9 สร้อยข้อเท้าผีเสื้อน่ารักในรูปแบบที่แตกต่างกัน สไตล์ที่มีชีวิต

สร้อยข้อเท้าเป็นเครื่องประดับเสริมที่สวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง อุปกรณ์เสริมแฟชั่นเหล่านี้ในสมัยปัจจุบันมีมาตั้งแต่สมัยโบราณ สร้อยข้อเท้าสามารถทำจากโลหะใด ๆ เช่นทองเงินเงินทองแดงหรือแม้กระทั่งวัสดุเช่นโครเชต์หนังสตริง ฯลฯ อาจมีลวดลายและลายที่มีลวดลายอยู่ในข้อเท้าเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับมันและข้อเท้าผีเสื้อดูสวยงามกว่าคนอื่น ๆ.

ข้อเท้าผีเสื้อล่าสุดสำหรับผู้ชายและผู้หญิงในเทรนด์:

ให้เราสำรวจข้อเท้าผีเสื้อแฟชั่นที่นี่ในบทความนี้ เลือกคนที่คุณรักแล้วลองใช้.

1. ข้อเท้าสั้นสำหรับผู้ชาย:

ง่าย Butterfly Anklets

นี่เป็นสร้อยข้อเท้าที่ทำจากผ้าป่านที่มีเม็ดสีเขียวขุ่นและผีเสื้อสีทองที่เรียงตัวได้อย่างสวยงาม ที่ข้อเท้าอยู่ในรูปแบบที่ผูกปมเนื่องจากทำด้วยสายป่านและสีดำ สร้อยข้อมือนี้ทำด้วยมือ.

2. ข้อเท้าผีเสื้อไม้สำหรับผู้ชาย:

ทำด้วยไม้ Butterfly Anklets for Men

สร้อยข้อเท้าผีเสื้ออันน่ารักนี้มีลูกปัดไม้สีดำประดับด้วยลูกปัดขนาดเล็กที่ทำจากผ้าฝ้าย ข้อเท้ามีลวดลายผีเสื้อที่ทำจากกระดูกแกะสลัก สร้อยข้อเท้าทำด้วยด้ายถักสีฟ้าและสมบูรณ์แบบในภาพรวมเป็นเครื่องประดับแฟชั่น.

3. ข้อเท้าผีเสื้อสีขาว:

ขาว Butterfly Anklet

นี่เป็นข้อเท้าแบบคลาสสิกสำหรับทั้งชายและหญิง มีผีเสื้ออะคริลิคสีขาวและมีเชือกผูกฝ้าย รูปลักษณ์ที่ละเอียดอ่อนในข้อเท้านี้คือสิ่งที่ทำให้เรียบง่ายและดูหรูหรา ผีเสื้ออะคริลิคเป็นจุดเด่นที่สำคัญที่สุดในสร้อยข้อเท้านี้.

4. ข้อเท้าผีเสื้อเหล็กสำหรับผู้ชาย:

เหล็ก Butterfly Anklets for Men

เหมาะสำหรับผู้ชายที่มีความต้องการขั้นต่ำสำหรับอุปกรณ์เสริม เหล็กสามารถระบุได้กับผู้ชายและสร้อยข้อเท้าอันละเอียดอ่อนในเหล็กนี้ถูกตัดออกอย่างสวยงามพร้อมกับผีเสื้อขนาดเล็ก.

ดูเพิ่มเติม: ข้อเท้าหนัง

5. ข้อเท้าผีเสื้อสีดำ:

สีดำ Lace Butterfly Anklet

นี่เป็นเหมือนคอเสื้อคอ ข้อเท้าลูกไม้สีดำดูน่ากลัว นี่คือสร้อยข้อเท้าผีเสื้อสีฟ้าประดับด้วยลูกไม้สีดำบิดด้วยจี้รูปผีเสื้อโลหะ เหมาะสำหรับงานเลี้ยงตอนเย็น นี่เป็นของขวัญที่เหมาะสำหรับผู้หญิงที่มั่นใจว่าจะนำรอยยิ้มไปบนใบหน้าของเธอได้ทันที.

6. ข้อเท้าผีเสื้อสำหรับสุภาพสตรี:

ขี้ขลาด Butterfly Anklet for Women

นี่เป็นหนึ่งในข้อเท้าผีเสื้อที่มีสีสันและขี้ขลาดที่เหมาะกับชุดลำลอง ห่วงโซ่ที่ละเอียดอ่อนและผีเสื้อที่มีสีสันจะทำกับเปลือกหอยและคงติดกับแต่ละอื่น ๆ ที่สมบูรณ์ anklet.

ดูเพิ่มเติม: ข้อเท้าไม่มีที่สิ้นสุด

7 ข้อเท้าผีเสื้อทองออกแบบ:

โกลเด้น Designer Butterfly Anklet

เป็นสร้อยข้อมือผีเสื้อน่ารักสีทอง ข้อเท้าทองนี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้หญิง สร้อยข้อมือออกแบบนี้ทำด้วยทองคำขาวประดับด้วยลูกปัดทองและลวดลายผีเสื้อที่ตัดออกด้วยลายดอกไม้และใบไม้.

8. ข้อเท้าผีเสื้อในเงินสเตอร์ลิง:

ผีเสื้อ Anklet in Sterling Silver

ข้อเท้าดูงดงามในเงินสเตอร์ลิง ข้อเท้าผีเสื้อสีเงินนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงและตรงกับบุคลิกของเธอ สร้อยข้อเท้ามีสองเส้นเม็ดเงินขนาดเล็กและผีเสื้อกับลูกปัดจะห้อยลงมาได้อย่างสวยงาม ผีเสื้อจะทำในการทำงานเป็นเส้น.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยข้อเท้าหัวใจสีทอง

9. Rose Gold Butterfly Anklet:

ดอกกุหลาบ Gold Butterfly Anklet

ความงามที่น่าอัศจรรย์นี้ถูกสร้างขึ้นจากเหล็กกล้าที่มีการเคลือบทองคำ 18 กะรัตขึ้นไป ห่วงโซ่รูปสามเหลี่ยมผืนผ้ามีความละเอียดอ่อนและเรียบง่ายโดยมีปีกผีเสื้อปีกนกรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสสี่เหลี่ยมห้าช่อง motif ผีเสื้อเป็นจริงวางไว้เช่นเสน่ห์ที่มีสองสายและลูกปัดที่แนบมากับมัน.

ข้อเท้าผีเสื้อเป็นเครื่องประดับที่ไม่เหมือนใครหรือเครื่องประดับแฟชั่นที่เพิ่มมิติให้กับเสน่ห์และบุคลิกภาพของตัวเอง คุณไม่จำเป็นต้องมีโอกาสที่จะโบกข้อเท้าเป็นจริงสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน ด้วยรูปแบบที่หลากหลายและการออกแบบที่มีอยู่ anklets เป็นตัวกำหนดแนวโน้มแฟชั่นในขณะนี้.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

59 − = 55