสมัยและดูเซ็กซี่บนขาของมนุษย์ ในฐานะที่ผู้ชายรู้จักกันดีว่ามีความเหนียวเช่นกันเชือกสามารถต้านทานทุกสิ่งทุกอย่างและสามารถเอาชนะทุกสถานการณ์ข้อความที่คล้ายกันนี้จะแสดงโดยข้อเท้าเชือกถักสีขาวนี้ เหล่านี้เป็นกำไลข้อเท้าที่ดูเย็นสบายเหมาะสำหรับงานปาร์ตี้ชายหาดและดูเย็นและสมาร์ท.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยข้อเท้าถักโครเชต์

9. กำไลข้อมือ Red Tiger สำหรับผู้ชาย:

สีแดง Tiger Eye Fancy Anklets for Men

กำไลข้อเท้าชนิดนี้มีหินตาปูสีแดงเรียงรายเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นตัวจำลองซึ่งช่วยในการสร้างแรงจูงใจและแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับเพศที่ตัดสัมพันธ์กัน สร้อยข้อเท้านี้ทำมาจากหนังและยืมรูปลักษณ์ของผู้ชายให้กับทุกคน.

การออกแบบข้อเท้าแฟนซีมีอยู่ในมิติกว้างการออกแบบและสีที่น่ารักเกินจินตนาการของคน ข้อเท้าที่แฟนซีเหล่านี้สามารถติดตะขอได้ที่ชายหาดหรือปาร์ตี้ขี้ขลาดและดึงดูดความสนใจจากคนอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายและมั่นใจได้ว่าศีรษะทั้งหมดจะหันมาหาคุณ ข้อเท้าและข้อเท้าสวย ๆ เหล่านี้ให้รูปลักษณ์ใหม่และน่ารักกับเท้าของคุณ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

11 + = 15